Chiêm ngưỡng mẫu nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ tại Bình Phước 

Danh mục: Mẫu nhà cấp 4

✓ Nhà cấp 4 mái lệch là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Nhà cấp 4 tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được sự khang trang, hiện đại. Và quan trọng hết đó là đầy đủ các phòng chức năng.

Nhà cấp 4 mái lệch là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Nhà cấp 4 tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được sự khang trang, hiện đại. Và quan trọng hết đó là đầy đủ các phòng chức năng. Dưới đây, mẫu nhà cấp 4 mái lệch tại Bình Phước sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo. 

Chủ đầu tư: Anh La Văn Sanh 

Địa chỉ: Tân Hòa, Đồng Phú, Bình Phước 

Thiết kế ngoại thất ấn tượng

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ được thiết kế và đánh giá khá cao về hình khối kiến trúc hiện đại, đơn giản nhưng khá phóng khoáng và thanh thoát. Thể hiện sự tươi mới cũng như khá bền vững trước những mẫu thiết kế nhà khác. Những đường gờ lõm của ngôi nhà chạy ngang vô cùng tỉ mỉ. 

Thiết kế mặt tiền với màu sắc hài hoà

Thiết kế mặt tiền với màu sắc hài hoà

Mặt tiền thiết kế khá ấn tượng với màu sắc khá hài hòa, với những tông màu tươi sáng như màu trắng, màu vàng nâu kết hợp với hệ bậc cầu thang cũng như nền móng cao ráo giúp cho mẫu thiết kế nhà nhận được đánh giá khá cao.

Nền móng cao ráo với phần chân tường ốp gạch

Nền móng cao ráo với phần chân tường ốp gạch

Bên cạnh đó, phần chân tường ốp gạch khá cao giúp ngôi nhà khang trang hơn rất nhiều. 

Kiểu mái lệch của mẫu thiết kế nhà được lựa chọn là tông màu xanh dương đậm thiết kế khá cao với độ dốc lớn tạo nên sức hút khá đẹp mắt cho những người đối diện. Những chi tiết họa tiết trang trí hình khối phần trên mái. Cũng như thiết kế trang trí ốp gạch ở chân tường đã tạo nên sự thu hút cũng như những khác biệt lớn của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ của anh Sanh. 

Thiết kế mái lệch với độ dốc lớn

Thiết kế mái lệch với độ dốc lớn

Để tạo sự thu hút cho mẫu nhà, chúng tôi lựa chọn thiết kế lắp đặt hệ thống cửa kính màu cà phê kết hợp với kính dán an toàn tạo ra một không gian khá sang trọng và hiện đại. Riêng cửa chính được thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên màu sắc rất chân thật. 

Hệ tường bao quanh đẹp mắt

Hệ tường bao quanh đẹp mắt

Ngôi nhà có hệ tường bao quanh rất đẹp mắt, hệ cửa sắt được phun tĩnh điện cẩn thận. Ngoài ra, phần sân của ngôi nhà cũng được lợp tôn, có thể tận dụng để xe, vui chơi. Ngoài ra thì không gian ngôi nhà cũng sẽ mát hơn rất nhiều. 

Thiết kế chức năng của mẫu nhà cấp 4 mái lệch 

Từ sảnh chính bước vào là không gian phòng khách với diện tích gần 23m². Phòng khách bố trí rộng rãi với cửa chính bốn cánh, cửa sổ.

Mặt bằng kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái lệch

Mặt bằng kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái lệch

Còn được bố trí thêm bàn thờ hướng ra phía cửa nhà. Không gian phòng khách bố trí các nội thất cơ bản nhất.

Cùng phía với không gian phòng khách là hai phòng ngủ liên tiếp nhau với diện tích gần 14 mét vuông. Cả hai phòng ngủ này đều được bố trí cửa sổ khá thoáng mát.

Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 mái lệch

Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 mái lệch

Ở phần nhà bên cạnh được bố trí phòng chức năng là phòng bếp và phòng ngủ master. Phòng bếp và phòng ăn được bố trí với diện tích khá rộng hơn 272. Phòng bếp bếp này còn có cửa chính đi ra bên ngoài xanh.

Bên cạnh phòng bếp là phòng ngủ master với diện tích gần 15m2 và nhà vệ sinh khép kín diện tích 4,55 m2.

Phía cuối ngôi nhà có hai phòng vệ sinh ở hai bên. Điều này giúp cho việc sử dụng của cả gia đình thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó phòng vệ sinh không đặt bên cạnh phòng bếp đảm bảo sự sạch sẽ và hợp phong thủy.

Ngoài ra bên cạnh phòng vệ sinh phía cuối nhà còn trừ một khoảng trống để có thể đặt máy giặt và một số đồ dùng. 

Chúng ta có thể thấy rằng, mẫu nhà cấp 4 mái lệch đề cao sự thoáng mát, hợp phong thủy và đầy đủ tiện nghi khi sử dụng. Với ưu điểm rộng rãi, kiến trúc sư đã vận dụng khá tốt để có được một công trình khoa học.

Viết bình luận của bạn