Nhà ống 2 tầng tại Hải Lựu Sông Lô Vĩnh Phúc

Danh mục: Mẫu nhà ống

✓ Nhà ống 2 tầng tại Hải Lựu Sông Lô Vĩnh Phúc với phong cách thiết kế khá độc đáo. Nó thu hút nhiều người muốn quan tâm và tìm hiểu đến cách phối cảnh

Nhà ống 2 tầng tại Hải Lựu Sông Lô Vĩnh Phúc với phong cách thiết kế khá độc đáo. Nó thu hút nhiều người muốn quan tâm và tìm hiểu đến cách phối cảnh của mẫu nhà. Mẫu nhà này với phong cách kiến trúc độc đáo tạo nên vẻ đẹp cực cuốn hút và hấp dẫn người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Để tìm hiểu về cách bố trí và phối cảnh 3d của mẫu nhà ống 2 tầng tại Hải Lựu Sông Lô Vĩnh Phúc này thì hãy cùng tìm hiểu trong bài phía dưới này nhé.

Mẫu nhà ống 2 tầng tại sông Lô Vĩnh Phúc

Mẫu nhà ống 2 tầng tại sông Lô Vĩnh Phúc

I. Phối cảnh 3d mẫu nhà ống 2 tầng đẹp

Mẫu nhà ống 2 tầng tại Vĩnh Phúc là mẫu nhà được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, tạo vẻ đẹp tươi mới và năng động cho toàn bộ kiến trúc của mẫu nhà. Cùng với đó là sự kết hợp hết sức tinh tế và hài hòa giữa các đường nét trong kiến trúc cùng màu sắc của mẫu nhà tạo nên vẻ đẹp cực cuốn hút và hấp dẫn mọi ánh nhìn của mọi người.

Mặt tiền của mẫu nhà ống 2 tầng đẹp tại Vĩnh Phúc này cũng vô cùng cuốn hút và có vẻ đẹp cực độc đáo. Việc sử dụng màu sắc một cách sáng tạo cùng với những hình khối mới lạ khiến căn nhà có một thiết kế mặt tiền vô cùng ấn tượng.

Mặt tiền của mẫu nhà ống 2 tầng được thiết kế ấn tượng

Mặt tiền của mẫu nhà ống 2 tầng được thiết kế ấn tượng

Nếu như đặc điểm chung của những mẫu nhà ống thường là bị hạn chế về mặt diện tích, nhưng khi thấy mẫu phối cảnh 3d của căn nhà này bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn bất ngờ. Khu vực ban công tầng 2 được thiết kế và trang trí để tận dụng làm nơi thư giãn, uống trà và nghỉ ngơi cho mọi thành viên trong gia đình vào những ngày nghỉ. 

Kiểu dáng thiết kế của mẫu nhà cũng rất độc đáo, mang tính thẩm mỹ cực kỳ cao. Bên cạnh đó việc sử dụng cửa sổ bằng kính giúp căn nhà tận dụng được ánh sáng mặt trời và luôn tràn ngập ánh sáng. Từ đó giúp chiều sâu của mẫu nhà được mở rộng và có cảm giác thoải mái hơn rất nhiều. 

Mẫu nhà ống 2 tầng có kiểu kiến trúc độc đáo

Mẫu nhà ống 2 tầng có kiểu kiến trúc độc đáo

II. Mặt bằng công năng nhà ống 2 tầng tại Vĩnh Phúc

1. Mặt bằng công năng tầng 1

Mẫu nhà ống 2 tầng tại Hải Lựu sông Lô Vĩnh Phúc có thiết kế mặt bằng công năng tầng 1 khá rõ ràng và chi tiết. Ở toàn bộ khu vực tầng 1 được phân chia thành các phòng chức năng như sau: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn và phòng vệ sinh cùng với cầu thang để di chuyển lên tầng 2 của ngôi nhà.

Phòng khách của tầng 1 được bố trí ngay ở gần cửa ra vào của căn nhà để thuận tiện cho việc di chuyển của mọi người. Phòng bếp được ngăn cách với phòng khách bằng một vách ngăn thẩm mỹ để giúp tiết kiệm diện tích cũng tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách.

Mặt bằng thiết kế tầng 1

Mặt bằng thiết kế tầng 1

Hai phòng ngủ được thiết kế với diện tích vừa đủ dùng và không có phòng vệ sinh ở trong riêng trong phòng. Cả khu vực tầng 1 sẽ dùng chung một phòng vệ sinh và phòng tắm được bố trí ở gần với phòng bếp của tầng 1.Ở khu vực cầu thang cũng vô cùng rộng rãi nên gia chủ có thể bố trí thêm một số đồ dùng trang trí để giúp làm nổi bật và tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian tầng 1.

Mặt bằng nội thất của tầng 1

Mặt bằng nội thất của tầng 1

2. Mặt bằng công năng tầng 2

Trong khu vực mặt bằng công năng tầng 2 được thiết kế thêm 2 phòng ngủ lớn, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ và khu vực ban công để trồng cây và làm nơi thư giãn. 2 phòng ngủ ở tầng hai được thiết kế với diện tích khá rộng rãi nên gia chủ thiết kế thêm cả nhà vệ sinh và nhà tắm riêng ở trong phòng để tiện cho việc sinh hoạt. Khu vực phòng thờ được thiết kế ở nơi yên tĩnh và trang nghiêm có cửa để phân chia với các khu vực khác. Phòng sinh hoạt chung ngay gần ban công tạo không gian thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình có thể thư giãn vào cuối tuần. Khu vực ban công tầng 2 cũng chính là điểm nhấn của toàn bộ mẫu nhà ống 2 tầng ở Vĩnh Phúc này.

Mặt bằng công năng tầng 2 của mẫu nhà

Mặt bằng công năng tầng 2 của mẫu nhà

III. Tính thẩm mỹ của mẫu nhà ống 2 tầng Vĩnh Phúc

Không gian kiến trúc của mẫu nhà ống 2 tầng Vĩnh Phúc toát lên sự trẻ trung và đầy tươi mới, mang hơi hướng kiến trúc hiện đại. Màu sắc của mẫu nhà cũng vô cùng sang trọng và toát lên được vẻ đẹp tinh tế. Mẫu nhà ống thiết kế lệch tầng vô cùng độc đáo, có thể tận dụng được nắng và gió tự nhiên tốt hơn, giúp ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên hơn. Ngoài ra thì khu vực ban công còn được trang trí thêm bằng những cây xanh và hoa cỏ giúp căn nhà có điểm nhấn. Tất cả những đường nét của mẫu nhà ống 2 tầng tại Hải Lựu Sông Lô Vĩnh Phúc đều rất hài hòa giúp căn nhà thêm ấn tượng hơn rất nhiều.

Tính thẩm mỹ của mẫu nhà ống 2 tầng tại Vĩnh Phúc

Tính thẩm mỹ của mẫu nhà ống 2 tầng tại Vĩnh Phúc

Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những thông tin vô cùng bổ ích liên quan đến các phối cảnh mẫu nhà ống 2 tầng tại Hải Lựu Sông Lô Vĩnh Phúc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để có thể tự thiết kế những mẫu nhà ống 2 tầng theo sở thích của mình.

 

Viết bình luận của bạn