THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ ANH MẠNH - VINHOMES

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại được nhiều khách hàng yêu thích bởi sự sang trọng, đơn giản, dễ dàng kết hợp nội thất. Trong chung cư cũng vậy, phong cách hiện đại sẽ tối ưu hoá được diện tích sử dụng, dễ dàng sắp xếp nội thất mà vẫn giúp các gia chủ thể hiện được nét độc bản cá nhân. Dưới đây, cùng Nội Thất Chất Uy khám phá sự độc đáo phòng làm việc và phòng ngủ trong dự án chung cư Vinhomes. 

Màu sắc tổng thể và thiết kế phòng làm việc 

Trao đổi với gia chủ, kiến trúc sư của Chất Uy nhận được mong muốn từ khách hàng, muốn tạo nên một không gian sống thoáng đãng, hiện đại, 

Thiết kế phòng làm việc thoáng đãng, hiện đại, sử dụng các gam màu đơn giản nhưng vẫn phải độc đáo. 

Lựa chọn màu xám là tone màu chủ đạo, kết hợp với nội thất hình khối, Chất Uy mang đến thiết kế thể hiện rõ được tính cách của gia chủ: Khoẻ khoắn, ấm áp và rất riêng biệt. 

Từ màu sàn nâu nhạt, đến các nội thất tủ sách, bàn làm việc, ghế và rèm cửa đều tuân theo gam màu chủ đạo đó, tạo nên một thể thống nhất hòa quyện. 

Không gian phòng làm việc cũng được bố trí 2 bức kính khá lớn, chiếm gần 50% diện tích tường của căn phòng. Đây cũng là điều mà gia chủ ưng ý khi nhận được bản đề xuất từ KTS. 

Nét độc bản và sang trọng trong nội thất phòng ngủ 

Phòng ngủ master được thiết kế vô cùng sang trọng và quý phái. 

Dự án THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ ANH MẠNH - VINHOMES

  • Phong cách thiết kế nội thất hiện đại được nhiều khách hàng yêu thích bởi sự sang trọng, đơn giản, dễ dàng kết hợp nội thất.

Dự án tương tự

close