MẪU NHÀ PHỐ 4 TẦNG HIỆN ĐẠI

Bên cạnh các mẫu biệt thự, villa thì những thiết kế nhà phố hiện đại cũng đang là xu hướng được nhiều chủ đầu tư quan tâm lựa chọn.Với diện tích khuôn đất nhỏ bề ngang hạn chế 4m, 5m thì những mẫu nhà phố rất thích hợp. Và dưới đây là mẫu nhà phố 4 tầng được các KTS Chất Uy Legend thiết kế với ngôn ngữ hiện đại đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình 3 thế hệ.

Mặt tiền ngôi nhà phố 4 tầng được thiết kế riêng theo mong muốn của gia chủ. Mặt tiền với những chi tiết đơn giản, đường nét hình khối đầy dứt khoác. Trên logia mỗi tầng với hệ lan can được sử dụng vật liệu kính mang đến một vẻ đẹp hiện đại đúng với phong cách thiết kế ngôi nhà. Ngoài ra, với những chi tiết bồn hoa tiểu cảnh cũng là điểm nhấn của công trình vừa tăng tính thẩm mỹ cũng như điều tiết giảm bớt nhiệt độ cho công trình. Giúp công trình hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mẫu nhà phố 4 tầng với nhu cầu xây dựng sử dụng cho mục đích ở cho gia đình 3 thế hệ. Nên ngoài việc bố trí các phòng chức năng sao cho đầy đủ thì vẫn ưu tiên bố trí phòng ngủ để các thành viên trong gia đình có được một không gian riêng tư, thoải mái sử dụng.

Anh chị có thể xem qua phối cảnh 3D của ngôi nhà để có thể hình dung rõ hơn:

Phối cảnh chi tiết 3D tầng trệt

Phối cảnh chi tiết 3D tầng hai

Phối cảnh chi tiết 3D tầng ba

Phối cảnh chi tiết 3D tầng bốn

CHI TIẾT CÔNG NĂNG TỪNG TẦNG

Mặt bằng tầng trệt: Phòng khách: 24.66m2, Phòng bếp + khu vực ăn: 23.98m2, 1 Phòng ngủ dành cho ông bà: 15.34m2 và 1 phòng vệ sinh chung.

Mặt bằng tầng 2: Không gian dành riêng cho khu vực nghĩ ngơi được bố trí một phòng ngủ master có phòng vệ sinh riêng dành cho gia chù ngôi nhà với diện tích 27m2 có cửa di chuyển ra logia phía trước mặt tiền ngôi nhà. tạo cảm giác thoáng đãng.

Phía sau ngôi nhà là khu vực hai phòng ngủ dành cho con cái và một phòng vệ sinh sử dụng chung.

Mặt bằng tầng 3: không gian dành riêng cho khu vực vui chơi, giải trí của các thành viên trong gia đình với các phòng chức năng như phòng gym, phòng xem phim, thư viện đọc sách,…

Mặt bằng tầng 4: là tầng cao nhất của ngôi nhà nên gia chủ dành sự tôn trọng nhất định để bố trí phòng thờ. Thể hiện được sự yên tĩnh và trang nghiêm. Ngoài ra khu vực phía sau là khoảng sân ước để có thể giặc giũ phơi đồ. Phía trước là khoảng sân thượng gia chủ có thể tận dụng là khoảng sân vườn trồng rau hay cây cảnh.

Với mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại này sẽ là một gợi ý cho anh chị tham khảo thêm. Thời gian thi công xây dựng mẫu nhà này chưa đến 4 tháng, chi tiết về giá cũng như quy trình anh chị có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây!

- Chất Uy Legend - 

Hotline: 0911 744 555

 

Dự án MẪU NHÀ PHỐ 4 TẦNG HIỆN ĐẠI

  • MẪU NHÀ PHỐ 4 TẦNG HIỆN ĐẠI
  • - Diện tích xây dựng: 5.5 x 19m
  • - Năm triển khai: 2022
  • - Thiết kế và Xây dựng: Chất Uy - Mang giá trị tới từng ngôi nhà Việt

Dự án tương tự

close