Tận hưởng cuộc sống sang chảnh với thiết kế mẫu nhà biệt thự cấp 4 hiện đại

Danh mục: Mẫu nhà cấp 4

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

Biệt thự là một trong những kiểu kiến trúc xây dựng sang chảnh, hiện đại. Nó mang tới không gian sống đầy tiện nghi và tận hưởng cho mọi người. Trong bài viết hôm nay Chất Uy sẽ giới thiệu đến cho bạn đọc những mẫu thiết kế nhà biệt thự cấp 4 độc đáo. Chắc chắn những không gian hoàn hảo mà Chất Uy thiết kế sẽ làm siêu lòng bất kỳ ai.

Phối cảnh 3D nhà biệt thự cấp 4

Bản phối cảnh 3D chính là bản thiết kế sinh động về ngoại khu biệt thự. Bản phối 3D của chúng tôi xây dựng sẽ cho bạn có cái nhìn chân thực nhất về căn biệt thự của bạn. Và chúng  chính là hình ảnh của nhà cấp 4 biệt thự sau khi nó được hoàn thành.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tham khảo những bản phối 3D nhà biệt thự cấp 4 đẹp. Nếu bạn mong muốn biệt thự của mình cũng có kiến trúc sang chảnh như thế này? Vậy thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé.

 

Mẫu phối cảnh biệt thự cấp 4 đẹp thứ nhất

nhà cấp 4 hiện đại

Mẫu phối cảnh biệt thự cấp 4 đẹp đầy sáng tạo độc đáo

Không giống như nhiều căn biệt thự hiện đại sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo. Bản phối biệt thự cấp 4 này được chúng tôi xây dựng với gam màu trầm. Và điều này giúp phá bỏ đi nhiều suy nghĩ cũ là màu trầm mang tới sự cổ kính xa xưa. Trái lại trong thiết kế này bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy sự hiện đại một cách hoàn mỹ được toát ra từ công trình.

Phía bên ngoài của mẫu nhà biệt thự cấp 4 được sơn gam màu xám. Và bên trong tường nhà sử dụng ánh đèn vàng. Sự kết hợp này tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ không thể tuyệt vời hơn. Nó làm cho căn biệt thự vừa có sự nguy nga vừa mang sự ấm cúng khó diễn tả.

Bao quanh nhà biệt thự cấp 4 này là khuôn viên cây xanh đa dạng. Phần sân được phủ kín bằng cỏ nhân tạo và có một lối đi chính. Phía trước nhà có hai bồn cây cảnh nhỏ chạy về hai bên. Và những cây to được trồng xung quanh tường bao. Điều này tạo ra không gian sống thư thái và cảm giác riêng tư tuyệt vời cho công trình.

 

Mẫu biệt thự cấp 4 đẹp thứ hai

nhà cấp 4 hiện đại đẹp

Nét độc đáo trong bản phối cảnh 3D của mẫu biệt thự này nằm ở phần gạch ốp vân đá

Nét độc đáo trong bản phối cảnh 3D của mẫu biệt thự này nằm ở phần gạch ốp vân đá. 4 cột trước nhà được ốp gạch vân đá hoàn toàn. Phần tường nhà phía dưới cũng được sử dụng loại gạch tương tự.

Để tạo ra sự liên kết và đồng nhất cho toàn bộ thiết kế chúng tôi đã sử dụng:

 • Ngói nhà màu xám đậm
 • Và gạch lát sân cũng là gam màu xám nhưng nhạt hơn.

Tất cả điều này hòa quyện lại khiến cho tổng thể biệt thự đi từ gam đậm đến nhạt. Và đây chính là thứ gây thu hút thị giác và làm mê mẩn bất kỳ ai.

Khuôn viên xung quanh được sử dụng chủ yếu là nhiều loại hoa chứ không dùng cây xanh nhiều. Mỗi loại hoa mang tới một màu sắc khác nhau. Chúng được làm nổi bật trên nền cổ xanh. Tất cả mang tới sự kết hợp đầy tinh tế nhẹ nhàng. Và chỉ có một câu thành ngữ để có thể hình dung vẻ đẹp của bản phối này. Đó là “hữu tình nên thơ”. Rất hiện đại nhưng cũng đầy tao nhã.

 

Phối cảnh 3D nhà cấp 4 kiểu biệt thự thứ ba

nhà cấp 4 kiểu biệt thự đẹp

Phối cảnh 3D nhà cấp 4 kiểu biệt thự hiện đại đơn giản

Phong cách chúng tôi đem tới cho bản phối này là hiện đại và tối giản. Cấu trúc bên ngoài căn biệt thự không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ. Đơn giản chỉ là lấy màu trắng làm màu chủ đạo. Phần gạch ốp tường và gạch lát thềm sử dụng màu đen xám tạo ra hiệu ứng tương phần cho biệt thự.

Điểm đặc biệt trong mẫu thiết kế này nằm ở chi tiết cửa. Cửa được kéo dài chạy theo hết chiều cao của tường. Thêm nữa chúng được làm bằng chất liệu kính. Chính vì thế nó làm cho không gian của nha biet thu cap 4 được mở rộng ra.

Điều này khiến cho người trong nhà có thể thấy toàn cảnh ngoại khu bên ngoài. Và nó tạo cảm giác phá bỏ những ngăn cách và con người hòa mình vào không gian. Vì thế mẫu thiết kế này sẽ mang tới cho bạn sự tận hưởng tối ưu nhất.

Quang cảnh bên ngoài chủ yếu sử dụng những cây xanh tô tạo bóng mát. Và điểm nhấn tập trung vào bồn hoa được trồng chạy dọc theo chiều dài của biệt thự.

 

Thiết kế mặt bằng kiến trúc cho biệt thự cấp 4

Một bản thiết kế mặt bằng tốt chính là tạo ra được sự phân chia xây dựng hợp lý cho công trình. Có như vậy thì tuổi thọ của biệt thự mới được đảm bảo.

Phần thiết kế mặt bằng kiến trúc sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về kết cấu không gian nội khu. Các kích thước của từng khu vực sẽ được thể hiện rõ trong bản thiết kế. Chúng được xây dựng dựa trên khảo sát và tính toán công trình tỉ mỉ của những kiến trúc sư tại Chất Uy.

 

Bản thiết kế mặt bằng kiến trúc thứ nhất

mặt bằng kiến trúc nhà cấp 4

Bản thiết kế mặt bằng kiến trúc dành cho biệt thự có chiều rộng lớn hơn

Bản thiết kế mặt bằng này sẽ được sử dụng cho những biệt thự cấp 4 có thiết kế chiều rộng lớn hơn chiều sâu. Phía bên phải của biệt thự sẽ được sử dụng để xây dựng gara để xe.Chiều rộng tổng thể của thiết kế này là 17,6 m và chiều sâu là 14,04m. Trong đó:

 • Phòng khách chiếm 37 mét vuông
 • Phòng bếp chiếm 11,4 mét vuông
 • Diện tích còn lại được phân bổ cho các phòng ngủ, sinh hoạt chung, phòng thờ, WC,...

Thiết kế mặt bằng kiến trúc thứ hai

mặt bằng kiến trúc nhà biệt thự cấp 4 đẹp

Bản thiết kế mặt bằng kiến trúc cho những nhà biệt thự cấp 4 vuông

Bản thiết kế này được sử dụng cho những nhà biệt thự cấp 4 vuông và có xây dựng bậc thềm. Các phòng ngủ có diện  tích khá tương đương và chúng được sắp xếp chạy theo chiều L phía bên phải. Diện tích  phòng khách và phòng ăn là lớn nhất.

Phía diện tích bên ngoài được sử dụng để làm sảnh phụ. Một sảnh phụ được thiết kế ở mặt tiền của biệt thự. Sảnh phụ còn lại thì được thiết kế phía bên trái của công trình.

 

Thiết kế chi tiết mặt bằng công năng sử dụng của biệt thự

Mặt bằng công năng sử dụng của biệt thự là một bản thiết kế khá phức tạp. Một bản thiết kế công năng hoàn tất là tụ hợp của nhiều yếu tố. Nó bao gồm:

 • Sự quan sát tinh tế và khéo léo của nhà thiết kế công trình
 • Sự tính toán tỉ mỉ và chính xác đến từng con số để đảm bảo tính thẩm mỹ và tuổi thọ cho biệt thự.
 • Sự kết hợp định hướng sắp xếp công năng giữa:
 • Mong muốn của khách hàng
 • Yếu tố phong thủy
 • Tính khoa học và hiện đại mà phong cách biệt thự yêu cầu.

Bản thiết kế mặt bằng công năng và bản thiết kế mặt bằng kiến trúc có sự liên quan mật thiết với nhau. Chính vì vậy việc thiết kế này đòi hỏi sự nghiêm túc và chuyên nghiệp cao của những kiến trúc sư. Vừa hay đây lại chính là những điều đang có ở Chất Uy. Vì thế chúng tôi luôn khiến cho khách hàng hài lòng với những mẫu thiết kế công năng biệt thự của mình.

công năng nhà cấp 4 đẹp

Thiết kế mặt bằng công năng cho biệt thự  có chiều rộng lớn hơn

Hình ảnh này chính là mẫu thiết kế công năng biệt thự. Nó chính là bản thiết kế công năng tương ứng với mặt bằng kiến trúc thứ nhất mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên.

công năng thiết kế nhà cấp 4 kiểu biệt thự

Bản thiết kế mặt bằng công năng cho những nhà biệt thự cấp 4 vuông

Còn bản thiết kế này chính là mặt bằng công năng tương thích với mặt bằng kiến trúc biệt thự thứ hai. Nó vừa được chúng tôi đề cập đến ở mục trên của bài viết.

Bạn có thể tham khảo những bản thiết kế mà chúng tôi đưa ra. Chắc rằng thông qua chúng bạn có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp, chuyên môn và tâm huyết mà chúng tôi mang đến cho mỗi khách hàng.

 

Dự toán xây dựng

Dự toán xây dựng là phần dự báo giá công trình mà bạn muốn xây dựng. Phần dự toán này sẽ được Chất Uy đưa ra sau khi những hồ sơ về xây dựng được hoàn tất. Chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu về tổng thể diện tích xây dựng cùng vật liệu, công xây dựng,... Sau đó chúng tôi có thể gửi cho bạn bán dự toán kinh phí gần sát nhất với thực tế.

Tuy nhiên nếu bạn muốn có bản dự toán nhanh hơn để chuẩn bị kinh phí thì chúng tôi sẽ tiến hành dự toán dựa trên diện tích xây dựng. Phần dự toán này sẽ không có sự chính xác cao giống như dự toán sau khi bóc tách hồ sơ. Tuy nhiên nó cũng là con số tốt dành cho bạn tham khảo.

Hy vọng rằng thông tin trên đây sẽ giúp bạn có những ý tưởng hay ho cho biệt thự của mình. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ tư vấn thiết kế nhà biệt thự cấp 4 chuyên nghiệp? Vậy thì chúng tôi - Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Chất Uy hân hạnh được đồng hành cùng bạn. Hãy nhanh tay truy cập website thietkenha24h.net để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất cho bạn.

Viết bình luận của bạn