Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại tại Phú Thọ 

✓ Một biệt thự đẹp phải đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế, màu sắc và công năng hợp lý. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ mẫu biệt thự 2 tầng tại Phú Thọ

Biệt thự phong cách hiện đại luôn được nhiều người yêu thích bởi sự trẻ trung, dễ thiết kế và sang trọng mà nó mang lại. Một căn biệt thự đẹp phải đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế, màu sắc và sắp xếp công năng hợp lý. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng tại Phú Thọ. 

Mặt tiền và thiết kế ngoại thất biệt thự 2 tầng hiện đại 

Mặt tiền biệt thự

Mặt tiền biệt thự 

Biệt thự được xây dựng ở khu đất khá rộng rãi và thoáng đãng. Mặt tiền của nó được thiết kế hài hoà với đầy đủ sảnh chính, sảnh phụ. 

Với màu sơn trắng, căn biệt thự nổi bật hơn rất nhiều. Với việc phối hợp với mái thái truyền thống màu xanh, biệt thự càng trở nên thu hút hơn. 

Với các mẫu nhà lựa chọn làm mái thái thì cần lưu ý về hệ thống cột tường chắc chắn. 

Màu sơn trắng nổi bật kết hợp mái thái truyền thống

Màu sơn trắng nổi bật kết hợp mái thái truyền thống 

Với cách trang trí mặt tiền đầy ấn tượng, từng khoảng màu sắc hài hoà với màu tổng thể. Kết hợp với đó là chất liệu gỗ để trang trí ở sảnh nhà chính. 

Thiết kế và trang trí mặt tiền

Thiết kế và trang trí mặt tiền

Với việc sử dụng đá granite để ốp lát sân, không gian ngôi nhà càng trở nên hài hoà và thống nhất hơn. 

Sân vườn rộng rãi, thoáng mát 

Sân vườn rộng rãi, thoáng mát 

Sân vườn của ngôi biệt thự cũng được bố trí rộng rãi. Khoảng vườn nhỏ được trồng hoa cỏ và một hàng cau cảnh, vừa mang lại nét đẹp thẩm mỹ, vừa tạo ra được bóng mát cho không gian. 

Thiết kế công năng tầng 1 

Thiết kế công năng tầng 1 

Thiết kế công năng tầng 1 

Khu biệt thự được xây dựng trên một mảnh đất chéo. Chính vì vậy, việc sắp xếp công năng cũng cần được khéo léo hơn. Đặt thiết kế chính vào giữa miếng đất, còn lại phần đất xung quanh sẽ làm sân vườn. 

Ở tầng 1, đi vào từ sảnh chính sữa là phòng khách với diện tích là hơn 30m2. Bên cạnh đó là một phòng ngủ master với diện tích 14.22m2. 

2 phòng vệ sinh được bố trí ở phía dưới cầu thang và cuối cùng của tầng 1. Phòng bếp kết hợp với phòng ăn được bố trí rộng rãi với diện tích là 22.69m2. Ngoài ra, ở tầng 1 còn có thêm phòng thay đồ khô và sân ướt bên ngoài. 

Thiết kế công năng tầng 2 

Thiết kế công năng tầng 2 

Thiết kế công năng tầng 2 

Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ cách nhau bởi một phòng khách nhỏ ngay cầu thang. 2 phòng ngủ ở tầng 2 có diện tích rộng rãi hơn so với tầng 1 (diện tích 15m2 và gần 19m2). 

Bên cạnh đó, phòng ngủ 3 còn có ban công thoáng mát. 

Phòng ngủ ở tầng 2 có ban công thoáng mát

Phòng ngủ ở tầng 2 có ban công thoáng mát

Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại này có thiết kế khá đơn giản. Với ưu điểm tối ưu công năng, không gian này được đánh giá phù hợp với những gia đình có nhiều thành viên. Hy vọng, với những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi, bạn đọc đã có thể tìm hiểu được mẫu thiết kế phù hợp và ứng dụng vào không gian gia đình mình.

VIDEO THỂ HIỆN CHI TIẾT MẪU NHÀ

Viết bình luận của bạn