Cập nhật mức giá thiết kế biệt thự phố tại Vĩnh Long mới nhất

Nếu như bạn đang quan tâm đến mức giá thiết kế biệt thự phố tại Vĩnh Long thì đây chính là bài viết dành cho bạn, Thiết kế nhà Chất Uy sẽ cập nhật mức giá mới nhất ngay sau đây.

Một trong những xu hướng kiến trúc nổi bật nhất hiện nay là thiết kế biệt thự phố. Tuy nhiên trái ngược với nhà phố, biệt thự phố nhìn chung vẫn còn khá mới mẻ với một số người dù nhận được đánh giá tích cực từ rất nhiều gia chủ tại Vĩnh Long. Do đó, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về biệt thự phố cùng mức giá hiện tại thiết kế biệt thự phố tại Vĩnh Long ngay sau đây.

Biệt thự phố là gì?

Tương tự như nhà phố, biệt thự phố dùng để mô tả những căn biệt thự được xây dựng trên quỹ đất khá hạn hẹp nhưng vẫn đảm bảo được tính tiện nghi như một căn biệt thự. Đặc trưng thường thấy của thiết kế biệt thự phố là có thêm mảnh sân vườn nhỏ trong không gian nhà, tuy nhiên chi tiết này có thể được lược bỏ tùy theo ý thích của gia chủ. Mẫu nhà này thường sẽ được thi công ở các thành phố lớn, khu dân cư đông đúc và những khu vực hạn chế về không gian. Chúng tách biệt với thế giới ồn ã bên ngoài và mang đến không gian sống yên bình, đầy đủ tiện nghi, sang trọng cho gia chủ. Do đó, tại thành phố Vĩnh Long bạn sẽ rất dễ bắt gặp những căn biệt thự phố trong lòng thành phố.

Biệt thự phố được xây dựng nhiều ở thành phố Vĩnh Long

Ưu điểm của biệt thự phố

Thiết kế biệt thự phố sở hữu một số ưu điểm nổi bật sau:

  • Quy mô: Mặc dù so với những biệt thự thông thường đi theo các lối kiến trúc khác thì diện tích của biệt thự phố có phần nhỏ hơn, song mô hình nhà này vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng cơ bản của một căn biệt thự như phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng ban công, phòng thay đồ, sân vườn,.. Bên cạnh đó, diện tích xây dựng biệt thụ phố bao quát chỉ bằng 50% diện tích đất.

  • Cảnh quan, ánh sáng: Với lối thiết kế thông minh, những căn biệt thự phố sẽ lấy trọn được ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về không gian sân vườn và trang hoàng nội thất.

  • Phong cách: Kiến trúc bên ngoài và bên trong đều được thiết kế nhất quán. Tạo nên tổng thể căn biệt thự sang trọng và đẳng cấp.

Biệt thự phố mang đến nét đẹp sang trọng, đẳng cấp

  • Chi phí xây dựng: Chi phí thi công biệt thự phố sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các mô hình biệt thự khác.

Báo giá thiết kế biệt thự phố tại Vĩnh Long

Dù chi phí thiết kế biệt thự phố tại Vĩnh Long khá rẻ nhưng vẫn là rào cản đối với nhiều gia đình. Do đó, để giúp gia chủ có thể chủ động trong việc chuẩn bị ngân sách thi công thì sau đây Thiết kế nhà Chất Uy sẽ gửi đến quý bạn đọc bảng giá tham khảo thiết kế biệt thự phố tại Vĩnh Long. Rất khó để ước tính được mức giá cụ thể vì mỗi công trình đều sẽ có yêu cầu khác nhau, quy mô, hình thức xây dựng đều không giống nhau,... Vì thế, để có mức giá chính xác nhất, quý bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị Thiết kế nhà Chất Uy để được hỗ trợ nhanh chóng.

>> Xem thêm: Bảng giá thiết kế nhà chi tiết 

Qua những thông tin vừa chia sẻ, mong rằng đã giúp quý bạn đọc hiểu thêm về thiết kế biệt thự phố cùng báo giá khá chính xác về chi phí thi công mô hình nhà này tại Vĩnh Long.

 

Bài viết tương tự

close