Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

BẢN VẼ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Nhiều người nghĩ rằng bố trí nội thất là thú vui của “người có tiền”. Tuy nhiên, không phải tự nhiên mà hầu hết các gia đình hiện nay đều sẵn sàng xuống tiền để thuê thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình. Với đặc thù của căn hộ chung cư có diện tích cố định, muốn có không gian sống hoàn hảo và tối ưu thì thiết kế là khâu không thể thiếu. Thay vì bố trí nội thất theo cảm hứng, chỉ với chút ít chi phí bỏ ra ban đầu, ta đã có thể thu được hàng loạt những lợi ích to lớn. Quan trọng nhất, thiết kế nội thất chung cư giúp bạn hình dung được bối cảnh hoàn thiện của căn phòng, từ đó đưa ra điều chỉnh thích hợp. Nội thất giúp gia chủ thể hiện cá tính, phong cách bản thân qua nghệ thuật. Do đó, một bản thiết kế nội thất thành công đòi hỏi kiến trúc sư phải đủ "tầm" để "cảm" được phong vị của gia chủ, từ đó mà khéo léo kết hợp với sự sáng tạo cũng như quy chuẩn của bản thân.

THIẾT KẾ VỚI CHỮ "TÂM & TẦM"

Nhà thiết kế đủ “tầm” sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình làm việc. Phương pháp làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn yên tâm hơn về tiến độ công việc, chất lượng vật liệu. Đặc biệt là giảm thiểu chi phí phát sinh và tăng tính sáng tạo của dự án. Bên cạnh đó, một dự án có giá trị thật sự còn đòi hỏi cả chữ "tâm"song hành. Kiến trúc sư cần "cảm" được phong vị riêng của gia chủ, từ đó khéo léo kết hợp với sự sáng tạo của bản thân để tạo nên những công trình thật sự chất lượng. Với chúng tôi, tâm đi đôi với tầm, chất lượng đi kèm với tiến độ, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để phấn đấu.

 

THIẾT KẾ HÀI HOÀ
Ưu tiên sự cân bằng

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất chung cư khác nhau như: phong cách hiện đại, phong cách luxury, Tân cổ điển, Retro, phong cách tối giản, Vintage, phong cách kiểu Nhật…. Mỗi phong cách lại mang màu sắc khác nhau cũng như phù hợp với những hoàn cảnh khác nhau. Điều quan trọng là kiến trúc sư cần khéo léo cân bằng được giữa màu sắc của phong cách thiết kế, cá tính của gia chủ và sự sáng tạo của chính bản thân KTS. Tất cả tạo nên một tổng thể nội thất hoàn hảo mà ai cũng muốn quay về vào cuối mỗi ngày...

photo 2
photo 3

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

close