Các yếu tố làm nên bản thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng hoàn chỉnh

Danh mục: Mẫu nhà ống

✓ Hiện nay các mẫu nhà phố đẹp là một phong cách kiến trúc rất phát triển. Lý do nằm ở tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh kéo theo sự thay đổi về xu thế nhà ở.

Nhà phố chính là tên gọi chung dành cho những kiến trúc nhà ở trong thành thị. Khi tốc độ đô thị hóa ở nước ta ngày càng cao thì sự xuất hiện của kiến trúc nhà ở này ngày càng đa dạng. Vậy nhà phố đẹp có những đặc điểm gì? Một thiết kế nhà phố hoàn chỉnh gồm những phần thiết kế gì? Hãy để công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Chất Uy giải đáp cho bạn.

 

PHỐI CẢNH 3D KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ ĐẸP 

Phối cảnh 3D kiến trúc nhà phố là một yếu tố làm nên bản thiết kế nhà đẹp 3 tầng hoàn chỉnh. Phần phối cảnh nhà phố đẹp nhất bao gồm cả hình ảnh tổng thể của ngôi nhà và quang cảnh thiết kế ngoại khu. Và nó chính là hình ảnh trong tương lai về nhà phố 3 tầng của bạn khi hoàn thành.

Và Chất Uy tự tin là địa chỉ thiết kế những bản phối cảnh 3D thiết kế nhà phố đẹp nhất dành cho bạn. Hãy cùng tham khảo một số bản phối cảnh dưới đây của chúng tôi.

Bản phối cảnh 3D mẫu nhà phố đẹp thứ nhất

kiến trúc nhà phố đẹp

Một trong những mẫu nhà phố đẹp nhất được phối cảnh 3D bởi Chất Uy

Mẫu nhà phố này được phối cảnh với tông màu chủ đạo là màu trắng. Sự độc đáo của bản  phối này là sử dụng gạch ốp tường ngoài tối màu. Sự tương phản trong màu sắc này kết hợp với nhau tạo nên sự nổi bật thu hút cho ngôi nhà.

Cảnh quan được tạo ra trong bản phối này là hai cây xanh to nằm về hai phía của cổng. Và những cây nhỏ được trồng trên ban công phía ngoài cùng tầng thượng. Vì giới hạn diện tích nên không có nhiều không gian cho cây xanh. Nhưng với sự bố trí khéo léo này ngôi nhà vẫn có sự tươi mới, hiện đại và tinh tế.

Mẫu phối cảnh nhà phố đẹp 3 tầng thứ hai

ảnh kiến trúc nhà phố đẹp

Hình nhà phố đẹp - Bản phối cảnh 3D  giúp bạn có cái nhìn chân thực toàn diện nhất về ngôi nhà tương lai của bạn.

Ở bản phối này, mẫu mặt tiền nhà phố đẹp hút mắt với thiết kế đan xen giữa cửa và lan can. Chi tiết lan can ngang không chiếm quá nhiều diện tích nên tạo cảm giác rộng rãi và thông thoáng. Ở bản phối này không sử dụng màu chủ đạo mà dùng tông màu tương đồng.

Điều này khiến cho ngôi nhà có tổng thể ngoại khu liên kết với nhau. Đồng thời nó cũng mang tới sự mới lạ và độc đáo đầy thú vị tạo nên một mặt tiền nhà phố đẹp.

Bản phối cảnh 3D kiến trúc thứ ba

ảnh nhà phố đẹp

Ảnh nhà phố đẹp được phối cảnh 3D bởi Chất Uy

Màu kem và màu trắng kết hợp với nhau tạo nên tông màu chủ đạo cho bản phối này. Điều làm nên sức hút cho bản phối 3D này là nó tạo ra nhiều không gian xanh. Những phần thiết kế bố trí cây xanh xuất hiện ở khắp không gian ngôi nhà. Từ dưới sân, trước cổng, tường bao cho đến tầng 1, tầng 2, tầng thượng đều có cây xanh.

Đây quả thực là một bản phối phù hợp cho những ai muốn có nhà phố đẹp mà lại thích không gian xanh.

Có rất nhiều những phản hồi tích cực với dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng sự tin tưởng của những khách hàng từng trải nghiệm cũng sẽ khiến bạn tin tưởng vào chúng tôi.

Tổng giám đốc siêu thị Bách Khoa - ông Trần Việt Quân đã bày tỏ: “Tôi rất hài lòng với sản phẩm thiết kế của công ty, đầy đủ bản vẽ chi tiết 3D cho khách hàng hình dung ra được sản phẩm khi hoàn thiện!

 

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CHI TIẾT CÁC TẦNG

Phần phối cảnh chỉ là bản thiết kế bên ngoài của công trình. Còn thiết kế mặt bằng chính là bản vẽ thiết kế chi tiết bên trong của ngôi nhà. Chính vì thế những mẫu nhà phố đẹp, các mẫu nhà phố đẹp cần có những bản thiết kế mặt bằng chất lượng.

Thiết kế mặt bằng kiến trúc chi tiết các tầng cần dựa trên các yếu tố

  • Khảo sát thực tế và kỹ lượng không gian xây dựng
  • Định hướng xây dựng dựa trên các yếu tố liên quan (phong thủy, bát quái,...)
  • Sắp xếp bố cục.
  • Tính toán số liệu.

Một vài mẫu thiết mặt bằng xây dựng của Chất Uy

Thiết kế mặt bằng cho nhà phố số 3 ở trên

mặt bằng kiến trúc nhà phố đẹp

Thiết kế mặt bằng chính là bản vẽ thiết kế chi tiết bên trong của ngôi nhà.

Đây là một bản thiết kế mặt bằng cho nhà phố 2 tầng của chúng tôi. Tầng thứ nhất chính là không gian dành cho phòng bếp, phòng khách, khu để xe và nhà vệ sinh. Ngoài ra ở tầng 1 còn có 1 không gian nhỏ để trưng bày tiểu cảnh.

Tầng 2 chính là nơi bố trí phòng ngủ. Không gian tầng 2 gồm có hai phòng ngủ 1 lớn 1 nhỏ. Nhà vệ sinh được thiết kế đặt trong mỗi phòng ngủ tạo ra không gian khép kín tiện nghi.

Bản thiết kế mặt bằng cho nhà phố số 1 ở trên: 2 tầng 1 tum

mặt bằng nhà phố đẹp

Nhà phố đẹp không chỉ cần sự kết hợp hoàn hảo của quang cảnh, màu sắc. Nó còn phải có sự chính xác của số liệu.

Tiếp theo đây là một bản thiết kế mặt bằng nữa của công ty chúng tôi. Thiết kế này được áp dụng cho ngôi nhà phố 2 tầng 1 tum. Trong thiết kế mặt bằng tầng 1 gồm có 1 phòng khách, 1 phòng bếp kết hợp không gian ăn uống. Ngoài ra ở tầng 1 còn có 1 phòng ngủ con. Phòng ngủ này có thể sử dụng cho những người già để đảm bảo an toàn trong sinh hoạt.

Mặt bằng tầng 2 của ngôi là toàn bộ không gian dành cho phòng ngủ và phòng chứa đồ. Tại đây có 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ và 1 phòng ngủ dành cho con. Nhà vệ sinh sẽ được xây dựng khép kín cho mỗi phòng.

Mặt bằng tum thì là không gian dành cho sân thượng là khu giặt giũ. Diện tích sân thượng sẽ được sử dụng để phơi quần áo. Ngoài ra mặt bằng tum còn là không gian để xây dựng 1 phòng thờ. Điều này sẽ tạo ra sự riêng tư cho khu thờ cúng.

 

MẶT BẰNG CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

Phần thiết kế công năng này được tạo ra tích hợp với quá trình thiết kế mặt bằng các tầng. Mặt bằng công năng mà Chất Uy thiết kế cho bạn đảm bảo sẽ mang tới tiện nghi cao nhất. Và chắc chắn tính thẩm mỹ và hiện đại cũng sẽ được tích hợp trong ngôi nhà của bạn. Để có một mặt bằng công năng hoàn chỉnh và hợp lý cho ngôi nhà chúng tôi sẽ xây dựng nó dựa trên:

Định hướng xây dựng

Trong quá trình thiết kế chúng tôi sẽ không làm việc đơn lẻ. Chúng tôi sẽ lắng nghe và trao đổi cùng bạn để tạo ra một định hướng thiết kế tốt nhất. Phần định hướng này sẽ được tạo ra bởi:

  • Mong muốn của khách hàng
  • Các yếu tố phong thủy liên quan: tuổi tác, gia trạch,...

Tính toán số liệu

Mặt bằng công năng của một nhà phố đẹp không chỉ cần sự kết hợp hoàn hảo của quang cảnh, màu sắc. Nó còn phải có sự chính xác của số liệu. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đây hoàn toàn không phải là vấn đề khó khăn với Chất Uy.

Số liệu chúng tôi thiết kế cho ngôi nhà của bạn không chỉ phù hợp về mặt không gian. Mà hơn hết những sự tính toán số liệu này còn đảm bảo chất lượng cao nhất cho tuổi thọ của ngôi nhà.

Dưới đây là một ví dụ về thiết kế mặt bằng công năng của mẫu nhà phố số 3 ở trên của chúng tôi. Qua đây bạn có thể thấy được không gian ngôi nhà được chúng tôi bố trí sắp xếp đầy hợp lý. Các phòng vừa liên kết với nhau để tạo sự ấm cúng. Tuy nhiên các không gian trống vẫn được tạo ra. Điều này khiến cho ngôi nhà trở nên thoáng đãng và hiện đại hơn.

 công năng sử dụng nhà phố tầng 1

Bản thiết kế mặt bằng công năng tầng 1 của nhà phố đẹp

công năng sử dụng nhà phố tầng 2

Bản thiết kế mặt bằng công năng tầng 2 của nhà phố đẹp

 

DỰ TOÁN XÂY DỰNG

Phần dự toán xây dựng sẽ được chúng tôi đưa ra theo hai giai đoạn.

  • Dự toán theo diện tích xây dựng. Đây là phần dự toán bước đầu để bạn có sự chuẩn bị kinh phí sớm.
  • Sau khi bản thiết kế hoàn thiện chúng tôi sẽ bóc tách chi tiết để đem tới báo giá chính xác cao nhất cho bạn.

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà phố? Bạn muốn sở hữu những kiểu nhà phố đẹp? Vậy thì công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Chất Uy chính là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Truy cập website thietkenha24h.net để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn mẫu nhà phố đẹp nhất nhé.

Viết bình luận của bạn