MẪU NHÀ ỐNG 4 TẦNG PHỔ THÔNG

 

Hiện nay ở các khu đô thị, thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại ngày càng được ưa chuộng. Nếu sở hữu một lô đất hình ống với diện tích nhỏ, bạn cần có sự phân chia thiết kế và phân bố công năng một cách khoa học, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu mẫu nhà phố 4 tầng phổ thông giá rẻ.

nha-pho

nha-pho-1nha-pho-2

Ở tầng 1 của ngôi nhà, được sử dụng làm gara ô tô, phía cuối tầng là hệ thống sân ướt, khu máy giặt.  Nhu cầu kinh doanh và nhu cầu sinh hoạt được đáp ứng một cách khoa học và thông thoáng. 

Không gian đầu tiên trong nội thất của mẫu nhà 4 tầng hiện đại là phòng bếp rộng rãi kết hợp với bàn ăn đảm bảo nhu cầu sinh hoạt thoải mái. Phía trước là cầu thang kính được thiết kế đảm bảo không gian sống sang trọng.

3d-mat-bang

Tầng 2 của nhà phố hiện đại bố trí phòng ngủ master với diện tích rộng được tích hợp nhiều công năng sử dụng. Khu vực phòng ngủ chính có phòng thay đồ và phòng tắm khép kín đảm bảo sự riêng tư và nhu cầu sinh hoạt của hai vợ chồng. Bên cạnh đó, tầng 2 còn được thiết kế với phòng khách rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. 3d-mat-bang-1

Tầng 3 của ngôi nhà được thiết kế là khu riêng tư cho các thành viên, bao gồm 1 phòng khách với nhà tắm và nhà vệ sinh khép kín. Phía cuối tàng cũng có 1 phòng ngủ đơn được thiết kế đơn giản dành cho con cái. Bên cạnh là phòng làm việc đảm bảo sự yên tĩnh.

3d-mat-bang-2

Công năng của tầng tum gồm phòng thờ nằm ở vị trí trung tâm, hướng ra phía trước ban công. Phòng này được thiết kế rộng và thoáng, đón được nhiều ánh sáng, gió và các yếu tố phong thủy. Trước mặt là sân thượng, khu vực thư giãn, hóng mát. Khu phía sau được thiết kế với phần sân phơi rộng rãi, có mái che.

3d-mat-bang-3

 

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây!

- Chất Uy Legend - 

Hotline: 0911 744 555

 

Dự án MẪU NHÀ ỐNG 4 TẦNG PHỔ THÔNG

  • MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 4 TẦNG PHỔ THÔNG
  • - Diện tích xây dựng: 4 x 20m
  • - Thiết kế và Xây dựng: Chất Uy - Mang giá trị tới từng ngôi nhà Việt

Dự án tương tự

close