SALVIA SPA

 

Làm đẹp là một nhu cầu cơ bản của con người, với cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn làm cho con người bị căng thẳng hơn. Vì thế sự nhận thức tốt của mọi người về sức khỏe và làm đẹp được ưu tiên hàng đầu. Ngoài việc ăn uống, tập thể dục thì chúng ta có thể đến Spa để được thư giãn và cân bằng lại cảm xúc sau những giờ làm việc căng thẳng. Hiện nay, Spa không chỉ dành cho người giàu có, bất cứ ai cũng có thể tiếp cận và trải nghiệm dịch vụ tại đây. Nắm được xu hướng hiện tại, chủ đầu tư đã quyết định mở thêm một địa điểm kinh doanh tại Cầu Giấy - Hà Nội. Chất Uy Legend đã được chọn để cùng đồng hành với Chủ đầu tư. Cùng đi vào chi tiết nội thất bên trong:

 

Căn nhà với chiều ngang 4.7m, có chiều cao 2 tầng nằm trên một khu phố tương đối sầm uất về các dịch vụ kinh doanh. Ngoại thất căn nhà sử dụng màu trắng mang lại vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng cho cửa hàng. Với hệ cửa nhôm cánh kính, giúp khách hàng lướt qua có thể thấy được nội thất bên trong, thiết kế mở này mang lại sự tò mò cho khách hàng. Biển quảng cáo đơn giản, với màu xanh ngọc là gam màu chủ đạo. Vừa định hình được thương hiệu, mang lại sự sang trọng cho cửa hàng.

Bước vào sảnh chính của Spa, Với gam màu chủ đạo vẫn là màu trắng ghi kết hợp với màu xanh ngọc tạo điểm nhấn xuyên suốt công trình. Với hệ chữ inox cùng đèn hắt sáng treo tường định vị thương hiệu cho cửa hàng. Mặt sàn gỗ đem lại sự sang trọng, tạo không gian ấm cúng cho cửa hàng. Kết với với bộ sofa hiện đại là nơi khác hàng có thể ngồi chờ để trải nghiệm các dịch vụ của cửa hàng.

Hệ thống PCCC cũng được thiết kế để đảm bảo an toàn trong quá trình kinh doanh.

Tiếp theo là phòng chuyên gia, nơi khách hàng được tư vấn về các phương pháp làm đẹp. Chúng tôi thiết kệ hệ kệ - tủ treo tường trang trí trưng bày các giải thưởng, các chứng nhận về chất lượng. Để khẳng định về uy tín của Spa. Ngăn cách với phòng điều trị, có một hệ tủ và cửa kính. Không gian phía đối diện, với gương soi giúp tạo ra không gian thoáng và rộng hơn cho căn phòng.

Phòng điều trị là nơi trải nghiệm các dịch vụ của Spa, chúng tôi bố trí một hệ tủ treo tường lớn, với mặt đá cùng tone màu trắng với nội thất kết hợp với gương, ánh sáng phù hợp. Mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho khách hàng. Xuyên suốt công trình này, KTS sử dụng màu trắng kết hợp với xanh ngọc để trang trí cùng với gương soi và các hệ đèn led hắt sáng tạo nên một không gian sang trọng, đem lại cảm giác tươi mới, thoải mái để khách hàng trải nghiệm.

Ngoài việc đảm bảo chất lượng về mặt kĩ thuật thì việc trang trí không gian kinh doanh cũng là một điểm cần đặc biệt lưu ý với các cửa  hàng. Điều này giúp thể hiện được sự chuyên nghiệp của cửa hàng. Giúp khẳng định được thương hiệu, chất lượng và uy tín của cửa hàng. Mang lại một không gian sang trọng, tinh tế để khách hàng có để đến và trải nghiệm những dịch vụ của cửa hàng.
Trên đây là công trình cải tạo và thiết kế nội thất cửa hàng Spa mà Chất Uy Legend triển khai, nếu quý khách đang có ý tưởng cải tạo hoặc xây mới cửa hàng. Hãy để chúng tôi góp sức để thực hiện những dự định kinh doanh của quý khách.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây!

- Chất Uy Legend - 

Hotline: 0911 744 555

 

Dự án SALVIA SPA

  • THÔNG TIN CÔNG TRINH
  • Chủ đầu tư : SALVIA SPA
  • Địa chỉ: Q. Cầu Giấy - Hà Nội
  • Dự án: Thiết kế và thi công nội thất
  • Phong cách: Hiện đại
  • Thiết kế & thi công: Chất Uy Legend

Dự án tương tự

close