Quy trình thiết kế biệt thự hiện đại chuẩn tại Quảng Nam

 

Nếu như bạn trót mê lối thiết kế biệt thự hiện đại tại Quảng Nam và tò mò không biết quy trình thiết kế diễn ra như thế nào thì cùng Thiết kế nhà Chất Uy tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Quy trình thiết kế biệt thự hiện đại là nỗi thắc mắc và băn khoăn chung của nhiều khách hàng. Không biết là quy trình diễn ra có chuyên nghiệp và đạt chuẩn hay không? Để có cái nhìn tổng quan nhất thì mời quý bạn đọc cùng Thiết kế nhà Chất Uy tham khảo qua quy trình thiết kế các biệt thự hiện đại tại Quảng Nam ngay sau đây.

Quy trình thiết kế biệt thự hiện đại tại Quảng Nam

Quy trình chuẩn thiết kế biệt thự hiện đại tại Quảng Nam sẽ gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiến hành khảo sát thực tế công trình

 • Bước 2: Tạo nhóm zalo gồm có chủ đầu tư, các bộ phận liên quan đến khảo sát, kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế cùng bộ phận quản lí để tiến hành trao đổi và chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn.

 • Bước 3: Dựa vào hồ sơ khảo sát nhà, bộ phận phong thủy sẽ tính toán hướng nhà, khuôn viên, cách bố trí nội thất,.. nhằm đem đến công trình đại cát cho gia chủ.

 • Bước 4: Căn cứ vào hồ sơ phong thủy, kết hợp cùng nguyện vọng của gia chủ, bộ phận kiến trúc sẽ triển khai thiết kế và gửi lại cho gia chủ bản demo đầu tiên.

Dựa vào phong thủy để xác định hướng nhà

 • Bước 5: Đội ngũ kỹ sư sẽ tính toán độ bền và kết cấu của công trình

 • Bước 6: Tiếp theo, các kỹ sư điện sẽ tính toán và lên sơ đồ để bố trí hệ thống điện sao cho hợp lí nhất.

 • Bước 7: Kỹ sư nước tính toán và lên sơ đồ bố trí hệ thống cấp nước sao cho an toàn, tiết kiệm và dễ sử dụng.

 • Bước 8: Dự toán công trình để gia chủ có thể chủ động được ngân sách và các nguồn vật tư khi gọi về thi công.

 • Bước 9: Kiểm duyệt hồ sơ. Bước này sẽ được thực hiện, kiểm định bởi các kỹ sư đã có nhiều năm kinh nghiệm. Sau khi hồ sơ đã đạt sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng.

 • Bước 10: Hồ sơ sẽ được quay video chi tiết để gia chủ và thợ thi công có thể hình dung rõ hơn về ngôi nhà.

 • Bước 11: Hỗ trợ bản vẽ. Mọi thắc mắc của gia chủ và thợ thi công sẽ được giải đáp 24/7.

 • Bước 12: Chăm sóc khách hàng. Trong quá trình thi công, đội ngũ chăm sóc khác hàng sẽ liên lạc với khách hàng sau cứ khoảng 2 tuần để hỏi thăm về tiến độ thi công cũng như có khó khăn gì hay không.

 

Thiết kế nhà Chất Uy - Đơn vị thi công, thiết kế biệt thự chuyên nghiệp tại Quảng Nam

Với hơn 10 năm vàng son kiến tạo những ngôi nhà Việt, Chất Uy đã được đông đảo khách hàng biết đến và nhận được sự tin yêu đến từ khắp mọi nơi. Đặt tiêu chí sự hài lòng và an toàn lên hàng đầu, Chất Uy mang đến những công trình đạt chuẩn chất lượng với thẩm mỹ và công năng sử dụng như mong muốn của khách hàng.

>> Xem thêm: Bảng giá thiết kế nhà chi tiết

Ngoài ra, với đội ngũ kiến trúc sư hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng bứt phá và đổi mới trong từng công trình, mỗi ngôi nhà sẽ là một dấu ấn riêng biệt, mang đậm cá tính của từng gia chủ. Nếu như chi phí là rào cản lớn nhất thì khi đến với Chất Uy, rào cản này sẽ được chúng tôi xóa tan bằng những phương pháp tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí tối đa. 

Quý bạn đọc cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ thiết kế biệt thự hiện đại tại Quảng Nam có thể liên hệ trực tiếp với Thiết kế nhà Chất Uy để đội ngũ nhân sự được hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng.

 

Bài viết tương tự

close