Chất Uy - địa chỉ cung cấp những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đẹp nhất

Danh mục: Mẫu nhà ống

✓ Nhà phố hiện đại là kiến trúc được nhiều người ưa chuộng. Và để có thể có được mẫu thiết kế hoàn hảo cho kiến trúc này bạn cần tìm được địa chỉ thiết kế thực sự uy tín.

Nhà phố hiện đại đang là những mẫu nhà ở được nhiều người lựa chọn. Lý do nằm ở tính hiện đại mà thẩm mỹ mà thiết kế kiến trúc này mang lại. Vậy nên để có thể có mau nha pho hien dai đẹp nhất bạn cần tìm được địa chỉ thiết kế uy tín. Và công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Chất Uy sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn.

 

PHỐI CẢNH 3D KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Để có được một mẫu nhà phố hiện đại thì sự góp mặt của phối cảnh 3D là không thể thiếu.

Vậy phối cảnh 3D là gì?

Hãy để Chất Uy trả lời câu hỏi này cho bạn. Phối cảnh 3D chính là một kỹ thuật dựng hình ảnh. Nhưng điều đặc biệt ở đây là hình ảnh được dựng trong không gian 3 chiều.

cong-ty-thiet-ke-nha-uy-tin

Để có thể có mau nha pho hien dai đẹp nhất bạn cần tìm được địa chỉ thiết kế uy tín.

 

Bản phối cảnh này không chỉ đơn thuần là thể hiện hình ảnh của ngôi nhà cần xây dựng. Mà màu sắc và các quang cảnh xung quanh cũng được thể hiện một cách chân thực nhất.

 

Một vài bản phối cảnh của Chất Uy bạn có thể tham khảo

Thông qua những thiết kế mà Chất Uy từng xây dựng, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất.

Chất Uy chúng tôi chính là công ty thiết kế hàng đầu mà bạn nên lựa chọn. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ có bản phối cảnh tuyệt nhất cho mẫu nhà phố của bạn. Chúng tôi sẽ tạo ra bản phối dựa trên những mong muốn bạn đưa ra. Đồng thời bạn sẽ được góp ý tư vấn phối cảnh sao cho mẫu nhà phố mang tính hiện đại nhất.

Thông qua những thiết kế mà Chất Uy từng xây dựng, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất.

 phối cảnh 3d nhà phố hiện đại

Phối cảnh 3D chính là một kỹ thuật dựng hình ảnh trong không gian 3 chiều. 

Mẫu nhà phố hiện đại số 1

Ở mẫu phối cảnh cảnh này, ngôi nhà của bạn sẽ lấy màu chủ đạo là màu trắng. Ngôi nhà gồm có 3 tầng cùng một tầng hầm để xe cùng một sân thượng phía trên.

Thiết kế kiến trúc nhà ở có sự hiện đại kết hợp với không gian xanh. Cây cối được trồng ở những không gian nhỏ từ tầng 2, 3 và phía trên sân thượng. Hai phía tường nhà bên cổng sử dụng những cây xanh leo khiến cho tổng thể kiến trúc trở nên hài hòa và độc đáo hơn.

 phối cảnh nhà phố đẹp

Thông qua bản phối, khách  hàng có thể tiến hành thử nghiệm nhiều kết hợp độc đáo cho thiết kế diện mạo và quang cảnh ngôi nhà.

Mẫu nhà phố hiện đại số 2

Ở mẫu thiết kế nhà ở hiện đại này sự độc đáo được tạo ra ở hai phần mái nhà phía trên. Hai phần mái nhà có độ chéo về hai phía. Đây là mẫu nhà phố hiện đại mang tới sự mới lại và phá cách khá thú vị.

Những đường nét thiết kế đơn giản nhưng không kém phần khỏe khoắn. Cộng với đó là sự kết hợp hài hòa giữa cửa kính và khung gỗ. Mẫu thiết kế này chắc chắn sẽ chinh phục những ai thích sự phá cách và sáng tạo.

thiết kế nhà phố hiện đại

Phối cảnh 3D sẽ giúp sẽ giúp cho bạn có thể có cái nhìn chân thực và rõ ràng nhất về toàn cảnh nhà phố

 

Mẫu nhà phố hiện đại số 3

Mẫu phối cảnh 3D cho thiết kế này cũng lấy màu trắng làm màu chủ đạo. Vì màu trắng là màu thường gợi  tới cảm giác hiện đại rõ rành nhất. Nét đặc biệt ở bản phối này là ở những khung cửa lớn phái mặt tiền. Những khung cửa này có thiết kế kéo dài và mỗi cửa lại có sự sáng tạo riêng.

Chính điều này đã khiến cho không gian ngôi nhà được mở rộng và thêm phần lộng lẫy. Những khuôn viên trống được tạo ra trong căn nhà được sử dụng để đặt cây xanh. Màu xanh của cây hòa cùng sắc trắng chủ đạo sẽ mang tới cảm giác tươi mát và đầy sinh khí cho ngôi nhà của bạn.

 

THIẾT KẾ MẶT BẰNG KIẾN TRÚC CÁC TẦNG MẪU 1

Một bản thiet ke nha pho hien dai không thể thiếu phần thiết kế mặt bằng các tầng. Phần thiết kế mặt bằng các tầng nha pho hien dai sẽ được thể hiện thông qua các bản vẽ kỹ thuật.

Chúng ta sẽ cùng tham khảo phương án bố trí mặt bằng của:  Mẫu nhà phố hiện đại số 1

mặt bằng kiến trúc hiện đại

Phần thiết kế mặt bằng các tầng nha pho hien dai sẽ được thể hiện thông qua các bản vẽ kỹ thuật.

 

Ở mẫu nhà phố 2 tầng và 1 tầng hầm chúng tôi đưa ra thiết kế mặt bằng như sau:

  • Mặt bằng tầng hầm: Đây sẽ là nơi để xe. Phía bên ngoài sẽ là hiên nhà đối diện với mặt đường. Phần này sẽ được thiết kế đặt thêm xanh để tạo cảnh quan.
  • Mặt bằng tầng 1: Mặt bằng tầng 1 sẽ gồm có phòng khách. Từ phòng khách đi vào sẽ là phòng bếp và nhà vệ sinh. Ngay cạnh phòng bếp là ban công phơi quần áo. Ngoài ra ở tầng 1 còn có 1 sảnh trống ở phía ngoài.
  • Mặt bằng tầng 2: Ở tầng 2 ngôi nhà sẽ có 1 phòng làm việc. Bên cạnh đó nó còn có 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng chính và 1 phòng cho khách. Và có nhà vệ sinh chung cho cả tầng.

 

MẶT BẰNG CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

Bạn có biết về thuật ngữ này? Chắc hẳn nếu đang có nhu cầu xây dựng nhà phố hiện đại thì bạn đã tìm hiểu qua. Việc tạo nên thiết kế mặt bằng công năng là cả một quá trình phức tạp. Chúng cần tới óc sáng tạo và tính toán tốt của người thiết kế. Có như vậy thì căn nhà của bạn mới có tính thẩm mỹ và có bố cục hoàn hảo nhất.

Và đây là công việc mà chúng tôi có thể làm rất tốt. Trong quá trình khảo sát thực tế để thiết kế mặt bằng thì Chất Uy sẽ kết hợp xây dựng mặt bằng công năng.

 mặt bằng thiết kế nhà phố đẹp

 Việc tạo nên thiết kế mặt bằng công năng là cả một quá trình phức tạp.

 

Trên đây là hình ảnh mặt bằng công năng tầng 1 trong nhà phố 2 tầng mà chúng tôi thiết kế. Công năng được xây dựng triệt để cho toàn bộ không gian. Điều này tạo cho ngôi nhà của bạn sự hiện đại nhưng cũng không kém phần ấm cúng.

Mặt bằng công năng sẽ được tạo ra dựa trên những yếu tố:

  • Sự tiện ích tối đa cho căn nhà
  • Thói quen của chủ đầu tư (khách hàng). Ví dụ như thiết kế công năng sẽ để phòng ngủ bên trái nếu đó là thói quEn của khách hàng.
  • Và nó còn được xây dựng dựa trên yếu tố phong thủy.

Trong quá trình thiết kế này, khách hàng có thể giao phó toàn quá trình cho chúng tôi. Hoặc bạn có thể đóng góp ý kiến, bày tỏ mong muốn của mình trong quá trình thiết kế. Tuy nhiên tựu chung lại chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho bạn một ngôi nhà hiện đại nhất.

mặt bằng nhà phố hiện đại

Mặt bằng công năng sẽ được tạo ra dựa trên những yếu tố: tạo ra tiện nghi, bố cục kết hợp với phong thủy.

 

Và đây chính là mặt bằng công năng tầng thứ hai của ngôi nhà bạn có thể tham khảo.

 

DỰ TOÁN MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Khi thiết kế công trình nhà phố hiện đại bên cạnh bản thiết kế còn cần có bản dự toán. Chẳn hẳn khách hàng nào cũng mong muốn nhận được một bản dự toán chi phí thật chính xác. Có như vậy thì họ mới có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Trên thị trường, dự toán hay báo giá xây dựng được đưa ra trên hai phương pháp. Thứ nhất lập bảng dự toán chi tiết cho kiến trúc nhà phố hiện đại bằng cách bóc tách chi tiết. Thứ hai, chi phí xây dựng sẽ được tính toán dựa trên m2 xây dựng.

Đây là cả hai cách đang được Chất Uy áp dụng. Phương pháp tính dựa trên m2 xây dựng sẽ giúp khách hàng có dự toán nhanh nhất. Tuy nhiên đây mới là mức báo giá tham khảo ban đầu. Nếu bạn muốn đưa ra mức dự toán chi tiết nhất thì chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết dựa trên hồ sơ thi công, bản thiết kế, quy mô. Và lúc này mức báo giá bạn nhận được sẽ sát với thực tế nhất.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bạn đang muốn có nhà phố hiện đại? Bạn muốn có bản thiết kế căn nhà hoàn hảo nhất? Bạn muốn nhìn thấy phối cảnh mặt tiền nhà phố hiện đại sang chảnh? Bạn muốn có phối cảnh 3D đầy thẩm mỹ cho toàn bộ công trình? Và bạn cần có dự toán tòa nhà chính xác? Vậy còn lý do gì mà bạn không lựa chọn Chất Uy. Nhanh tay truy cập website https://thietkenha24h.net/ để được chúng tôi tư vấn nhé.

 

Viết bình luận của bạn