Biệt Thự

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ

PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Nhà chỉ là nơi trú ẩn, là chỗ để che nắng che mưa. Quan điểm này vẫn đúng nhưng không còn phù hợp ở thời điểm hiện tại, khi mà cuộc sống ngày hiện đại, tiện nghi. Nhu cầu xây dựng nhà của khách hàng ngày càng nhiều và đòi hỏi phong cách thiết kế phải hợp với xu hướng. Thế nên, việc sỡ hữu một ngôi nhà ngoài vẻ đẹp thì chúng tôi còn quan tâm đến sự đồng bộ kiến trúc xung quanh, sự gần gũi với môi trường. Ngoài ra, ngôi nhà còn phải thể hiện được nét cá tính của gia chủ. Qua đó cho thấy được gu thẩm mỹ, trình độ và thể hiện được địa vị nhất định.

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ 

Thiết kế đẹp vẫn chưa đủ, thiết kế đẹp lại vừa có tính phù hợp đó mới là những gì chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng. Với những kinh nghiệm mà chúng tôi đã thiết kế qua nhiều các công trình, tư vấn cho những khách hàng của mình. Chúng tôi nắm bắt xu hướng, phong cách thịnh hành để mang đến một phong cách thiết kế phù hợp nhất dành cho khách hàng. 

DẤU ẤN CÁ NHÂN

Mỗi khách hàng là mỗi câu chuyện, phong cách thiết kế cho mỗi ngôi nhà luôn là bài toán cho sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư. Từ lắng nghe chính những câu chuyện thú vị của khách hàng kết hợp với kinh nghiệm và tư duy sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư đã mang đến những phương án thiết kế độc đáo, hoàn hảo mà không nhầm lẫn riêng vào đâu được.

NÂNG TẦM KHÔNG GIAN SỐNG
Kiến trúc biệt thự

Nhu cầu xây dựng càng cao, kiến trúc phải ngày càng đa dạng để đáp ứng nhu cầu xây dựng của các gia chủ. Từ nhà phố, chung cư, cho đến biệt thự. Kiến trúc phải nổi bật ấn tượng, đầy cuốn hút. Không gian phải thật sự rộng rãi, thoải mái thì biệt thự chính là sản phẩm được nhiều gia chủ quan tâm lựa chọn.

Với nhiều phong cách kiến trúc đa dạng, gia chủ có thể lựa chọn từ: biệt thự cổ điển, biệt thự hiện đại, biệt thự nghĩ dưỡng, biệt thự phố hay gần gũi như kiểu biệt thự vườn,.. Mỗi phong cách thiết kế sẽ có những đặc điểm nổi bật khác nhau.

Phong cách nào là phù hợp với bạn, xu hướng thiết kế nào là thịnh hành.

Cùng Chất Uy xem qua những mẫu thiết kế biệt thự nhé.

photo 2
photo 3

Biệt Thự

CAM KẾT CỦA CHẤT UY

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

close