Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ sang trọng tại Bắc Ninh 

Danh mục: Mẫu nhà ống

✓ Hầu hết gia đình đều có nhu cầu thiết kế những mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Dưới đây là mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ tại Bắc Ninh đẹp, thiết kế khoa học và ấn tượng

Hầu hết những gia đình hiện nay đều có nhu cầu thiết kế những mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế như vậy, thì hãy cùng theo dõi mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ sang trọng mà Thietkenha24h giới thiệu ở dưới đây nhé.

Chủ đầu tư: Trần Đình Tuyển 

Địa chỉ: Châu Khê - Từ Sơn - Bắc Ninh 

Thiết kế mặt tiền sang trọng

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ được thiết kế khu vực mặt tiền khá cầu kỳ, giúp tạo nên điểm đặc biệt và vô cùng sang trọng. Các chi tiết được thiết kế khá cầu kỳ và phức tạp, cùng với đó thì hình khối trang trí cũng khác được quan tâm.

Thiết kế mặt tiền cầu kỳ, ấn tượng

Thiết kế mặt tiền cầu kỳ, ấn tượng

Các chi tiết trang trí như các đường phào chỉ, đường gờ được thiết kế vô cùng đẹp mắt, tạo được điểm nhấn cho khu vực mặt tiền. 

Lan can ban công sắt ấn tượng

Lan can ban công sắt ấn tượng

Khu vực ban công tầng 2 còn được thiết kế với những lan can bằng sắt có những chi tiết trang trí cầu kỳ, và phức tạp. Tạo nên vẻ đẹp vô cùng cổ kính và sang trọng cho toàn bộ thiết kế của căn nhà.

Khu vực mái được thiết kế với tôn màu xanh vô cùng đẹp mắt và phù hợp với tổng thể căn nhà. Thiết kế mái mái có độ dốc lớn, giúp phần mái không bị đọng nước khi trời mưa cũng như hợp với phong thủy. Phần mái thái cũng giúp tạo nên điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ khu vực mặt tiền của mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ.

Khu vực mái thái thiết kế hợp với tổng thể ngôi nhà

Khu vực mái thái thiết kế hợp với tổng thể ngôi nhà

Hình khối của căn nhà cũng được thiết kế tương xứng và cân đối, tạo nên sự vững chãi và chắc chắn cho mẫu nhà.

Màu sắc chủ đạo của mẫu thiết kế 2 tầng 4 phòng ngủ là màu trắng, tạo sự tinh tế, sang trọng và vô cùng mềm mại, phù hợp với phong cách thiết kế. Ngoài ra còn kết hợp ăn ý với những gam màu khác như màu đen của lan can sắt và màu xanh của mái nhà. Tất cả tạo nên một thiết kế mặt tiền cân đối, hài hòa và vô cùng thu hút người nhìn.

Thiết kế công năng mặt bằng của mẫu nhà

Các khu vực chức năng của mẫu nhà cũng được tính toán khá hợp lý theo nhu cầu của chủ nhà. Vừa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng vừa tạo ra được không gian sống thoải mái và tiện nghi cho các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ

Mặt bằng tầng 1 được sử dụng để thiết kế các không gian sinh hoạt chung, gồm có phòng khách, phòng bếp, phòng thờ và một phòng ngủ. Các phòng được thiết kế ở những vị trí khá phù hợp, tạo được sự tiện lợi khi sử dụng cho các thành viên.

Phối cảnh tầng 1 mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ

Phối cảnh tầng 1 mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ

Ngay từ cửa ra vào chính sẽ khu vực phòng khách và phòng bếp có diện tích khá lớn. Có thể sử dụng vách ngăn để ngăn cách khu vực phòng khách tách biệt phòng bếp. Ở ngay bên hông sẽ một phòng ngủ với diện tích vừa. Cạnh phòng ngủ là phòng thờ được thiết kế riêng biệt, đảm bảo sự riêng tư.

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ

Tầng 2 được bố trí 3 phòng ngủ lớn và một phòng sinh hoạt chung. Các phòng ngủ có diện tích khá lớn, có 2 phòng ngủ được bố trí nhà vệ sinh riêng ở ngay trong phòng. Phòng ngủ ở gần ban công thì sẽ không có phòng vệ sinh riêng. Và sẽ sử dụng phòng vệ sinh chung được đặt ở giữa khu vực tầng 2, vô cùng thuận tiện khi sử dụng.

Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mang phong cách sang trọng hiện nay. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết và kinh nghiệm để có thể lựa chọn được mẫu thiết kế nhà phù hợp với nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Viết bình luận của bạn