Mẫu thiết kế nhà tại Hải Phòng đẹp, ấn tượng - Dịch vụ thiết kế nhà uy tín

Danh mục: Mẫu nhà ống

✓ Thiết kế nhà tại Hải Phòng ngày càng được nhiều người quan tâm bởi mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như phong cách đa dạng, chi phí hợp lý

Thiết kế nhà tại Hải Phòng ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu bởi mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như phong cách đa dạng, chi phí hợp lý… Vậy quy trình thiết kế nhà ra sao và có đảm bảo chất lượng hay không? Để tìm được câu trả lời, mời bạn đọc tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Bộ bản thiết kế nhà tại Hải Phòng

Khi tiến hành lựa chọn các công ty dịch vụ thiết kế nhà ở Hải Phòng, bạn sẽ được tư vấn chi tiết với 3 loại bản vẽ chính gồm: 

  • Bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà ở: Là các ảnh 3D minh họa phối cảnh của toàn bộ ngôi nhà, mặt bằng, mặt tiền nhà, mặt cắt dọc – ngang nhà, chi tiết các phòng chức năng, cầu thang và các chi tiết cửa trong - ngoài nhà. 
  • Bản vẽ thiết kế kết cấu bê tông sắt thép: Bao gồm các kết cấu kỹ thuật của mặt bằng móng chi tiết móng, cột, dầm, sàn, chi tiết thép từ móng đến mái, chi tiết các bể nước ngầm, chi tiết lanh tô ô văng và bao gồm các bảng thống kế khối lượng thép, loại thép sử dụng đối với từng chi tiết. 
  • Bản vẽ thiết kế điện nước và các hệ thống khác trong công trình: Mô tả hệ thống điện nước của toàn bộ ngôi nhà. Bên cạnh đó còn có các chi tiết khác như hệ thống kim thu sét, mạng Internet, camera an ninh, truyền hình cáp.... cũng sẽ được tư vấn lắp đặt sao cho hợp lý nhất. 

 

Cam kết về dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Phòng của Chất Uy 

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Chất Uy có trụ sở chính tại: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, Chất Uy đã trở thành đơn vị đồng hành cùng nhiều khách hàng trên khắp các tỉnh thành. Tại Hải Phòng, dịch vụ của Chất Uy cũng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. 

Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở tại Hải Phòng luôn đảm bảo: 

  • Tư vấn tận nơi, nhiệt tình, nhanh chóng.
  • Thiết kế sáng tạo, đa dạng cho khách hàng có thể tự do chọn lựa.
  • Đảm bảo yếu tố phong thuỷ trong thiết kế công trình.
  • Chi phí hợp lý, chất lượng đảm bảo.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum Anh Lương - Hải Phòng 

Nhà ống 2 tầng 1 tum bao gồm các công năng: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, phòng thờ và khu vực ban công, phơi đồ. 

Các phòng chức năng được thiết kế dựa theo nhu cầu sử dụng và mong muốn của gia chủ. Dưới đây, bạn có thể tham khảo thiết kế này. 

Mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp, bắt mắt

Mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp, bắt mắt

Nhìn từ trên xuống, chúng ta có thể thấy ban công thoáng rộng

Nhìn từ trên xuống, chúng ta có thể thấy ban công thoáng rộng

Mặt bằng kiến trúc tầng 1 nhà ống 2 tầng 1 tum Hải Phòng

Mặt bằng kiến trúc tầng 1 nhà ống 2 tầng 1 tum Hải Phòng

Phối cảnh mặt bằng tầng 1 nhà ống 2 tầng 1 tum Hải Phòng

Phối cảnh mặt bằng tầng 1 nhà ống 2 tầng 1 tum Hải Phòng

Mặt bằng kiến trúc tầng 2 nhà ống 2 tầng 1 tum Hải Phòng

Mặt bằng kiến trúc tầng 2 nhà ống 2 tầng 1 tum Hải Phòng

Phối cảnh mặt bằng tầng 2 nhà ống 2 tầng 1 tum Hải Phòng

Phối cảnh mặt bằng tầng 2 nhà ống 2 tầng 1 tum Hải Phòng

Mặt bằng kiến trúc tầng tum nhà ống 2 tầng 1 tum Hải Phòng

Mặt bằng kiến trúc tầng tum nhà ống 2 tầng 1 tum Hải Phòng

Quy trình thiết kế nhà tham khảo tại Hải Phòng

Thiết kế nhà tại Hải Phòng được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp bao gồm 7 bước: 

Bước 1: Khách hàng liên hệ đến các công ty dịch vụ thiết kế để được tiếp nhận và đặt lịch tư vấn. Bạn có thể yêu cầu tư vấn tại nhà hoặc trực tiếp đến trụ sở của công ty.

Bước 2: Công ty cử những nhân viên để tiến hành tư vấn chi tiết cho khách hàng và tiến hành ký hợp đồng nếu hai bên đã thoả thuận xong và thống nhất. 

Bước 3: Các kiến trúc sư lên phương án thiết kế dựa theo những yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Có thể 2 đến 3 phương án khác nhau để gửi đến cho khách hàng tham khảo. Khách hàng sẽ xem xét và lựa chọn cho mình 1 phương án phù hợp nhất.

Bước 4: Đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành thiết kế chi tiết mặt tiền của ngôi nhà và các góc của ngôi nhà bằng phần mềm 3DMAX để khách hàng có thể hình dung rõ nhất và chân thực nhất về ngôi nhà của mình. Nếu có chi tiết chưa hài lòng, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu chỉnh sửa.

Bước 5: Sau khi khách hàng đã ưng ý với bản thiết kế mặt tiền thì các kiến trúc sư sẽ tiến hành vẽ các bản vẽ thiết kế chi tiết bao gồm: Thiết kế chi tiết kiến trúc, thiết kế chi tiết kết cấu bê tông sắt thép, thiết kế chi tiết điện nước và các hệ thống kỹ thuật khác cho ngôi nhà. 

Bước 6: Mời khách hàng xem bản vẽ hoàn chỉnh của thiết kế công trình để sửa chữa nếu cần. Nếu đã ưng ý, bản vẽ sẽ được in ấn, đóng quyển bàn giao cho khách hàng và tiến hành thanh toán chi phí thiết kế.

Bước 7: Nếu trong quá trình thi công, khách hàng có vướng mắc hay muốn tư vấn chỉnh sửa thêm thì hoàn toàn có thể liên hệ lại với dịch vụ thiết kế nhà ở tại Hải Phòng.

Như vậy, thông qua bài viết này chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những thông tin về những lợi ích khi lựa chọn thiết kế nhà tại Hải Phòng. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích.

 

 

Viết bình luận của bạn