Mẫu thiết kế nhà tại Thái Bình - Dịch vụ thiết kế nhà uy tín 

Danh mục: Mẫu nhà cấp 4

✓ Những mẫu thiết kế nhà tại Thái Bình thường mang phong cách và đặc điểm vô cùng nổi bật và mang cá tính rất riêng biệt. Dưới đây là một số mẫu nhà

Thiết kế nhà tại Thái Bình đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm và tìm hiểu hiện nay. Những mẫu thiết kế nhà tại Thái Bình thường mang phong cách và đặc điểm vô cùng nổi bật và mang cá tính rất riêng biệt. Việc thiết kế nhà tại Thái Bình cũng cần phải chú ý đến nhiều vấn đề khác nhau. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn một số thông tin cần biết xoay quanh vấn đề thiết kế nhà tại Thái Bình.

Hồ sơ thiết kế nhà tại Thái Bình

Trong hồ sơ thiết kế nhà tại Thái Bình bao gồm 4 hạng mục chính sau đây:

 • Hình ảnh không gian 3D: Bản thiết kế thể hiện đầy đủ các mặt và không gian của công trình, gồm cả vật liệu hoàn thành và màu sơn. Bản vẽ không gian 3D cần phải được khách hàng chấp thuận trước khi thực hiện bản vẽ thi công.
 • Bản vẽ thiết kế nhà: Gồm có bản vẽ các mặt bằng công năng bố trí nội thất của tất cả khu vực trong nhà. Bản vẽ chi tiết mặt bằng ở tất cả các tầng và bản vẽ chi tiết các khu vực khác trong công trình nhà ở...
 • Bản vẽ kết cấu công trình: Gồm có bản vẽ thống kê thép móng, kết cấu móng. Bản vẽ kết cấu sàn của các tầng, bản vẽ mái nhà cùng với bản vẽ của các kết cấu khác như cầu thang, mái hiên..
 • Bản vẽ thiết kế điện nước của nhà ở: Trong bản vẽ gồm có bản vẽ hệ thống điện của các khu vực trong nhà và bản vẽ liệt kê các thiết bị điện cần sử dụng.

Quy trình làm việc của dịch vụ thiết kế nhà Chất Uy tại Thái Bình 

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Chất Uy có chất lượng và uy tín cực tốt, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm khi sử dụng các dịch vụ thiết kế. Hiện nay, đơn vị thiết kế nhà tại Thái Bình đều được thực hiện với những quy trình sau đây:

 • Gặp gỡ và tư vấn với khách hàng, tham khảo mong muốn và đưa ra ý tưởng. Cùng nhau thống nhất về nội dung ý tưởng thiết kế.
 • Tiến hành kiểm tra hiện trạng công trình thực tế. Sau đó lên phương án thiết kế sơ bộ, thống nhất giá cả và tiến hành ký hợp đồng với khách hàng.
 • Tiến hành thực hiện bản vẽ thiết kế 2D và 3D. Tư vấn với khách hàng và thực hiện điều chỉnh theo những yêu cầu đến từ khách hàng.
 • Chốt bản vẽ thiết kế lần cuối cùng và tiến hành quá trình hoàn thiện hồ sơ thiết kế.
 • Bàn giao bản vẽ và hồ sơ cho khách hàng, tiến hành quyết toán hợp đồng.

Mẫu thiết kế nhà tại Thái Bình do Chất Uy thực hiện 

Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số mẫu thiết kế nhà tại Thái Bình mà Chất Uy đã thực hiện cho khách hàng. Bao gồm các hạng mục nhà ống, nhà cấp 4, nhà mái thái… Bạn đọc có thể tham khảo để có thêm nhiều ý tưởng thiết kế cho gia đình mình. 

Mẫu nhà cấp 4 Thái Bình khang trang 

Mẫu nhà cấp 4 Thái Bình khang trang 

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ được thiết kế gọn gàng, hợp phong thuỷ 

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ được thiết kế gọn gàng, hợp phong thuỷ 

Nhà 2 tầng được thiết kế với hệ mái chữ A 

Nhà 2 tầng được thiết kế với hệ mái chữ A 

Nhà mái thái chữ L 

Nhà mái thái chữ L 

Mẫu nhà ống 3 tầng với màu sắc trang nhã, đơn giản 

Mẫu nhà ống 3 tầng với màu sắc trang nhã, đơn giản 

Thêm một thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại tại Thái Bình 

Thêm một thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại tại Thái Bình 

Các hạng mục thiết kế nhà tại Thái Bình được nhiều người ưa chuộng

Một số hạng mục thiết kế nhà tại Thái Bình phổ biến hiện nay:

 • Thiết kế biệt thự nhà vườn.
 • Thiết kế nội thất nhà ở, nội thất chung cư cao cấp, giá rẻ.
 • Thiết kế công trình nhà ở mang phong cách cổ điển.
 • Thiết kế nhà phố, nhà mái thái, nhà lệch tầng mang nhiều nét đặc biệt, cá tính và vô cùng thẩm mỹ.
 • Thiết kế nhà ống 2 tầng, 3 tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trên đây là toàn bộ quy trình về thiết kế nhà tại Thái Bình mà bạn cần phải biết. Việc tìm hiểu và nắm bắt rõ được quy trình thiết kế này sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng hơn, giúp tiết kiệm cả thời gian và chi phí thiết kế.

Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã gửi đến các bạn đọc những thông tin cực bổ ích liên quan đến các dịch vụ thiết kế nhà tại Thái Bình. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm về việc thiết kế nhà tại Thái Bình để có được căn nhà như mong muốn.

Viết bình luận của bạn