Mê mẩn với những mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp nhất mọi thời đại

Danh mục: Mẫu nhà ống

✓ Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp không phải chuyện dễ. Vì thế Chất Uy sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu thiết kế thu hút nhất trong bài viết sau đây

Mặt tiền nhà phố chính là điểm thiết kế chính cần chú trọng nhất mỗi khi xây dựng nhà. Bởi lẽ mặt tiền chính là cửa sổ tâm hồn và là yếu tố đánh giá chính xác một ngôi nhà đẹp. Vậy ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng ngay các mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố ấn tượng.

mặt tiền nhà phố đẹp 4 tầng

Mặt tiền nhà phố 4 tầng đẹp

 

PHỐI CẢNH 3D KIẾN TRÚC MẶT TIỀN NHÀ PHỐ

Nhìn chung để có được mẫu mặt tiền nhà phố đẹp  cần tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó chẳng hạn như cách phối màu mặt tiền nhà phố, kiến trúc xây dựng, tiêu chí trang trí,…Có thể nói chỉ cần sai sót trong một chi tiết là có thể làm mất thẩm mỹ cho mặt tiền. Vì vậy để hạn chế điều đó chúng tôi khuyên bạn nên chọn 1 trong 3 mẫu thiết kế sau:

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 2 tầng 1 tum

Mặt tiền của nhà phố 2 tầng 1 tum mang kiến trúc thiết kế đầy khoa học. Ngay từ cổng chính của ngôi nhà được xây dựng thành 2 phần. Trong đó phần 1 được thiết kế gạch thông gió giúp không gian bên trong nhà được thông thoáng. Phần 2 của cổng được xây dựng hệ thống cửa sắt với nan sắt nhỏ rất cuốn hút.

mặt tiền nhà phố đẹp 3 tầng

Thiết kế mặt tiền 2 tầng 1 tum nhà phố hiện đại

Đặc biệt mẫu mặt tiền nhà phố hiện đại này còn được ốp gạch màu nâu sáng nghệ thuật ở tầng 1. Các khối gạch ốp có hiệu ứng khác nhau nhằm tạo nên sự cân xứng trong thiết kế. Hơn nữa cách phối cảnh mặt tiền nhà phố 4m ở ban công tầng 1 cũng góp phần gia tăng ấn tượng cho mặt tiền.

Riêng mặt tiền tầng 2 được thiết kế khối tường chạy dọc nghiêng bên phải rất hiện đại. Kết hợp với đó khối trần ốp lam nhựa giả gỗ 3D tinh tế và cây xanh tiêu cảnh hoàn thiện. Hệ thống tường cũng được ốp đá màu xám sáng nâng cấp. Vì vậy mà khi nhìn tổng thể mặt tiền như mang đến sự hiện đại nhưng cũng đầy tươi mới.

Mẫu mặt tiền nhà phố 3 tầng lệch tầng

Mặt tiền của nhà phố 3 tầng lệch tầng mang kiến trúc hiện đại và có chiều sâu. Toàn bộ ngôi nhà chủ yếu thiết kế theo kiểu hình khối là chính. Ngay từ cổng vào đã được tích hợp cổng sắt màu sáng với tường rào bao quanh màu nâu. Tổng thể tường nhà được xây dựng đầy tính nghệ thuật với bố cục hình khối khoa học tạo hiệu ứng lệch tầng.

Hơn nữa mẫu mặt tiền nhà phố đẹp này còn ốp đá màu nâu ở tầng 1. Ban công được tích hợp thêm cây xanh thông thoáng giúp không gian được mát mẻ hơn. Khối ban công tầng 2 thiết kế lam nhôm trắng chạy thẳng lên tầng 3 rất ấn tượng. Nhìn thoáng qua bạn sẽ cảm nhận được lối kiến trúc mở đầy mới lạ và phá cách.

mặt tiền nhà phố 3 tầng

Nhà phố 3 tầng lệch tầng  mặt tiền đẹp

Mặt khác tầng mái nhà phố còn thiết kế lợp kính cường lực và lam nhôm tinh tế. Nơi đây được tích hợp tiêu cảnh hoàn mỹ mang đến sự tao nhã trong màu sắc. Nhờ vậy mà ngôi nhà thêm phần uyển chuyển, mềm mại nhưng cũng đầy vững chãi.

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 3 tầng mái Thái

Mẫu mặt tiền nhà phố 3 tầng mái Thái được xây dựng theo cấu trúc đơn giản. Toàn bộ ngôi nhà được nhấn mạnh qua tông màu trắng sang trọng. Các mảng tường được phân chia thành những khoảng diện tích khác nhau tạo nên sự chắc chắn. Tông trầm kết hợp của hệ thống cửa và gạch ốp mang đến cảm giác cao cấp cho ngôi nhà.

Hơn thế nữa mẫu mặt tiền nhà phố này còn mang kiến trúc mái Thái đồ sộ. Trần ngói được ốp gỗ lạnh và tích hợp các khối hình tròn trang trí mặt tiền nhà phố. Nhờ vậy mà ngôi nhà vừa có thể ăn gian chiều cao vừa gia tăng thẩm mỹ mặt tiền.  Nhìn từ xa bạn rất dễ bị nhầm lẫn rằng đang có 2 ngôi nhà xây cạnh nhau.

nhà phố 3 tầng mái thái

Nhà phố 3 tầng mái Thái mặt tiền sáng sủa

Đặc biệt một điểm nổi bật ở đây là phần ban công mặt trước. Toàn bộ mặt trước chia thành 2 nửa với một không có ban công và một phần có thiết kế. Mặt tiền nhà phố không có ban công sẽ được xây bằng cửa sổ kính lớn. Còn riêng phần có ban công sẽ xây đẩy lên phía trước một chút tạo điểm gấp khúc mới lạ.

 

MẶT BẰNG KIẾN TRÚC MẶT TIỀN NHÀ PHỐ

Mặt bằng kiến trúc mặt tiền của nhà phố không cần quá cầu kỳ trong từng chi tiết. Tuy nhiên mọi tiện ích xây dựng bên trong nhà cần đảm bảo đầy đủ. Đồng thời các sản phẩm cần được bố trí và thiết kế theo tính logic cao. Có như vậy thì ngôi nhà mới đẹp lẫn từ bên ngoài cho đến bên trong. Sau đây CHẤT UY xin giới thiệu tới các bạn mặt bằng kiến trúc mẫu nhà số 3 ở trên: Nhà phố 3 tầng mái Thái ở trên.

Mặt bằng kiến trúc tầng 1

Mặt bằng kiến trúc tầng 1 xây dựng theo lối kiến trúc mở mang đến không gian hài hòa. Nơi đây tập trung các tiện ích chung với không gian rộng rãi. Trong đó bao gồm:

mặt bằng tầng 1 nhà phố

Mặt bằng tầng 1

 • Sân trước rộng
 • Phòng khách
 • Phòng ăn
 • Phòng bếp

Mặt bằng kiến trúc tầng 2

Kiến trúc xây dựng ở tầng 2 chủ yếu theo lối kiến trúc khép kín. Toàn bộ tầng 2 chủ yếu thiết kế không gian riêng tư là chính. Cụ thể như sau:

 • Phòng ngủ 1 lớn cho bố mẹ
 • Phòng ngủ 2 cho con cái
 • Phòng sinh hoạt chung
 • 2WC (1 khép kín + 1 chung)

Mặt bằng kiến trúc tầng 3

Mặt bằng tầng 3 được bố trí tiện ích nhộn nhịp hơn cả. Tại đây vừa hội tụ đầy đủ không gian chung và không gian riêng. Bởi lẽ tầng 3 chính là phân khúc đẹp nhất và thông thoáng nhất khi thiết kế. 

mặt bằng kiến trúc tầng 3 nhà phố

Mặt bằng tầng 3

 • Sân phơi thông thoáng
 • Phòng giặt đồ
 • Phòng ngủ 3 cho con cái
 • Phòng WC chung
 • Phòng đọc sách
 • Phòng thờ trang nghiêm

 

MẶT BẰNG CÔNG NĂNG SỬ DỤNG CÁC TẦNG

Sau đây là công năng sử dụng của mẫu nhà số 3: nhà phố 3 tầng mái thái ở trên

Công năng sử dụng chính là yếu tố gây dựng nên một không gian sinh sống sang trọng, đẹp mắt. Vì vậy mà bên cạnh chú trọng mặt tiền nhà phố khi thiết kế thì công năng sử dụng cũng cần đảm bảo tiêu chuẩn.

Công năng tầng 1

Tầng 1 sẽ được thiết kế với sân trước rộng có thể thoải mái cất giữ xe. Đi vào bên trong sẽ là phòng khách với không gian thông thoáng nhờ thiên nhiên xanh và nội thất. Các trang thiết bị tích hợp đều đảm bảo sự hiện đại và phá cách trong từng chi tiết. Từ bàn ghế đến đồ vật trang trí hay hệ thống đèn sáng cũng đều đẹp mắt.

phòng khách nhà phố đẹp

Phòng khách tầng 1 sang trọng

Liên thông với phòng khách là gian phòng ăn ngay cạnh cầu thang thông tầng. Dưới chân cầu thang sẽ được tận dụng để thiết kế nhà WC chung. Còn trong cùng là gian bếp nấu ăn và sân sau mở nhằm đón nắng gió từ thiên nhiên.

Công năng tầng 2

Tầng 2 nhà phố sẽ chủ yếu tập trung vào phòng ngủ Master có hướng ra ban công. Phòng ngủ con cái thiết kế đối diện nhưng lệch sàn với tầng ngủ chính. Mỗi phòng ngủ đều có không gian thông thoáng, cửa sổ mở và được bố trí nội thất tinh tế. Như vậy mới có thể đem đến giấc ngủ ngon hơn cho gia đình. Riêng tại sảnh cầu thang thông tầng sẽ là phòng sinh hoạt chung và WC chung ngay chân cầu thang.

Công năng tầng 3

Di chuyển lên tầng 3 sẽ  bắt gặp 1 phòng trà ngay sảnh thang đi lên. Nhà vệ sinh cũng được thiết kế ngay cạnh nhằm thuận tiện khi di chuyển. Phòng ngủ 3 sẽ được bố trí không gian mở có cửa sổ rộng hướng ra sân phơi. Ngay cạnh phòng ngủ là phòng giặt đồ có thể di chuyển đến sân phơi.

phòng bếp nhà phố đẹp

Thiết kế phòng bếp thông thoáng

Đặc biệt phòng thờ sẽ được thiết kế hướng ra ban công trước thông thoáng. Phòng đọc sách được xây dựng ngay cạnh cầu thang thông tầng với không gian yên tĩnh. Còn lại tất cả các không gian trống trong tầng 3 sẽ được tích hợp cây xanh và tiêu cảnh. 

 

DỰ TOÁN MẪU NHÀ

Hiện tại chi phí nhà phố với mặt tiền đẹp rất khó để xác định chính xác. Đa phần giá thành xây dựng sẽ tăng và giảm tùy vào phân khúc thiết kế sản phẩm. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn Chất Uy chúng tôi để xây dựng nhà phố thì không phải lo vấn đề này. Chúng tôi chắc chắn sẽ tự tay thiết kế ra các mẫu sản phẩm sang trọng nhất và hợp túi tiền của bạn.

Vậy bạn còn chờ điều gì mà không liên hệ với Chất Uy chúng tôi ngay bây giờ. Mong rằng trong tương lai bạn sẽ là khách hàng tiếp theo của Chất Uy khi có nhu cầu thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp.

Mọi thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ qua:

Viết bình luận của bạn