BIỆT THỰ 3 TẦNG ĐẬM CHẤT NGHĨ DƯỠNG

Sỡ hữu một khuôn đất, bên trong xây một ngôi nhà, các thành viên được quay quần bên nhau cùng làm những gì mình thích, hạnh phúc của một gia đình Ôi thật hạnh phúc biết bao!!

Để có được những thứ hạnh phúc đòi hỏi bạn phải kiên trì nổ lực, phấn đấu. Cũng như tiếp thêm động lực cho gia đình bạn, Chất Uy xin giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại. Có thể gọi đây là mẫu nhà biệt thự vườn hoặc biệt thự nghĩ dưỡng cũng đều được.

Nhìn từ trên cao bạn có thể thấy được phần nhà nằm ngay giữa khuôn viên đất, bao quanh là hệ thống cây xanh, tường rào, cảnh quan thiên nhiên rộng lớn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa con người và thiên nhiên mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Một bên ngôi nhà được thiết kế với hai hồ bơi rộng lớn mang phong cách resort, vừa giúp các thành viên trong gia đình thư giãn, vừa có chức năng điều tiết nhiệt độ xung quanh ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn. Việc trời nắng nóng, hơi nước từ hồ bơi bốc lên, kết hợp với gió cùng với những mảng xanh quanh nhà sẽ tạo cảm giác dễ chịu dù là trưa hè nóng bức.

Bên phía còn lại, phần sân được lát gạch cho, đá được lát cho phần đường dạo ở khu vườn. Việc lát gạch đá sẽ giúp cho nền sân có độ bền, tạo thẩm mỹ cho cảnh quan cũng như việc từ cổng chính ô tô sẽ dễ dàng di chuyển vào và đỗ ở khu vực này.

Xung quanh ngôi nhà được bao bởi hệ tường rào, kết hợp cùng là những hàng cau. Việc trồng những hàng cau cao đều có chủ đích của gia chủ. Thứ nhất cây cao tán rộng tạo bóng mát, thứ hai giảm khói bụi, tiếng ồn vào bên trong công trình. Ngoài ra, lọc bầu không khí tạo ra môi trường trong lành. Còn những loại cây tán thấp, cây cảnh trang trí sẽ được trồng vào gần bên trong công trình để trang trí làm đẹp.

Với ngôi biệt thự 3 tầng mà chúng tôi chia sẻ hi vọng sẽ giúp cho bạn có ý tưởng tương tự cho mình. Dưới đây là công năng từng tầng của ngôi biệt thự 3 tầng hiện đại mà bạn có thể xem thêm:

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây!

Chất Uy

Hotline: 0969.085.669

Dự án BIỆT THỰ 3 TẦNG ĐẬM CHẤT NGHĨ DƯỠNG

  • THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
  • Chủ đầu tư: Anh Khôi
  • Diện tích xây dựng: 23.4 x 16.8m
  • Kết cấu: 3 tầng
  • Địa điểm xây dựng: Đồng Tháp
  • Thiết kế & thi công: Chất Uy

Dự án tương tự

close