Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp

BẢN VẼ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP

PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Gian bếp là trái tim của căn nhà, là nơi giữ lửa yêu thương. Do đó, việc thiết kế nội thất phòng bếp là cực kỳ quan trọng, thiết kế một gian bếp đúng nghĩa phải xét đến các yếu tố về: thẩm mỹ, công năng, sự thoáng đãng… Mỗi gia chủ sẽ có sở thích cũng như xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp riêng. Tuy nhiên, tổng kết lại sẽ có một số xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp nổi trội đang làm mưa làm gió trong những năm gần đây có thể kể đến như: phòng khách và bếp liên thông tạo không gian mở; phòng bếp đơn giản; nhà bếp thông minh...

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ 

Ngày nay, ngày càng nhiều người đầu tư cho thiết kế nội thất nhà bếp. Không chỉ giúp dễ dàng hơn trong khâu sắp xếp đồ đạc mà việc thiết kế nội thất nhà bếp còn tránh những chi phí phát sinh không đáng có về sau. Cụ thể, có thể liệt kê một số lợi ích to lớn khi thiết kế nội thất phòng bếp như: mang đến một không gian thoáng đãng, khoa học; tăng tính thẩm mỹ; tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công và bảo trì về sau. 

THIẾT KẾ VỚI CHỮ "TÂM & TẦM"

Một dự án có giá trị thật sự còn đòi hỏi cả chữ "tâm"song hành. Kiến trúc sư cần "cảm" được phong vị riêng của gia chủ, từ đó khéo léo kết hợp với sự sáng tạo của bản thân để tạo nên những công trình thật sự chất lượng. Với chúng tôi, tâm đi đôi với tầm, chất lượng đi kèm với tiến độ, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để phấn đấu.

 

CÔNG NĂNG SỬ DỤNG
Tiện lợi trong sinh hoạt

Phòng bếp là khu vực gắn liền với những bữa cơm gia đình, nơi giữ lửa yêu thương và khơi nguồn cảm hứng. Thiết kế nhà bếp không chỉ cần đẹp mà còn phải khoa học, cần sắp xếp hợp lý các thiết bị để thuận tiện cho việc nấu nướng. Không giống với các phòng khác, công năng của phòng bếp mang đặc trưng có nhiều đồ đạc, do đó thiết kế nội thất cần tập trung vào tính tiện lợi trong quá trình sử dụng. KTS cần đủ chuyên môn để thiết kế nội thất sao cho vừa đẹp, vừa tiện lợi trong sử dụng.

photo 2
photo 3

Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

close