Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự

BẢN VẼ THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

BIỆT THỰ - NHÀ KHÔNG CHỈ ĐỂ Ở

Biệt thự là một trong những loại hình căn hộ cao cấp nhất hiện nay, đây là xu hướng sống thịnh hành của tầng lớp thượng lưu. Các khu biệt thự cao cấp với tiện ích đẳng cấp đi kèm mang đến điều kiện sống tốt cùng với sự riêng tư đáp ứng nhu cầu của giới đại gia. Không quá khi nói rằng biệt thự không chỉ là không gian sống mà còn là nơi thể hiện phong cách sống thời thượng và gu thẩm mỹ đẳng cấp của chủ nhân. 

XU HƯỚNG THIẾT KẾ

Nếu như ngoại thất đẹp là điểm cộng gây chú ý cho những người chiêm ngưỡng căn biệt thự thì nội thất biệt thự lại phục vụ trực tiếp cho nhu cầu của gia chủ. Trong vài năm trở lại đây xu hướng thiết kế biệt thự tại Việt Nam chứng kiến nhiều sự thay đổi do ảnh hưởng từ xu hướng kiến trúc trên thế giới. Tuy nhiên, tổng kết lại thì có một số xu hướng nổi bật có thể kể đến như: kiến trúc xanh, công nghệ thông minh, phân tách không gian...

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ

Với kinh nghiệm hoàn thiện nhiều dự án, chúng tôi tự tin mang tới khách hàng những giải pháp thiết kế nội thất biệt thự đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và trải nghiệm sử dụng. Thiết kế không chỉ đơn giản cần đẹp mà sự tiện lợi trong sinh hoạt và sự thư giãn về tinh thần cũng cần được lưu ý đến. Đến với Chất Uy, bạn chắc chắn sẽ nhận được một ngôi nhà hoàn hảo nhất với sự hỗ trợ nhiệt tình nhất từ chúng tôi!

 

 

 

 

YẾU TỐ HÀNG ĐẦU
Ưu tiên tính nghỉ dưỡng

Không giống với các dạng hình nhà ở thông thường, biệt thự mang đặc trưng bởi sự sang trọng. Nội thất của một căn biệt thự không chỉ đơn giản cần đẹp, tiện lợi trong quá trình sử dụng mà cần tạo được không gian "thư giãn" cho các thành viên trong gia đình hay nói khác đi là giá trị tinh thần. Vậy nên, trong mỗi bản thiết kế nội thất biệt thự của Chất Uy, sự hài hoà giữa tính thẩm mỹ, công năng sử dụng và tính nghỉ dưỡng luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Biệt thự như tên gọi của nó, cần toát lên cá tính riêng và có thể chữa lành cảm xúc cho gia chủ của nó.

photo 2
photo 3

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

close