Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại tại Nam Định

Danh mục: Mẫu nhà ống

✓ Nhà phố 3 tầng 1 tum đang là kiểu thiết kế nhà ở được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Mẫu nhà giúp mang đến không gian vô cùng hiện đại, tiện nghi cùng với cái nhìn thẩm mỹ rất ấn tượng.

Nhà phố 3 tầng 1 tum đang là kiểu thiết kế nhà ở được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Mẫu nhà giúp mang đến không gian vô cùng hiện đại, tiện nghi cùng với cái nhìn thẩm mỹ rất ấn tượng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum hiện nay.

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Tường 

Địa chỉ: Nam Trực, Nam Đinh 

Thiết kế ngoại thất đơn giản, màu sắc năng động

Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum ưu tiên lối thiết kế ngoại thất khá đơn giản và mang màu sắc tươi mới, năng động. Cấu trúc ngôi nhà là sự kết hợp hài hòa giữa các hình khối chữ nhật và hình vuông vô cùng khỏe khoắn. Tạo được sự chắc chắn cho toàn bộ thiết kế của ngôi nhà.

Thiết kế ngoại thất với màu sắc năng động

Thiết kế ngoại thất với màu sắc năng động

Thiết kế các mảng tường nơi vươn ra, nơi lõm vào tạo cảm giác vô cùng mới mẻ và giúp ngôi nhà trở nên độc đáo hơn. Thiết kế ban công của tầng 2 và tầng 3 có sự tương đồng nhưng không hề gây ra cảm giác nhàm chán.

Ban công thiết kế mới lạ 

Ban công được thiết kế mới lạ, được bao xung quanh bằng các mảng tường đầy màu sắc và chỉ sử dụng một đoạn lan can bằng kính. Chính khoảng lan can bằng kính này giúp cho căn nhà bớt được cảm giác tù túng và chật chội. Cùng với toàn bộ cửa kính được làm bằng vật liệu kính sẽ giúp không gian sống luôn tràn ngập ánh sáng.

Ban công thiết kế mới lạ

Ban công thiết kế mới lạ

Những gam màu trung tính như màu trắng, màu xám, màu nâu đỏ... được kết hợp một cách hài hòa để tạo nên tổng thể cân đối cho mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum này. Ngoài ra còn có những điểm nhấn như lát đá cẩm thạch tối màu ở tầng trệt, cùng gạch nâu đỏ ở ban công tầng 2 và 3.

Khu vực tầng tum

Khu vực tầng tum

Ở khu vực tầng tum cũng được trang trí thêm những chậu cây xanh và thiết kế mái che có kẽ hở vô cùng độc đáo.

Thiết kế công năng sử dụng

Công năng sử dụng và các khu vực nội thất của mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum được thiết kế rất khoa học. Giúp mang đến không gian sống rất thoải mái và tiện nghi cho các thành viên trong gia đình. Vừa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng và hợp phong thủy để thu hút nhiều tài lộc cho gia đình.

 Thiết kế công năng tầng 1

Thiết kế công năng tầng 1

 

Mặt bằng tầng 1 được sử dụng để thiết kế hai không gian chính là phòng khách và phòng ăn kết hợp phòng bếp. Mỗi khu vực đều có diện tích khá rộng rãi, thoải mái nên có thể thoải mái trang trí và sắp xếp theo ý muốn của chủ nhà. Để tiết kiệm diện tích thì kiến trúc sư cũng đã sử dụng một vách ngăn gỗ để ngăn cách hai khu vực phòng khách và phòng bếp. Như vậy, đã có thể tạo được không gian riêng tư cho từng khu vực sinh hoạt của gia đình.

 Thiết kế công năng tầng 2

Thiết kế công năng tầng 2

Tầng 2 được tận dụng để làm khu vực nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình. Với 2 phòng ngủ có diện tích khá lớn được thiết kế ngăn cách với nhau. Đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối cho các thành viên. Cả khu vực tầng 2 thì sẽ sử dụng chung một nhà tắm và nhà vệ sinh được đặt ở giữa, gần khu vực cầu thang, rất tiện lợi.

Thiết kế công năng tầng 3

Thiết kế công năng tầng 3

Tầng 3 được thiết kế giống với tầng 2 cũng có 2 phòng ngủ chính và một nhà vệ sinh chung được đặt ở giữa. Như vậy, có thể đáp ứng đủ các phòng ngủ cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Riêng khu tầng 3 được thiết kế để làm phòng thờ và sân phơi đồ. Phòng thờ được thiết kế cửa ra vào để đảm bảo sự trang nghiêm và yên tĩnh cần có cho không gian tâm linh.

Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những điểm đặc biệt của mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết và kinh nghiệm trong việc lựa chọn các thiết kế nhà phố để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

 

Viết bình luận của bạn