Mẫu biệt thự hai tầng mái thái phong cách hiện đại tại Bắc Ninh

✓ Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái phong cách hiện đại Bắc Ninh gây ấn tượng bởi sự sang trọng, phối hợp màu sắc hài hoà, phòng chức năng bố trí khoa học. Dưới đây, thietkenha24h.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về mẫu nhà này.


Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái phong cách hiện đại tại Bắc Ninh gây ấn tượng người nhìn bởi sự sang trọng, rộng rãi. Không chỉ phối hợp màu sắc hài hoà mà việc sắp xếp phòng chức năng cũng khoa học, tận dụng được lợi thế của diện tích đất. Dưới đây, thietkenha24h.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về mẫu nhà này.

Chủ đầu tư: Nguyễn Ngọc kết

Địa chỉ: Thuận Thành, Bắc Ninh 

Ngoại thất ấn tượng 

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái phong cách hiện đại đánh gục khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi phong cách hiện đại, sang trọng nhưng vẫn lưu giữ được đường nét truyền thống. Nhìn từ xa cũng đủ thấy các kiến trúc sư đã chăm chút từng nét vẽ cũng như tính toán sự chắc chắn cho nền móng tường xây để đảm bảo công trình bền vững.

Mặt Biệt thự 2 tầng mái Thái tại Bắc Ninh

Mặt Biệt thự 2 tầng mái Thái tại Bắc Ninh

Biệt thự 2 tầng được thiết kế với phong cách hiện đại. Vì thế ngôi nhà được thiết kế  tập trung về hình khối. Mang đến hình ảnh bắt mắt với những mái ngói độ dốc vừa phải. Cùng với sự nổi bật về màu sắc thiết kế, màu xanh than của mái ngói kết hợp màu trắng của sơn tường mang đến hình ảnh bắt mắt nhất cho ngôi nhà.

Mẫu biệt thự có ưu điểm lớn về mặt không gian

Mẫu biệt thự có ưu điểm lớn về mặt không gian

Ưu điểm về không gian của mẫu nhà này đó chính là sự rộng rãi. Không chỉ không gian ở bên trong mà phần sân cũng rất rộng rãi. Phần sân rộng rãi giúp cho các con vui chơi, bạn cũng có thể tận dụng để xe đều được. 

Tường nhà thiết kế đơn giản mà đẹp

Tường nhà thiết kế đơn giản mà đẹp

Tường nhà thiết kế đơn giản với các đường gờ. Tuy không khó khăn để thực hiện nhưng cũng đòi hỏi sự tỷ mỉ và tính toán kỹ lưỡng. 

Màu sắc của ngôi nhà cũng được kết hợp khá hài hoà. Tone màu chính là màu trắng. Tuy nhiên, phần giao giữa tầng 1 và tầng 2 và một sóo khoảng tường tầng 2 được thiết kế với tone tone ngọc nhẹ nhàng. Qua đó nổi bật rõ những chi tiết trang trí trên tường nhà đem đến vẻ đẹp hiện đại năng động cho ngôi biệt thự.

Phần chân tường được ốp đá tự nhiên giúp cho ngôi nhà sang trọng hơn rất nhiều. Đồng thời cũng chống được sự ẩm mốc cho tường nữa 

Bố trí chức năng biệt thự 2 tầng 

Việc bố trí phòng chức năng phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của gia chủ. Đồng thời, đội ngũ kiến trúc sư cũng cân nhắc để tạo ra một không gian hài hoà, tận dụng diện tích nhất. Nhưng vẫn phải hợp phong thuỷ. 

Mẫu biệt thự có ưu điểm là khá rộng rãi về diện tích cả chiều ngang lẫn chiều dài. Vì vậy, việc bố trí phòng chức năng tưởng dễ dàng nhưng lại cần phải cân nhắc kỹ. 

Bố trí không gian tầng 1 

Từ sảnh chính đi vào là không gian phòng khách với diện tích gần 32m2 vô cùng rộng rãi. Còn bên cạnh là khu vực phòng ăn với diện tích 22m2. Khu vực phòng bếp được thiết kế tách biệt với phòng khách, có cửa, giúp cho không gian được rõ ràng hoàn toàn.

Măt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

Măt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

Tiếp đến là không gian 2 phòng ngủ được đặt đối diện với nhau qua cầu thang bộ lên tầng 2. Phòng ngủ master thì có phòng vệ sinh khép kín. 

Còn lại, phòng vệ sinh chung của ngôi nhà được đặt bên cạnh phòng ngủ còn lại. 

Nhìn chung, việc bố trí không gian tầng 1 của ngôi nhà khá hài hoà, việc sinh hoạt cũng dễ dàng và thuận tiện. 

Phối cảnh tầng 1 biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

Phối cảnh tầng 1 biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

Bố trí mặt bằng tầng 2 

Ở tầng 2, các phòng chức năng được bố trí là 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung và sân phơi. 

Măt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

Măt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

Từ cầu thang bộ đi lên là chúng ta sẽ thấy không gian phòng sinh hoạt chung khá rộng rãi và có cả ban công nữa. Có thể đặt bàn trà uống nước hoặc đứng hóng gió đều rất phù hợp. 

Sân phơi của biệt thự được đặt một góc nhỏ về phía sau của ngôi nhà bên cạnh nhà vệ sinh của tầng. Việc bố trí khéo léo này không chỉ thuận tiện sử dụng mà còn rất hợp phong thuỷ nữa. 

Phối cảnh tầng 2 biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

Phối cảnh tầng 2 biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại tại Bắc Ninh rộng rãi, thoáng đãng và có cách bố trí phòng chức năng vô cùng khoa học. Hy vọng, mẫu thiết kế vừa rồi đã giúp cho bạn có ý tưởng xây dựng công trình của mình. 

Viết bình luận của bạn