Thiết kế nhà tại Bắc Ninh và những điều bạn cần biết

✓ Dịch vụ thiết kế nhà tại Bắc Ninh của Chất Uy đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và đáp ứng công năng sử dụng. mong muốn của các thành viên trong gia đình

Thiết kế nhà tại Bắc Ninh đang là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Các dịch vụ thiết kế nhà tại Bắc Ninh đều có chất lượng rất tốt và đảm bảo sự hài lòng của các khách hàng. Tuy nhiên khi sử dụng các dịch vụ thiết kế nhà tại Bắc Ninh thì bạn cũng cần lưu ý đến một số vấn đề để giúp căn nhà được hoàn thiện đúng mong muốn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một số thông tin liên quan đến thiết kế nhà tại Bắc Ninh mà bạn cần biết.

Cam kết của Chất Uy khi thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Có rất nhiều các đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế nhà tại Bắc Ninh được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Hầu hết các đơn vị thiết kế nhà tại Bắc Ninh đều có chất lượng rất tốt và đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Chất Uy là một trong những đơn vị đi đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Sau đây là một số cam kết của Chất Uy khi thiết kế nhà tại Bắc Ninh để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ thiết kế nhà:

 • Thiết kế công trình có tính tối ưu hóa cao, đáp ứng đủ nhu cầu và công năng sử dụng của mọi thành viên trong gia đình.
 • Đưa ra những ý tưởng thiết kế độc đáo. Nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu và mong muốn mà khách hàng đưa ra.
 • Giúp tiết kiệm chi phí thiết kế và xây dựng cho khách hàng khi đưa ra phương án thiết kế phù hợp với những chi tiết và vật liệu hợp lý.
 • Hoàn thành các hồ sơ, bản vẽ thiết kế trong thời gian nhanh chóng, quy trình ngắn gọn, giúp tiết kiệm công sức và thời gian cho khách hàng.
 • Luôn tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí ngay từ khâu đầu tiên. Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng các dịch vụ.

Mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh do Chất Uy thực hiện 

Dưới đây là một số thiết kế nhà tại Bắc Ninh do Chất Uy đã thực hiện. Bạn có thể tham khảo để có thêm nhiều ý tưởng thiết kế nhé!

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch thiết kế độc đáo

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch thiết kế độc đáo

Mẫu nhà lệch tầng phong cách hiện đại ấn tượng

Mẫu nhà lệch tầng phong cách hiện đại ấn tượng

Thiết kế biệt thự 2 tầng

Thiết kế biệt thự 2 tầng

Nhà 3 tầng với kiến trúc thoáng mát

Nhà 3 tầng với kiến trúc thoáng mát

Quy trình thiết kế nhà tại Bắc Ninh 

Hầu hết các công ty thiết kế nhà tại Bắc Ninh đều thực hiện các bước sau trong quy trình thiết kế:

 • Kiến trúc sư sẽ tư vấn kỹ càng về việc thiết kế ngôi nhà theo đúng thực trạng mảnh đất sẽ xây dựng của bạn. Đồng thời lắng nghe những yêu cầu và mong muốn của bạn để điều chỉnh phù hợp.
 • Sau khi đã thống nhất phương án thiết kế và bản vẽ thiết kế sơ bộ. Thì kiến trúc sư sẽ làm việc với khách hàng để thống nhất ý kiến trước khi triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công.
 • Ở bước tiếp theo thì phía đơn vị sẽ tiến hành hoàn thiện các thiết kế kỹ thuật và các bản vẽ cần thiết như: Bản vẽ chi tiết, bản vẽ kiến trúc, bản vẽ phối cảnh 3D,....
 • Bàn giao các hồ sơ và bản vẽ trên cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ thanh lý hợp đồng, còn nếu chưa đồng ý thì kiến trúc sư sẽ điều chỉnh lại theo những mong muốn của bạn.

Báo giá tham khảo thiết kế nhà tại Bắc Ninh

 • Thiết kế nhà ống: trọn bộ bản vẽ thiết kế xây dựng từ 7.000.000-9.000.000 VNĐ.
 • Thiết kế nhà cấp 4: dao động từ 6.000.000-8.000.000 VNĐ.
 • Thiết kế biệt thự: 10.000.000-15.000.000 VNĐ.

Các mức giá thiết kế nhà tại Bắc Ninh trên đây chỉ là giá tham khảo và có thể thay đổi ở từng đơn vị khác nhau. Bởi mỗi đơn vị sẽ có những chính sách cũng như quy trình làm việc khác nhau nên mức giá cũng sẽ dao động.

Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những thông tin cực bổ ích liên quan đến các dịch vụ thiết kế nhà tại Bắc Ninh. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm về việc thiết kế nhà đẹp tại Bắc Ninh, giúp mang đến không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất.

Viết bình luận của bạn