NHÀ THÉP LẮP GHÉP- MÔ HÌNH QUÁN CAFE

NHÀ THÉP LẮP GHÉP- MÔ HÌNH QUÁN CAFE

Đây là loại hình xây dựng tiền chế lắp ghép khác với kiểu xây dựng nhà bê tông cốt thép truyền thống. Có quá nhiều ưu điểm mà mô hình này mang lại:

- Hình thức thi công khá nhanh

- Linh động xây dựng ở mọi địa hình và tái sử dụng nhiều lần cho các công trình sau.

- Tiết kiệm tối đa chi phí ban đầu bỏ ra xây dựng

- Tính thẩm mỹ cao, dễ dàng nhận diện được thương hiệu.

- Kết cấu gọn nhẹ phù hợp với những không gian mở, tạo cảm giác thoáng mát.

Ba gợi ý chính để anh chị cân nhắc và quyết định xây dựng mô hình kinh doanh này:

1. Mặt bằng/ địa điểm.

Chỉ cần một diện tích vừa đủ là anh chị đã có thể xây dựng được mô hình quán. Việc thuê mặt bằng cũng sẽ tiết kiệm vì chỉ cần thuê một khuôn đất không cần phải có công trình nhà cửa trên đó. Xây dựng được trên tất cả mọi loại địa hình.

2. Chi phí đầu tư.

Thời gian thi công nhanh, vận hành kinh doanh ngay chỉ sau 1 đến 2 tháng. Chi phí xây dựng chưa đến một nữa so xây dựng kiểu nhà bê tông cốt thép truyền thống. Về chất lượng thì anh chị có thể yên tâm với hệ khung thép cố định và chắc chắn thì khả năng chịu lực còn tốt hơn cả bê tông cốt thép.

3. Thiết kế được đa phong cách, mở rộng qui mô dễ dàng.

Với việc linh hoạt, cơ động trong thiết kế và bày trí thì mô hình này ngoài không gian sinh động, sáng tạo để khách hàng đến thưởng thức thì cũng có thể đến để check-in. Nếu như có ý định mở rộng thêm về quy mô thì cũng dễ linh động cơi nới linh hoạt.

Bên trên là một thiết kế mô hình quán nước với hình thức là nhà lắp ghép của chủ đầu tư: chị Nguyệt - Quận 8. Hi vọng sẽ giúp cho anh chị có thêm gợi ý mới trong việc lên ý tưởng thiết kế và xây dựng mô hình kinh doanh cho mình. Ngoài ra chúng tôi thiết kế và thi công nhiều loại hình xây dựng theo dạng này có thể kể đến: homestay, biệt thự sân vườn, nhà xưởng,…

Nếu anh chị quan tâm có thể liên hệ để được hỗ trợ tư vấn thêm

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây!

- Chất Uy Legend - 

Hotline: 0911 744 555

Dự án NHÀ THÉP LẮP GHÉP- MÔ HÌNH QUÁN CAFE

  • Anh chị đang có mong muốn khởi nghiệp hoặc mở rộng hình thức kinh doanh mà chi phí đầu tư thấp nhất thì đây sẽ là một gợi ý mà anh chị không thể bỏ lỡ qua. Một mô hình xây dựng quán bằng nhà thép lắp ghép với chi phí đầu tư thấp, chất lượng lại không thua kém với kiểu xây dựng truyền thống. Mang đến nhiều không gian sinh động, tạo ra sức hút và nổi bật trong một rừng các đối thủ kinh doanh.

Dự án tương tự

NHÀ LẮP GHÉP THÉP TIỀN CHẾ NHÀ LẮP GHÉP THÉP TIỀN CHẾ
Nhà lắp ghép- Lâm Đồng
close