BIỆT THỰ 2 TẦNG CÁ TÍNH

Tiện nghi về bố cục công năng, lối kiến trúc mang vẻ đẹp thẩm mỹ, các mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng còn thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi sự phù hợp trong văn hóa sống của người Việt.

Biệt thự tân cổ điển hai tầng có thể được xây dựng ở bất cứ nơi đâu. Từ vùng nông thôn cho đến thành thị, từ vùng đồng bằng, hay biệt thự trên vùng cao đồi núi. Chỉ cần đáp ứng được một khuôn viên đất tương đối rộng và khoảng chi phí tài chính xây dựng.

Tùy vào mong muốn của chủ đầu tư mà KTS Chất Uy Legend sẽ thiết kế một mẫu nhà mang nét đặc trưng cá tính cho anh chị. Vừa đảm bảo giữ được nét kiến trúc vừa đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình mà lại còn gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế mặt tiền và hệ mái:

Phối cảnh mặt tiền hài hòa và cân đối, sử dụng gam màu trung tính trắng chủ đạo toát lên vẻ đẹp sang trọng và tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn. Hệ mái thái nổi bật với chi tiết mái chồng mái và độ đốc lớn, vừa là điểm nhấn cũng như công năng thoát nước mưa được dễ dàng.

Hệ trụ cột tầng trệt thiết kế hình vuông tạo sự chắc chắn và vững chãi cho công trình. Kết hợp với vật liệu nhôm kính xinfa khiến không gian hiện đại và trở nên rộng thoáng hơn.

Khối công trình được xây dựng giựt về phần phía sau khuôn đất tạo khoảng sân phía trước rộng rãi để đậu xe và là diện tích để các thành viên hoạt động vui chơi, thể thao ngoài trời. Ngoài ra, việc xây dựng xa mặt tiền đường tránh được tiếng ồn cũng như khói bụi ô nhiễm.

Bố cục công năng bên trong ngôi nhà:

Không gian được bố trí và sắp xếp khoa học

Tầng trệt: Di chuyển vào ngôi nhà bằng hai hệ sảnh chính phụ

Không gian gồm: Đại sảnh, phòng khách, 1 Phòng thờ, 2 phòng ngủ, khuc vực bếp và 1 phòng vệ sinh chung.

Tầng 2: Không gian riêng tư, nghĩ ngơi cho các thành viên trong gia đình

Không gian gồm: 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ thường, 1 phòng sinh hoạt chung + khu vực làm việc, Sân thượng.

Tầng áp mái: Có ba công dụng chính

Tạo khoảng không điều hòa không khí giúp tầng dưới ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn

Tạo ra khu vực có thể làm nơi cất giữ những đồ dùng, vật dụng ít dùng đến -Nhà kho

Khi có nhu cầu sử dụng thêm chủ đầu tư có thể nâng mái, xây hệ tường bao tường ngăn khi đó tầng áp mái sẽ trở thành tầng 3.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng áp mái hệ mái Thái phong cách tân cổ điển mà chúng tôi chia sẻ không chỉ có ngoại thất ấn tượng, mà việc bố trí các phòng chức năng cũng khoa học, hợp lí. Chi tiết bản vẽ xem thêm trên kênh Youtube

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây!

- Chất Uy Legend - 

Hotline: 0911 744 555

 

 

 

 

Dự án BIỆT THỰ 2 TẦNG CÁ TÍNH

  • THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
  • Chủ đầu tư: Anh Hà
  • Diện tích xây dựng: 17.6 x 13m
  • Kết cấu: 2 tầng mái Thái
  • Địa điểm xây dựng: Thanh Xuân- Hà Nội
  • Thiết kế & thi công: Chất Uy Legend

Dự án tương tự

close