Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ nông thôn tại Hải Dương 

Danh mục: Mẫu nhà cấp 4

✓ Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ tại Hải Dương được Chất Uy thiết kế với măt tiền độc đáo đẹp. Ngoài ra, bố trí phòng chức năng khoa học, hợp phong thuỷ

Các mẫu nhà cấp 4 hiện nay được thiết kế vô cùng ấn tượng. Kết hợp giữa vẻ đẹp truyền thống và sự sáng tạo mới mẻ. Xu hướng xây nhà cấp 4 không chỉ nhiều tại nông thôn mà còn nhiều nơi khác. Dưới đây, thietkenhadep 24h sẽ giới thiệu đến bạn mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ nông thôn đẹp, khang trang tại Hải Dương. 

Chủ đầu tư: Anh Thành 

Địa chỉ: Hải Dương 

Mặt tiền tỉ mỉ, đẹp mắt 

Phần chân tường nhà được ốp gạch thẻ màu vàng nhạt, kết hợp với trụ cột vuông được trang trí đường gờ tỉ mỉ phần đầu và chân trụ cột thể hiện sức mạnh kiên cố, tuổi thọ bền vững của mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại.

Thiết kế mặt tiền độc đáo, tỉ mỉ

Thiết kế mặt tiền độc đáo, tỉ mỉ

Thay vì sử dụng cửa gỗ như thường thấy trong thiết kế nhà cấp 4, chỉ duy nhất cửa chính mặt tiền được thiết kế cửa gỗ tự nhiên, còn đâu toàn bộ hệ thống cửa đi, cửa sổ, của công trình được thi công bằng cửa nhôm xingfa màu vân gỗ hiện đại. Với tính thẩm mỹ cao cùng với thiết kế màu sắc hài hoà, mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp hoàn toàn nổi bật hơn những mẫu thiết kế nhà bên cạnh.

Mặt tiền nhà được trang trí bằng những khoảng tường ốp gạch thẻ màu vàng nhạt khá hài hòa. Kết hợp với đó là màu trắng và màu xanh nước biển nhạt. Sự kết hợp hài hòa của màu sắc mang đến một tổng thể tỉ mỉ. 

Phần bồn hoa trước nhà được kiến trúc sư ốp đá sang trọng và bắt mắt. Ngoài ra, phần bậc tam cấp được bố trí cao ráo. 

Kiến trúc mái thái ấn tượng 

Kiến trúc mái thiết kế giật cấp, thiết kế phi đối xứng cùng với thiết kế bậu mái cửa sổ với độ đua khá rộng, tạo nên cảnh quan đồng bộ, cân đối và có sức hút lớn cho công trình thiết kế.Phần mái còn được trang trí bởi ống khói và hình nhà đặc sắc. Phần mái thái hiện lên hết sức ấn tượng và không có cảm giác bị trống trải.

Kiến trúc mái thái ấn tượng

Kiến trúc mái thái ấn tượng

Thiết kế cảnh quan thoáng mát 

Ngôi nhà dành ra một phần sân lớn rộng rãi để phục vụ cho việc vui chơi cũng như sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Phần tiểu cảnh thiết  kế ở góc sân nhỏ nhưng khá đẹp mắt. 

Thiết kế cảnh quan

Thiết kế cảnh quan

Thiết kế công năng và phối cảnh mẫu nhà cấp 4 tại Hải Dương 

Mẫu nhà cấp 4 được thiết kế với các phòng chức năng: Phòng khách, phòng thờ, nhà bếp, 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. 

Bố trí công năng mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Bố trí công năng mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Từ cửa chính 4 cánh bước vào là không gian phòng khách với diện tích hơn 27m2 rộng rãi. Thẳng hướng cửa chính đi vào tiếp sẽ đến không gian phòng thờ. Vị trí đặt phòng thờ được đảm bảo hợp phong thủy. 

Phòng bếp và phòng bếp thiết kế sát nhau và ngăn cách bằng các hệ lam gỗ. Hệ lam gỗ này chính là vách ngăn thay cho bức tường cứng nhắc. Không gian được phân định rõ ràng như vẫn đảm bảo được sự gắn kết. 

Phối cảnh 3D

Phối cảnh 3D

Giữa không gian phòng khách và phòng thờ cũng được bố trí bằng các lam gỗ, giúp không gian phòng thờ tác bạch và đảm bảo sự yên tĩnh. 

3 phòng ngủ thiết kế với diện tích vừa phải và đều được bố trí cửa sổ thoáng mát, dễ chịu. Giúp cho không gian được thoải mái khi gia chủ nghỉ ngơi. 

Phòng vệ sinh được đặt bên cạnh phòng ngủ, cách biệt với phòng thờ và phòng khách, đảm bảo phong thủy. 

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn tại Hải Dương mà chúng tôi vừa chia sẻ mang đến cảm giác hiện đại mà lại truyền thống, gần gũi. Hy vọng, những chia sẻ vừa rồi đã giúp bạn đọc có thêm ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình. 

Viết bình luận của bạn