NHÀ LẮP GHÉP THÉP TIỀN CHẾ

Ở Việt nam mô hình xây dựng nhà lắp ghép tuy vẫn còn mới nhưng được sự ưa chuộng và lựa chọn của nhiều chủ đầu tư vì đáp ứng được các vấn đề: thi công nhanh, dễ dàng  sản xuất, lắp đặt, chi phí xây dựng thấp, kiểu dáng hiện đại, không gian mở và đặc biệt là gần gũi với thiên nhiên và xây dựng được trên mọi địa hình.

Từ việc lên ý tưởng thiết kế và moldun hóa đã được các kiến trúc sư tính toán và thực hiện. Tất cả các chi tiết kết cấu ngôi nhà từ dầm, cột, sàn, tường,… đều được sản xuất ngay tại nhà xưởng với độ chính xác đến từng chi tiết.

Sau khi hoàn thiện sẽ được vận chuyển đến công trường và tiến hành lắp ghép các cấu kiện lại với nhau. Các cấu kiện sẽ được kết nối bằng hệ thống bulong, con vít . Việc lắp ghép  rất dễ dàng và nhanh chóng. Thời gian có thể chỉ mất chưa đến một tuần là đã có thể đưa vào sử dụng.

Hiện nay, việc sỡ hữu những mẫu nhà lắp ghép rất dễ dàng bởi chi phí xây lắp chỉ bằng ½ giá xây dựng nhà truyền thống và có thể rẻ hơn. Diện tích linh động tùy vào nhu cầu sử dụng mà không gian có thể được mở rộng để đáp ứng.

Nhà lắp ghép rất phù hợp cho những ngôi nhà nghĩ dưỡng, những mô hình homestay, nhà trọ , văn phòng công trình, café ,…

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây!

- Chất Uy Legend - 

Hotline: 0911 744 555

Dự án NHÀ LẮP GHÉP THÉP TIỀN CHẾ

  • Nhà lắp ghép- mô hình xây dựng mới được nhiều người ưa chuộng.
  • Thi công nhanh, dễ dàng  sản xuất, lắp đặt, chi phí xây dựng thấp, kiểu dáng hiện đại, không gian mở và đặc biệt là gần gũi với thiên nhiên và xây dựng được trên mọi địa hình.

Dự án tương tự

close