Thiết kế nội thất nhà ở tại Bắc Giang- Đơn vị tư vấn chuyên nghiệp

Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất tại Bắc Giang mà còn đang phân vân khi chưa lựa chọn được đơn vị nội thất nào phù hợp? Bởi việc lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp sẽ quyết định đến quá trình cũng như chất lượng công trình. Hãy cùng với Chất Uy tìm hiểu thông tin về dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về đơn vị thiết kế nội thất nhà ở chuyên nghiệp

Chất Uy hiện đang là một trong những đơn vị thiết kế, thi công nội thất công trình trọn gói hàng đầu cả nước. Những công trình của chúng tôi trao tay cho khách hàng là sản phẩm đẹp đến từ bản vẽ thực tế.

Mẫu sản phẩm bản vẽ được thiết kế thi công bởi những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, kỹ thuật viên cao cấp, cùng với đó là sử dụng chất liệu cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

thiet-ke-noi-that-nha-tai-bac-giang

Đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín tại Bắc Giang 

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở tại Bắc Giang

Khi tìm hiểu đến một đơn vị nội thất thì việc đầu tiên bạn cần nắm được chính là báo giá thiết kế của đơn vị đó có thực sự phù hợp với chỉ tiêu hay không. Bạn hãy tìm một đơn vị vừa tầm mà bạn chắc chắn đáp ứng được giá thiết kế thi công cũng như hoàn thiện nội thất.

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá về dịch vụ do Chất Uy cung cấp:

>> Xem thêm: Bảng giá thiết kế nhà chi tiết

Ngoài minh bạch về việc báo giá thì khi ký kết hợp đồng bạn hãy lưu ý các đợt thanh toán theo từng giai đoạn. Mỗi một công ty sẽ có tiêu chuẩn khác nhau được ghi rõ trong hợp đồng giữa hai bên.

Quy trình chuẩn thiết kế nội thất tại Bắc Giang

Để biết rõ về quy trình thi công và thiết kế nội thất tại Bắc Giang thì bạn không thể bỏ qua quy trình thiết kế:
1. Bước 1: Gặp gỡ cũng như tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Sau khi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận được thông tin thì chuyên gia tư vấn sẽ gặp gỡ và trao đổi về nhu cầu thiết kế cụ thể. Sau khi nắm rõ được nhu cầu của khách hàng thì chuyên gia tư vấn sẽ dựa trên kinh nghiệm để đưa ra ý tưởng thiết kế.

  1. Bước 2: Khảo sát thực trạng: Các kiến trúc sư sẽ đến trực tiếp địa điểm và tiến hành đo đạc kích thước cũng như khảo sát một cách cẩn thận.
  2. Bước 3: Thiết kế sơ bộ: Kiến trúc sư sẽ đưa ra bản thiết kế nội thất một cách sơ bộ vẽ mặt bằng bố trí nội thất kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý.
  3. Bước 4: Ký kết hợp đồng thiết kế
  4. Bước 5: Thiết kế chi tiết bản vẽ 3D: Tiến hành vẽ 3D cho toàn bộ những không gian thiết kế theo như nhu cầu của khách hàng.
  5. Bước 6: Hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng: Sau khi hoàn thiện bản vẽ 3D và hồ sơ kỹ thuật, chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng. 

Sau đó tiến hành ký bản thanh lý hợp đồng thiết kế.

Trong quá trình thiết kế, khách hàng có thể bám sát tiến độ chi tiết và xem các bản thiết kế 3D, hồ sơ kỹ thuật để kịp thời chỉnh sửa. 

thiet-ke-noi-that-nha-tai-bac-giang

Quy trình chuẩn thiết kế nội thất nhà ở tại Bắc Giang

Thông qua bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở tại Bắc Giang. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ đến Chất Uy.

 

Bài viết tương tự

close