Báo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng mới nhất vừa được cập nhật

Theo quan niệm “an cư lạc nghiệp” của người Việt ta thì nhà ở đóng vai trò vô cùng quan trọng với mọi người, không chỉ là nơi để vỗ về, thư giãn, quây quần cùng các thành viên mà ngôi nhà còn chính là bộ mặt của gia chủ. Do đó, nhà cần phải đảm bảo cả về công năng sử dụng và thẩm mỹ. Để giúp khách hàng có nhu cầu xây nhà tại Đà Nẵng dễ dàng hơn trong việc lên kế hoạch ngân sách thì sau đây Chất Uy sẽ gửi đến quý bạn đọc bảng giá thiết kế nhà mới nhất hiện nay.

Nhu cầu thiết kế nhà và mẫu nhà đang được yêu thích tại Đà Nẵng

Đà Nẵng chính là một trong những thành phố đáng sống bậc nhất của Việt Nam, thu hút đông đảo du khách ghé thăm, khách nước ngoài ở lại định cư. Vì thế nhu cầu thiết kế nhà ở Đà Nẵng tăng cao mỗi ngày. Đồng thời, yêu cầu về kiến trúc, thẩm mỹ trong thiết kế cũng được nâng cấp hơn, đòi hỏi những người kiến trúc sư phải thực sự tài ba và có kinh nghiệm thực thụ để kiến tạo nên những ngôi nhà đậm chất riêng của từng gia chủ.

thiet-ke-nha

Nhu cầu thiết kế nhà Đà Nẵng tăng cao mỗi ngày

Ở các vùng trung tâm thành phố thường rất đông đúc, vì thế nên diện tích sẽ không có nhiều nên mô hình nhà cửa được ưa chuộng nhất tại thành phố Đà Nẵng là nhà phố. Mẫu nhà có thiết kế tinh gọn, đảm bảo công năng sử dụng nên rất thích hợp với những khu đất trung tâm có diện tích khiêm tốn.

Bảng báo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng mới nhất hiện nay

Trên thực tế, chúng ta sẽ có không thể báo giá thiết kế nhà một cách chính xác chúng vì còn tùy vào yêu cầu của từng gia chủ, độ cầu kỳ của thiết kế, thời gian,... Do đó, Chất Uy sẽ gửi bạn bảng giá chung để quý bạn đọc có thể tham khảo qua, nếu như muốn được báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng chi tiết nhất thì bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với Chất Uy để đội ngũ nhân sự được hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng.

>> Xem thêm: Bảng giá thiết kế biệt thự hiện đại

 

Chi tiết quy trình tư vấn thiết kế nhà tại Đà Nẵng

Quy trình chuẩn tư vấn dịch vụ thiết kế nhà tại Đà Nẵng sẽ gồm các bước sau:

 

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tiến hành tư vấn qua điện thoại

 

Khi khách hàng gửi yêu cầu tư vấn về cho đơn vị thì đội ngũ nhân sự sẽ tiến hành tư vấn sơ bộ cho khách hàng thông qua điện thoại về phong cách kiến trúc, nhu cầu công năng cùng quy trình thiết kế.

  • Bước 2: Tư vấn trực tiếp

Khách hàng sẽ đến trực tiếp công ty Chất Uy để cung cấp thông tin ban đầu cùng nhu cầu tư vấn. Nếu khách hàng không có thời gian, đơn vị sẽ sắp xếp nhân sự đến tận nơi để tiếp nhận thông tin của khách hàng. 

  • Bước 3: Khảo sát công trình thực tế, hiện trạng vị trí xây dựng và tiến hành đo đạc

Từ đó để thống nhất được ý tưởng thiết kế, định hướng cơ cấu, hình thức kiến trúc và tư vấn tiến độ cho khách hàng tham khảo qua.

  • Bước 4: Ký hợp đồng

Sau khi đã bàn bạc và thống nhất được phương án thiết kế, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng với nhau.

  • Bước 5: Triển khai thiết kế phối cảnh và bố trí công năng công trình
  • Bước 6: Triển khai hồ sơ kỹ thuật

Kiến trúc sư đã lên phương án hồ sơ cấu kiện, kiến trúc, dự toán, điện nước, nội thất, ngoại cảnh,.. để làm cơ sở thi công xây dựng.

  • Bước 7: Bàn giao hồ sơ

Đơn vị thi công sẽ hoàn thiện hồ sở và bàn giao cho quý khách hàng

Hi vọng qua báo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng vừa chia sẻ trong bài viết đã giúp quý bạn đọc có thêm thông tin hữu ích để tham khảo.

 

Bài viết tương tự

close