Tham khảo 15+ mẫu nhà đẹp tại Bạc Liêu

Thiết kế nhà tại Bạc Liêu hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Chính bởi yêu cầu trong xây dựng của người dân nơi đây khá cao nên những mẫu nhà cần phải có sự độc đáo cũng như chất riêng của mình. Hãy cùng Chất Uy tìm hiểu về 15+ mẫu nhà đẹp tại Bạc Liêu thông qua bài viết dưới đây.

Chất Uy là công ty chuyên kiến trúc thiết kế nhà

Chất Uy là một trong những công ty chuyên về tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế xây dựng. Với yêu cầu tuyển chọn nhân sự có năng lực, đáp ứng chính xác mọi nhu cầu của khách hàng về thiết kế kiến trúc cũng như nội thất nhà ở. 

Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế hàng đầu trên thị trường với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, cùng với giá thành dịch vụ vô cùng hợp lý, chất lượng xứng tầm với giá thành.

>> Xem thêm: Bảng giá thiết kế biệt thự hiện đại

mau-nha-dep-tai-bac-lieu

Một số những lưu ý cần biết khi thiết kế nhà

Trong quá trình thiết kế nhà cũng như lựa chọn nội thất cũng cần phải có một số những lưu ý nhất định dưới đây:

  • Đối với khu vực phòng khách thì không nên sử dụng đèn hình ống, đặc biệt là đèn dạng tuýp
  • Bạn nên lựa chọn một bộ sofa, tối kỵ chọn nửa bộ
  • Không nên sử dụng các đồ vật phản quang trong phòng khách
  • Nếu như không gian phòng khách quá rộng thì kỵ bố trí thêm gian gác xép ở bên cạnh.

Quy trình thiết kế thi công nhà trọn gói tại Bạc Liêu ra sao?

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn quy trình thiết kế thi công nhà trọn gói tại Bạc Liêu theo một số thao tác nhất định:

  1. Bước 1: Tư vấn cũng như thỏa thuận các vấn đề thiết kế thi công: Khách hàng có nhu cầu sẽ trao đổi thông tin cũng như yêu cầu của bản thân đối với Chất Uy để đạt được thỏa thuận.

Công ty nhận thông tin thiết kế từ chủ đầu tư về yêu cầu thiết kế, chức năng cũng như không gian, phong thủy, vật liệu.

  1. Bước 2: Thiết kế phương án kiến trúc sơ bộ: Thiết kế bản vẽ phối cảnh, video 3D thể hiện không gian. Sau đó điều chỉnh phương án thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.
  2. Bước 3: Tiến hành thi công công trình dưới sự giám sát của chủ đầu tư. Đảm bảo chính xác về tiến độ thi công cũng như chất lượng của nguồn nguyên vật liệu.

Tham khảo những mẫu nhà đẹp tại Bạc Liêu

Hiện nay trên thị trường nhu cầu xây dựng nhà phố ngày càng cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Chính vì vậy mà nhiều dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu vẽ nhà tại Bạc Liêu để giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn:

mau-nha-dep-tai-bac-lieu

Thiết kế vô cùng thông minh với mẫu nhà ống mang phong cách 3 tầng hiện đại

mau-nha-dep-tai-bac-lieu

Mẫu nhà ống 4 tầng 1 tum hiện đại được ưa chuộng

mau-nha-dep-tai-bac-lieu

Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt phố sang trọng

mau-nha-dep-tai-bac-lieu

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại kết hợp tân cổ điển

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn thông tin về dịch vụ cũng như tham khảo những mẫu nhà đẹp tại Bạc Liêu. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ đến với Chất Uy để được tư vấn cũng như hỗ trợ trực tiếp.

 

 

 

 

 

 

Bài viết tương tự

close