NHÀ ỐNG LỆCH TẦNG- ĐỘC ĐÁO, MỚI LẠ

Với diện tích ngôi nhà khá khiêm tốn? Với mong muốn có một giải pháp tối hưu hóa về diện tích cũng như công năng sao cho hiệu quả nhất? Đừng lo lắng vì đã có mẫu nhà thiết kế lệch tầng. Các mẫu nhà lệch tầng hiện nay được đa số các chủ nhà lựa chọn vì ngoài những giải pháp hiệu quả nêu trên, thì nó còn đem đến sự tiện nghi và hiện đại trong ngôi nhà.

Với việc bố trí các phòng sole nhau trên cùng một mặt sàn, cao độ sàn lúc này sẽ không nằm trên cùng 1 mặt phẳng như kiểu nhà truyền thống. Việc thiết kế nhà lệch tầng như vậy sẽ tạo cảm giác mới lạ, cùng với đó sẽ tạo thêm những không gian sống sinh động hơn đem đến sự trải nghiệm sống tuyệt vời.

Việc thiết kế nhà sole như trên thì khoảng bậc cầu thang nhà giao động 10-15 bậc sẽ lên được một phòng, cảm giác việc di chuyển cầu thang lúc này như hành trình khám phá những điều mới mẻ, tạo ra sự hấp dẫn và lôi cuốn xua tan cảm giác di chuyển bằng cầu thang bộ. Kết hợp với hệ cầu thang sẽ là giếng trời lấy sáng cho toàn bộ ngôi nhà cũng như phân bổ luồng khí chia đều cho các phòng đem đến sự thịnh vượng cho ngôi nhà.

Nhà lệch tầng sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những ngôi nhà ống có diện tích ngang nhỏ và chiều sâu ngôi nhà tốt. Những ngôi nhà có diện tích lớn hơn cũng có thể chọn kiểu nhà này nếu như cần một không gian sống độc đáo và khác biệt. Tùy theo nhu cầu và sở thích của gia chủ.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đâyđể được hỗ trợ và tư vấn những mẫu nhà phù hợp.

- Chất Uy Legend - 

Hotline: 0911 744 555

 

Dự án tương tự

close