TẠI HẢI PHÒNG

XÂY NHÀ TRỌN GÓI

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

Miền Bắc, với trụ sở chính được đặt tại Thanh Xuân- Hà Nội cùng với 14 văn phòng đại diện ở các tỉnh lân cận. Đối với khu vực miền Trung và miền Nam chúng tôi có văn phòng đại diện lần lượt tại Hà Tĩnh,Thanh Hóa và TP.HCM.

Đối với thành phố Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng , chúng tôi chú trọng phát triển với việc thi công xây dựng nhiều ngôi nhà đẹp trên địa bàn thành phố như ở các quận Hải An, Ngô Quyền, Kiến An,... Chất Uy hy vọng sẽ góp phần xây dựng nên nhiều hơn những ngôi nhà đẹp tại thành phố thơ mộng này.

TẬP TRUNG SẢN PHẨM

Với thế mạnh của mình là một công ty chuyên thiết kế và xây nhà trọn gói, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đủ có một vị trí tin cậy trong lòng khách hàng. Chúng tôi, với phương châm: “ Làm Đúng Cam Kết”. Rất hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng trên con đường thực hiện hóa ước mơ của mình.

ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Với đội ngũ KTS năng động, sáng tạo cùng các kỹ sư kinh nghiệm, chịu khó, tay nghề cao. Cam kết mang đến khách hàng những công trình đẹp, chất lượng, sang trọng và đẳng cấp.

LÀM ĐÚNG CAM KẾT
CHẤT UY = CHẤT LƯỢNG + UY TÍN

Chất Uy với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà và xây nhà trọn gói các công trình biệt thựnhà phốtân cổ điểnnhà vườn đẹp ... Với khẩu hiệu "LÀM ĐÚNG CAM KẾT" - Chất Uy cam kết làm đúng tất cả những gì đã được thống nhất, trao đổi từ phía chủ nhà.

photo 2
photo 3

TẠI HẢI PHÒNG

CAM KẾT CỦA CHẤT UY

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

close