Không thể rời mắt khỏi mẫu nhà phố 2 mặt tiền 3 tầng 1 tum hiện đại

Danh mục: Mẫu nhà ống

✓ Mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại đảm bảo: thẩm mỹ đẹp, hợp phong thuỷ, đáp ứng nhu cầu sử dụng, hợp phong thuỷ

Nhà phố 2 mặt tiền đang là xu hướng thiết kế nội thất nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Các mẫu nhà phố 2 mặt tiền thường có đặc điểm như mang đến không gian sống hiện đại, tiện nghi và đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ. Tuy nhiên để có thể thiết kế được những mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp thì kiến trúc sư phải là người có nhiều kinh nghiệm. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu nhà phố 2 mặt tiền sang trọng tại Hà Nội.

I. Thiết kế ngoại thất sang trọng

1. Màu sắc ấn tượng

Gam màu chủ đạo của mẫu nhà phố 2 mặt tiền tại Hà Nội là màu trắng và nâu, giúp không gian căn nhà trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn so với diện tích thật. Bên cạnh đó sự kết hợp với các mảng tường ốp gạch giả gỗ cùng các đường nét thiết kế tinh tế cũng tạo sự đặc biệt cho cấu trúc của căn nhà.

Các chậu cây xanh và chậu hoa được trang trí ở ban công cũng góp phần tạo điểm nhấn và khiến không gian sống trở nên gần gũi hơn.

Gam màu chủ đạo của mẫu nhà là trắng và nâu

Gam màu chủ đạo của mẫu nhà là trắng và nâu

2. Hai mặt tiền sang trọng

Thiết kế 2 mặt tiền sang trọng với những chi tiết trang trí nổi bật cùng hệ thống cửa kính lớn là yếu tố giúp diện tích của căn nhà được cơi nới hơn rất nhiều.

Thiết kế mặt tiền tạo cảm giác sang trọng

Thiết kế mặt tiền tạo cảm giác sang trọng

Toàn bộ khu vực mặt tiền tầng 1 đều sử dụng cửa kính lớn, kết hợp cùng các mảnh tường trang trí bằng đá màu đen tạo cảm giác thu hút đối với người nhìn. Các đường nét thiết kế như các đường gờ, hay phào chỉ để phân tách các tầng với nhau cũng được thực hiện vô cùng tỉ mỉ và tinh tế.

Phần đường nét, thanh dài kéo dài từ tầng 2 đến hết tầng 3 tạo nên một không gian thống nhất. 

Kết hợp hài hoà giữa các chất liệu thiết kế 

Kết hợp hài hoà giữa các chất liệu thiết kế 

Mẫu thiết kế nhà phố có 2 mặt tiền kết hợp hài hoà giữa các chất liệu với nhau. Gạch giả gỗ, kết hợp với hệ kính cường lực của của nhà. Bên cạnh đó là chất liệu sắt cho phần lan can ban công. 

3. Tường rào, cổng nhà ấn tượng 

Thiết kế cổng nhà và phần tường rào tạo nên thể thống nhất cho công trình 

Thiết kế cổng nhà và phần tường rào tạo nên thể thống nhất cho công trình 

II. Thiết kế nội thất hiện đại, tiện nghi

1. Công năng mặt bằng tầng 1

Những mẫu nhà phố 2 mặt tiền thường có đặc điểm là hạn chế về diện tích nên việc phân chia csc khu vực chức năng cần phải tính toán rất kỹ để đáp ứng đủ đu nhu cầu của gia chủ. 

Khu vực tầng 1 được thiết kế khoa học

Khu vực tầng 1 được thiết kế khoa học

Ở khu vực tầng 1 sẽ có các khu vực chính là phòng khách, phòng bếp, khu vực để xe và một nhà vệ sinh nhà tắm chung cho cả tầng.

Từ mặt tiền chính đi vào sẽ là phòng khách có diện tích rộng rãi, sau đó sẽ đi đến phòng bếp và cầu thang di chuyển. Khu vực để xe được đặt ở mặt tiền thứ hai của mẫu nhà phố 2 mặt tiền tại Hà Nội. Tất cả được sắp xếp ở các vị trí vô cùng khoa học giúp cấu trúc của căn nhà được hoàn chỉnh.

Phối cảnh mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố 2 mặt tiền

Phối cảnh mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố 2 mặt tiền

2. Công năng mặt bằng tầng 2

Khu vực tầng 2 được sử dụng để làm nơi nghỉ ngơi chính của các thành viên trong gia đình với 2 phòng ngủ lớn và ban công rộng rãi. Vì các phòng ngủ có diện tích khá rộng rãi nên mỗi phòng đều có nhà vệ sinh khép kín để thuận lợi khi sử dụng. Giữa 2 phòng ngủ lớn còn có một khoảng trống có thể làm nơi sinh hoạt chung ở khu vực tầng 2.

Tầng 2 sử dụng làm khu vực nghỉ ngơi

Tầng 2 sử dụng làm khu vực nghỉ ngơi

Phối cảnh mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố 2 mặt tiền

Phối cảnh mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố 2 mặt tiền

3. Công năng mặt bằng tầng 3

Khu vực tầng 3 có các phòng chức năng là 1 phòng ngủ lớn và phòng thờ, có ban công rộng rãi. Phòng thờ được thiết kế gần ban công, ở xa cầu thang lên xuống và được khép kín nên đảm bảo được sự lịch sự và yên tĩnh. Trong phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng để tạo sự thuận lợi khi sử dụng. Không gian tầng 3 cực rộng rãi nên bạn có thể thoải mái trang trí theo sở thích của bản thân.

Tầng 3 với mặt bằng rộng rãi

Tầng 3 với mặt bằng rộng rãi

Phối cảnh mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố 2 mặt tiền

4. Công năng mặt bằng tầng tum

Tầng tum của mẫu nhà phố 2 mặt tiền tại Hà Nội này được sử dụng để làm sân phơi, phòng giặt đồ. Bên cạnh đó thì có diện tích ban công khá rộng rãi nên gia chủ có thể tận dụng để trang trí làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Tầng tum được dùng làm sân phơi đồ 

Tầng tum được dùng làm sân phơi đồ 

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những đặc điểm nổi bật của mẫu nhà phố 2 mặt tiền sang trọng tại Hà Nội. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết và kinh nghiệm liên quan đến thiết kế nhà phố 2 mặt tiền để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình.

Viết bình luận của bạn