Thiết kế nhà tại Quảng Ninh - Đơn vị thiết kế nhà uy tín

✓ Chất Uy tự hào là một trong những đơn vị có thiết kế nhà tại Quảng Ninh đẹp, mang đến cho khách hàng ngôi nhà như mong đợi, đẹp và đầy đủ tiện nghi

Quảng Ninh là một trong các tỉnh thành phát triển tại nước ta. Du lịch ngày càng mở rộng kéo theo nhu cầu về kiến trúc, khách sạn nhà hàng. Dịch vụ thiết kế nhà tại Quảng Ninh ngày càng cần thiết và được nhiều người quan tâm. Chất Uy tự hào là một trong những đơn vị thiết kế được khách hàng trên cả nước nói chung và Quảng Ninh nói riêng tin tưởng. 

Tại Quảng Ninh, Chất Uy đã thiết kế nhiều công trình nhà ở cho các khách hàng. Mỗi công trình đều có vẻ đẹp riêng, mang phong cách riêng của gia chủ. Điều quan trọng là thiết kế dựa theo nhu cầu và mong muốn của các thành viên trong gia đình. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ các thông tin liên quan đến thiết kế nhà tại Quảng Ninh. 

Ý tưởng thiết kế nhà tại Quảng Ninh 

Không chỉ tại Quảng Ninh, hầu hết mọi người đều lựa chọn ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà mình dựa theo các phương án sau: 

  • Tìm kiếm các ý tưởng, mẫu nhà trên mạng: Trên mạng có khá nhiều mẫu nhà đẹp với thiết kế hình 3D và phân bố chức năng bắt mắt. Tuy nhiên, các mẫu nhà đó lại không có thông số kỹ thuật chi tiết. Đặc biệt cũng không dễ để chúng ta có thể áp dụng vào những công trình thực tế nếu chỉ nhìn vào hình ảnh như vậy. 
  • Tham khảo ý kiến tư vấn xây nhà từ những nguồn miễn phí: Bởi không cần chi phí để nhận được sự tư vấn, vì vậy những nguồn này thường sẽ đưa ra những kiến thức chung chung, có thể áp dụng cho bất kỳ ngôi nhà nào ở bất cứ đâu, không đem lại nhiều tác dụng cho việc đi vào chi tiết xây dựng.
  • Chọn thiết kế nhà thông qua những người quen biết: Với sự tin tưởng từ những người thân quen, bạn có thể phó mặc căn nhà tương lai cho họ. Tuy nhiên, rủi ro có thể đến nếu ngôi nhà không như ý tưởng của bạn, dẫn đến sự rạn nứt tình cảm có thể xảy ra nhé!

Nguyên tắc đảm bảo khi thiết kế nhà tại Quảng Ninh 

Dịch vụ Thiết kế nhà tại Quảng Ninh của Chất Uy luôn nỗ lực để đảm bảo những nguyên tắc sau đây:

  • Công năng sử dụng: Các thiết kế nhà cần đảm bảo đúng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.
  • Tính bền vững: Các dự án thiết kế nhà dù là ở địa điểm nào cũng cần phải đảm bảo được tính bền vững. Tính bền vững của nhà ở được dựa vào các yếu tố như đất nền, kết cấu nhà, vật liệu xây dựng... Chính vì vậy các dịch vụ thiết kế nhà tại Hà Nội sẽ đưa ra phương án thiết kế kết cấu nhà hoàn thiện nhất, đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho ngôi nhà của bạn.
  • Phong thủy: Đảm bảo nguyên tắc phong thủy như hướng nhà, vị trí nhà phù hợp với tuổi của chủ nhà để đem lại nhiều tài lộc cho gia đình.

Mẫu thiết kế nhà tại Quảng Ninh do Chất Uy thực hiện 

Biệt thự hiện đại

Quảng ninh là một tỉnh đang rất phát triển, đặc biệt là về du lịch. Về kiến trúc cũng vậy! Biệt thự hiện đại là một trong những hình thức công trình được ưa chuộng tại đây. 

Một số mẫu biệt thự do Chất Uy thực hiện dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế độc đáo. 

Biệt thự 2 tầng có hồ bơi thiết kế gần gũi với tự nhiên

Biệt thự 2 tầng có hồ bơi thiết kế gần gũi với tự nhiên

Biệt thự 2 tầng với thiết kế mái vát hết sức độc đáo

Biệt thự 2 tầng với thiết kế mái vát hết sức độc đáo

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng hiện đại, đơn giản

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng hiện đại, đơn giản

Thiết kế nhà ống, nhà mái thái 

Một số mẫu nhà ống, nhà mái thái này cũng được nhiều người yêu thích. Không chỉ đẹp, sang trọng mà còn đáp ứng được đầy đủ các chức năng sử dụng trong gia đình. 

Mẫu nhà ống 2 tầng với màu sắc khá nhẹ nhàng, hút mắt

Mẫu nhà ống 2 tầng với màu sắc khá nhẹ nhàng, hút mắt

Thiết kế nhà ống mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ rộng rãi

Thiết kế nhà ống mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ rộng rãi

Báo giá tham khảo thiết kế nhà tại Quảng Ninh

  • Thiết kế nhà ống: trọn bộ bản vẽ thiết kế xây dựng từ 7.000.000 - 9.000.000 đồng.
  • Thiết kế nhà cấp 4: dao động từ 6.000.000 - 8.000.000 đồng.
  • Thiết kế biệt thự: 10.000.000 - 15.000.000 đồng.

Các mức giá thiết kế nhà tại Bắc Ninh trên đây chỉ là giá tham khảo và có thể thay đổi ở từng đơn vị khác nhau. Bởi mỗi đơn vị sẽ có những chính sách cũng như quy trình làm việc khác nhau nên mức giá cũng sẽ dao động.

Hy vọng, với những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi. Bạn đọc đã hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế nhà tại Quảng Ninh. Hãy lựa chọn Chất Uy là nơi “trao niềm tin" để Chất Uy vinh dự trao hạnh phúc đến cho bạn. 

Viết bình luận của bạn