Tham khảo những mẫu thiết kế nhà dân đẹp, độc đáo tại Hải Dương

Cùng Chất Uy tìm hiểu những mẫu thiết kế nhà dân đẹp, độc đáo và chi phí cho những mẫu thiết kế đó với bài viết dưới đây nhé.

Là một tỉnh thuộc phía Bắc, Hải Dương hiện đang nằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía Bắc của nước ta. Có thể thấy được rằng trong những năm trở lại đây, sự phát triển và quy hoạch đô thị tại nơi đây diễn ra khá phong phú và sôi nổi. Cùng với xu hướng phát triển của nhiều loại mô hình nhà ở khác nhau, thiết kế nhà dân cũng đang trở nên thịnh hành. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những mẫu thiết kế nhà dân độc đáo và mới lạ cùng đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng với bài viết này nhé.

Những mẫu thiết kế nhà dân đẹp, độc đáo

Xu hướng thiết kế nhà hiện nay thường thiên về phong cách vừa hiện đại, vừa toát lên được vẻ sang trọng, nâng tầm đẳng cấp của không gian sống gia đình. Dưới đây sẽ là một số mẫu thiết kế nhà dân đẹp mà chúng tôi cung cấp, hy vọng có thể giúp bạn có thêm sự lựa chọn:

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái với không gian sân rộng phía trước

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái với không gian sân rộng phía trước

Mẫu thiết kế nhà ống mới lạ, hiện đại cũng là xu hướng đi đầu hiện nay

Mẫu thiết kế nhà ống mới lạ, hiện đại cũng là xu hướng đi đầu hiện nay

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái nhật đẹp và hiện đại

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái nhật đẹp và hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp sân vườn 

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp sân vườn 

Ngoài những mẫu thiết kế nhà ở trên thì còn rất nhiều mẫu thiết kế khác mà bạn có thể tham khảo tại Chất Uy

Bảng báo giá chi tiết về dịch vụ thiết kế nhà ở tại Chất Uy

Bảng báo giá chi tiết các dịch vụ thiết kế nhà ở tại Chất Uy thường sẽ không cố định mà sẽ chủ yếu dựa trên các yếu tố khác nhau như: nhu cầu thiết kế, vật liệu xây dựng, điều kiện kinh tế…. của từng khách hàng.

Để nhận báo giá dịch vụ chi tiết nhất cho hạng mục công trình của bạn, hãy liên hệ trực tiếp với Chất Uy để được hỗ trợ.

 

>> Xem thêm: Bảng giá thiết kế nhà chi tiết

Bảng báo giá dịch vụ thiết kế nhà ở tại Chất Uy

Chất Uy - đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường

Đón đầu xu hướng thiết kế nhà phong cách vừa hiện đại, vừa toát lên được vẻ sang trọng, nâng tầm đẳng cấp của không gian sống gia đình, Chất Uy mang đến dịch vụ thiết kế nhà dân uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất với:

  • Đội ngũ kiến trúc sư với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến trên thị trường, đảm bảo sẽ mang đến những thiết kế đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của từng khách hàng.

  • Chi phí dịch vụ phù hợp với các phân khúc khách hàng khác nhau

  • Với sứ mệnh” Mang giá trị tới những ngôi nhà Việt”, chúng tôi đã và đang ngày càng nỗ lực nhằm cố gắng mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

  • Nhân viên luôn thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi lúc.

  • Tiến hành khảo sát tận nơi trực tiếp mặt bằng công năng trước khi thiết kế.

  • Hỗ trợ, đồng hành đến khi xây dựng xong công trình

  • Đặc biệt chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với Thiết kế nhà 24h để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về những mẫu thiết kế nhà dân đẹp, độc đáo tại Hải Dương. Hy vọng bài viết trên đem đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.

Bài viết tương tự

close