Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố

BẢN VẼ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ

XU HƯỚNG THIẾT KẾ

Thiết kế nội thất nhà ở là công việc không chỉ liên quan đến vấn đề thẩm mỹ mà còn mang lại giải pháp thiết kế sáng tạo. Không gian được tạo nên không chỉ giúp ngôi nhà trở nên đẹp hơn mà còn hỗ trợ sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống. Trong mỗi công trình, kiến trúc sư phải hình thành cấu trúc không gian ngôi nhà, tiếp đó là trang trí thiết kế tương phản, xây dựng nội thất và thi công thiết kế nội thất để hiện thực hoá các bản vẽ thành những nội thất sống động phong cách riêng. 
Trong đó, nhà phố là dạng hình nhà ở chiếm số lượng lớn. Thiết kế nội thất nhà phố cũng được nhiều người quan tâm. Hiện nay, xu hướng thiết kế không gian nhà phố ưa chuộng những phong cách hiện đại, văn minh và hướng đến tối ưu diện tích bằng những nội thất giản đơn. Kết hợp hài hoà giữa xu hướng, sự sáng tạo của KTS và cá tính của gia chủ sẽ tạo nên những kiệt tác đúng nghĩa cho nhưng ngôi nhà phố.

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, tiếp xúc và phục vụ hàng ngàn khách hàng khác nhau, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn một căn nhà phố hoàn hảo từ ngoài vào trong. Thiết kế không chỉ đơn giản cần đẹp mà sự tiện lợi trong sinh hoạt và sự thư giãn về tinh thần cũng cần được lưu ý đến. Đến với Chất Uy Legend, bạn chắc chắn sẽ nhận được một ngôi nhà hoàn hảo nhất với sự hỗ trợ nhiệt tình nhất từ chúng tôi!

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI
Đơn giản & sang trọng

Xu hướng mới trong thiết kế nội thất nhà phố hiện nay thể hiện rõ qua sự đơn giản và sang trọng. Một số yếu tố điển hình của nhà phố hiện đại có thể kể đến như: chất liệu nội thất thân thiện với môi trường; tối ưu nội thất, giảm bớt các chi tiết cầu kỳ; tính tương phản trong nội thất; nội thất đa năng hơn hay thiết kế nội thất theo xu hướng hình học... Thay vì làm nổi bật sự hào nhoáng như trước, ngày nay, xu hướng nội thất đang dần trở nên đơn giản, trang nhã mà vẫn sang trọng, và quan trọng hơn là tiện lợi trong sinh hoạt thường ngày.

photo 2
photo 3

Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

close