BIỆT THỰ SÂN VƯỜN MÁI NHẬT

Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng mang phong cách truyền thống gần gũi với miền quê nông thôn được chủ đầu tư anh Kim lựa chọn để xây dựng cho tổ ấm của mình. Ngôi nhà được thiết kế với lối kiến trúc đơn giản 1 tầng với hệ mái Nhật. Các vật liệu sử dụng cho ngôi nhà đều mang nét gẩn gũi, bình dị với cuộc sống bình yên ở nông thôn.

Vật liệu ở đây bao gồm:

Gạch thẻ màu vàng nâu được ốp ở vị trí các chân tường , cột mang đến sự mộc mạc khiến cho không gian trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn. Ngoài ra, việc ốp gạch cũng có tác dụng tránh rêu mốc và bụi bẩn trong suốt quá trình sử dụng.

Để đồng bộ với ngôi nhà thì ở đây hệ cửa chính phụ của ngôi nhà được sử dụng hệ xingfa nhôm màu giả gỗ đồng bộ chung với tổng thể của ngôi nhà. Với việc sử dụng hệ kính trong suốt sẽ giúp cho không gian ngôi nhà trở nên ngập tràn ánh sáng  sức sống.

Với những biệt thự 1 tầng sân vườn ở nông thôn thì không thể thiếu một khoảng hiên bên hông nhà, nơi có thể để gia chủ đặt một bộ bàn, thưởng thức trà và có thể tiếp những vị khách phương xa đến ghé chơi

Với những khoảng sân vườn rộng rãi, gia chủ cũng mong muốn có thêm những tiểu cảnh hòn nam bộ để tạo nên sự sinh động cho công trình, thõa mãn thu vui nuôi cá cảnh của gia chủ. Ngoài ra, những khu vực tiểu cảnh hòn nam bộ như thế này cũng tạo ra những khoảng bóng mát giúp điều tiết được nhiệt độ môi trường xung quanh khu vực nhà.

Chi tiết công năng mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng mái Nhật mời anh chị cùng xem qua:

2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 khu vực bếp, 1 phòng vệ sinh.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây!

- Chất Uy Legend - 

Hotline: 0911 744 555

 

Dự án BIỆT THỰ SÂN VƯỜN MÁI NHẬT

  • THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
  • Chủ đầu tư: Anh Kim
  • Diện tích xây dựng: 8.4 x 12m
  • Kết cấu:1 tầng mái Nhật
  • Địa điểm xây dựng: Đồng Nai
  • Thiết kế & thi công: Chất Uy Legend

Dự án tương tự

close