Tân Cổ Điển

THI CÔNG XÂY DỰNG TÂN CỔ ĐIỂN

Trong những năm gần đây, việc thi công xây dựng nhà với kiến trúc tân cổ điển uy nghi, bề thế, sang trọng, độc đáo dần trở thành xu hướng. Nếu như bạn đã có một ý tưởng trong đầu, một bản thiết kế trong tay thì hãy thực hiện việc thi công xây dựng ngay khi có thể.

Chúng tôi, Chất Uy chuyên thiết kế và thi công trọn gói sẽ cùng bạn thực hiện hóa ước mơ. Biến ngôi nhà tân cổ điển trong tương lai của bạn trở nên khang trang và lộng lẫy, việc thi công xây dựng ngôi nhà tân cổ điển sẽ được chúng tôi hoàn thành trong thời gian sớm nhất với vẻ đẹp, chất lượng sẽ được minh chứng trường tồn theo thời gian.

TRÀO LƯU TÂN CỔ
Kiến trúc giao thoa

Trong phong cách hiện đại chú trọng đến bố cục, hình khối của ngôi nhà, bỏ qua các họa tiết hoa văn đề cao vật liệu sử dụng và không gian sống. Phong cách cổ điển đòi hỏi thi công xây dựng phải cầu kì với nhiều họa tiết trang trí, đặc điểm với nhiều phào chỉ phù điêu tôn lên vẻ uy nghi, bề thế cho công trình.

Kết hợp phong cách hiện đại và cổ điển đã cho ra phong cách tân cổ điển với việc điều tiết cân đối bố cục hình khối của công trình, đơn giản các chi tiết hoa văn, phù điêu, phào chỉ. Tạo nên nét đẹp thanh lịch, giá trị thẩm mỹ và không kém phần sang trọng. Chính vì vậy, thi công công trình tân cổ điển là cả một nghệ thuật, đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chính là những nghệ nhân.

photo 2
photo 3

Tân Cổ Điển

CAM KẾT CỦA CHẤT UY

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

close