CDT CHÚ CHÁNH - THỦ ĐỨC

Nếu như kết cấu ngôi nhà được ví như là phần thể xác, thì nội thất ngôi nhà chính là tâm hồn.

Một tâm hồn đẹp thì trước hết cần phải sáng và thanh tao. Đó là nguồn cảm hứng để các KTS Chất Uy Legend thổi hồn vào căn nội thất nhà phố tại Thủ Đức.với gam màu trắng sữa. Ngoài ra, gam màu này cũng toát lên được sự sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà. Kết hợp với gạch sàn bóng kiến phản chiếu ánh sáng giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng và sáng sủa hơn, cảm giác không gian như mở rộng thêm ra.

Màu trắng cũng dễ dàng kết hợp với những màu sắc khác của đồ dùng, vật dụng nội thất trong nhà. Điển hình trong ngôi nhà này chính là màu nâu của bề mặt phủ melamine gỗ công nghiệp, bộ rèm cửa, bộ bàn ghế ăn ở phòng bếp hay salon ở phòng khách,… Màu sắc hài hòa, tạo cảm giác dễ chịu và không gian vẫn trông nổi bật. Khi về đêm không gian được lên đèn sẽ trông thật lung linh huyền ảo.

Với phong cách thiết kế nội thất sang trọng, hiện đại dành cho ngôi nhà đã tạo được ấn tượng với chủ đầu tư từ không gian phòng khách, phòng bếp, không gian phòng ngủ ,.. cho đến những đồ dùng và vật dụng trong nhà cũng đồng bộ theo ý tưởng.

Sau đây là một vài hình ảnh nội thất ngôi nhà mời mọi người có thể tham khảo qua:

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây!

Chất Uy Legend

Hotline: 0911 744 555

Dự án CDT CHÚ CHÁNH - THỦ ĐỨC

  • Nếu như kết cấu ngôi nhà được ví như là phần thể xác, thì nội thất ngôi nhà chính là tâm hồn.

Dự án tương tự

close