Thiết kế nhà tại Hải Dương - Mẫu nhà tại Hải Dương do Chất Uy thực hiện

✓ Thiết kế nhà tại Hải Dương sẽ giúp cho bạn có được mẫu thiết kế nhà ưng ý. Dưới đây là các thiết kế nhà tại Hải Dương do Chất Uy thực hiện.

Thiết kế nhà tại Hải Dương sẽ giúp cho bạn có được mẫu thiết kế nhà ưng ý, đáp ứng đầy đủ mong muốn của bạn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Dương và các mẫu nhà đã thực hiện ở đây. 

Giới thiệu dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Dương 

Dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Dương của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Chất Uy là một đơn vị thiết kế nhà uy tín. Với kinh nghiệm trong suốt thời gian qua, dịch vụ của Chất uy tại Hải Dương đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Chất Uy luôn tự hào: 

  • Mang đến cho khách hàng những mẫu nhà có nét riêng của gia chủ, kiến trúc độc đáo, đẹp và hợp phong thuỷ.
  • Cách bố trí công năng, sắp xếp phòng chức năng hợp lý, tối ưu chi phí và phù hợp với mong muốn, nhu cầu sử dụng của gia đình. 
  • Cung cấp và hướng dẫn, tư vấn khách hàng các bước cụ thể trong quá trình thi công, xây dựng nhà. 
  • Tính toán cụ thể kết cấu để ngôi nhà đảm bảo chịu lực tốt nhất, không gây ra tình trạng nứt lún… trong quá trình sử dụng.
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng từ lúc bắt đầu xây dựng, đến khi kết thúc và cả về sau này. 
  • Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến kịp thời của quý khách hàng về chất lượng độ tin cậy hay bất cứ vấn đề gì mà khách hàng phản ánh nhằm hiểu biết để nâng cao chất lượng dịch vụ
  • …. 

Mẫu thiết kế nhà tại Hải Dương do Chất Uy thực hiện 

Dưới đây là một số mẫu thiết kế mà công ty đã thực hiện cho khách hàng tại Hải Dương. Bạn đọc có thể tham khảo 

Mẫu thiết kế nhà mái thái tại Hải Dương 

Nhà mái thái luôn được nhiều người lựa chọn. Không chỉ mang vẻ đẹp truyền thống, hệ mái thái còn giúp cho ngôi nhà khang trang hơn. Khi kết hợp với các chất liệu hiện đại, ngôi nhà sẽ trở nên ưa nhìn hơn hết 

Nhà mái thái 2 tầng với màu sắc hợp phong thuỷ

Nhà mái thái 2 tầng với màu sắc hợp phong thuỷ 

Mẫu thiết kế biệt thự mini mái thái 2 tầng tại Hải Dương 

Mẫu thiết kế biệt thự mini mái thái 2 tầng tại Hải Dương 

Thiết kế biệt thự hiện đại tại Hải Dương 

Mẫu biệt thự mini này được thiết kế 2 tầng theo phong cách hiện đại rất đẹp, bắt mắt. Không chỉ nổi bật bởi hệ thống cửa nhôm, màu sắc trang nhã mà hệ mái ngói cũng giúp ngôi nhà khang trang hơn rất nhiều. 

Mặt tiền biệt thự hiện đại 2 tầng tại Hải Dương 

Mặt tiền biệt thự hiện đại 2 tầng tại Hải Dương 

Mẫu biệt thự có tiểu cảnh hồ bơi và cây hoa xung quanh 

Mẫu biệt thự có tiểu cảnh hồ bơi và cây hoa xung quanh 

Mặt bằng thiết kế tầng 1 

Mặt bằng thiết kế tầng 1 

Phối cảnh mặt bằng tầng 1

Phối cảnh mặt bằng tầng 1

Mặt bằng thiết kế tầng 2 

Mặt bằng thiết kế tầng 2 

Phối cảnh mặt bằng tầng 2

Phối cảnh mặt bằng tầng 2

Lợi ích khi thuê thiết kế nhà tại Hải Dương 

Lựa chọn Chất Uy là cách nhanh nhất để bạn có thể hoàn thành được ngôi nhà của mình một cách nhanh nhất. Một ngôi nhà đẹp nếu như không biết cách phối màu,lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp hay có sự sắp đặt bố trí thích hợp …. thì ngôi nhà của bạn dễ dàng bị biến thành một đống hỗn độn, không gian thiếu ánh sáng, các chi tiết lộn xộn.

Các kiến trúc sư của công ty Chất Uy là những nhà thiết kế có chuyên môn, kinh nghiệm, sau khi khảo sát mặt bằng hiện trạng họ sẽ biết được thiết kế kiến trúc như thế nào là phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngôi nhà của bạn nói lên được phong cách sống của bạn.

Yếu tố quan trọng không thể thiếu trong thiết kế nhà ở là phong thủy. Theo quan niệm của người Á Đông đặc biệt là người dân Việt Nam, ” An cư rồi mới lập nghiệp” chú trọng đến nơi ở, nơi sinh sống trước. Vì vậy việc xem phong thủy về hướng nhà, năm làm nhà, hướng phòng, đều được kiến trúc sư tính toán sao cho hợp nhất với gia chủ.

Khâu thiết kế không chỉ giúp định hình phong cách, mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà … Nó còn giúp người chủ đầu tư tính toán được chi phí nhân công, chi phí vật liệu trong quá trình thi công. Nếu một phương án thiết kế tốt, tối ưu sẽ góp phần không nhỏ trong việc giảm thiểu chi phí thi công xây dựng.

Bây giờ thì bạn đã hiểu vì sao thiết kế nhà tại Hải Dương lại mang lại cho bạn nhiều lợi ích đến như thế rồi chứ. Chất lượng uy tín giá siêu rẻ nhất thị trường là một thế mạnh của công ty chúng tôi.

Viết bình luận của bạn