BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN TẠI HÀ NỘI

Phong cách tân cổ điển với các thiết kế biệt thự 2 tầng luôn được ưa chuộng và có sức hút mạnh mẽ. Đây là phong cách chắc lọc những tinh túy, kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Không chỉ tinh tế, sang trọng lộng lẫy mà còn tinh tế, nhẹ nhàng hiện đại.

Công trình biệt thự 2 tầng mái Thái tân cổ điển được chắc ủy thực hiện tại Gia Lâm dưới đây là một công trình như vậy. Mời bạn đọc cùng theo dõi bản phối cảnh sau để hiểu rõ hơn.

1. Phối cảnh biệt thự 2 tầng mái Thái kiến trúc tân cổ điển

Sự nổi bật của công trình hiện lên rõ ràng nhất là hệ mái Thái. Thiết kế mái Thái cao tất sole kết hợp với những trụ cột to lớn, phào chỉ và những họa tiết độc đáo càng toát lên vẻ đẹp sang trọng và lộng lẫy của biệt thự hơn.

Thiết kế công trình biệt thự 2 tầng mái Thái đẹp sang trọng

Mặt tiền, kiến trúc bên ngoài của biệt thử được chất huy cân đo đồng điểm theo những tỷ lệ nhất định đảm bảo sự đối xứng, cân đối và hài hòa.

Mặt tiền nổi bật với các họa tiết chạm khắc tinh tế, tỉ mỉ, đòi hỏi kiến trúc sư, những người thi công có tay nghề cao. Công trình cũng được thiết kế với nhiều cửa, giúp cho ngôi nhà trở nên thông thoáng tận dụng được ánh sáng thiên nhiên hiệu quả hơn.

Công trình thể hiện nét hiện đại thông qua hệ cửa phụ là cửa kính, giúp cho ngôi nhà có chiều sâu hơn rất nhiều.

Mặt tiền ngôi nhà thiết kế với các hoạ tiết tinh tế

Mẫu biệt thự 2 tầng mái Thái thiết kế với màu trắng quen thuộc. Đây là màu sắc được sử dụng phổ biến trong các công trình phong cách tân cổ điển. Bởi vì nó mang đến cảm giác thanh thoát, sang trọng và cũng dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác, kết hợp với nhiều loại vật liệu khác nhau. Hòa hợp và tạo nên một thể thống nhất với công trình là màu xanh động của máy ngói và màu nâu ấm áp của hệ cửa gỗ. Tất cả tạo nên một thể thống nhất, giúp cho công trình không bị đơn điệu.

Màu sắc biệt thự thanh thoát, sang trọng và dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác 

Hệ tường rào và cửa cổng, ban công tầng hai cũng thể hiện đậm chất phong cách tân cổ điển. Với màu sắc vàng sang trọng, các họa tiết trên tường rào tỉ mỉ, giúp cho công trình sang trọng hơn rất nhiều.

Hệ tường rào và cửa kính mang đậm phong cách tân cổ điển 

2. Bố trí công năng mẫu biệt thự 2 tầng mái Thái tân cổ điển 

Vì hạn chế về mặt diện tích của công trình nên phía sau của biệt thự không được vuông vức. Phần diện tích bị chéo của mảnh đất, các kiến trúc sư đã bố trí làm khu vực cầu thang, vừa tiết kiệm chi phí vừa không để lộ khuyết điểm này của mảnh đất.

Bố trí công năng mặt bằng tầng 1

Bố trí công năng mặt bằng tầng 1

Không gian tầng một được bố trí với các chức năng chính bao gồm: phòng khách kết hợp phòng thờ, phòng bếp và phòng ăn, khu vực phòng ngủ.

Từ sảnh chính đi vào là không gian phòng khách và phòng thường với diện tích rộng rãi lên đến 27m². Bên cạnh là thiết kế phòng ngủ với diện tích 15m². Phía cuối của ngôi nhà là không gian phòng bếp và phòng ăn đặt đối diện với sảnh cầu thang.

Đội ngũ kiến trúc sư không sử dụng quá nhiều các vách ngăn tường cứng nhất để tạo sự mềm mại, thông thoáng và gần gũi hơn đối với mặt bằng tầng một.

Bản phối cảnh 3D tầng 1 mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Bản phối cảnh 3D tầng 1 mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Không gian tầng 2 tập trung vào phòng ngủ, không gian sinh hoạt riêng của các thành viên trong gia đình.

Bố trí các phòng chức năng bao gồm 2 phòng ngủ master và 2 phòng ngủ thường. Các phòng đều có ban công hoặc cửa sổ thông thoáng giúp cho việc sử dụng được tiện nghi và thoải mái nhất.

Bố trí công năng mặt bằng tầng 1

Bố trí công năng mặt bằng tầng 2

2 phòng ngủ của công trình ở mặt bằng tầng 2 sử dụng chung 1 ban công, tạo cảm giác liền mạch cho mặt tiền khi nhìn từ ngoài vào. 

Phối cảnh 3D tầng 2

Phối cảnh 3D tầng 2

Như vậy, chúng ta có thể thấy được sự tinh tế, hài hoà của màu sắc, đường phào chỉ với nét cân đối của toàn bộ công trình. Nếu bạn đang muốn tạo ra không gian sống ưng ý nhất với nhu cầu của gia đình, hãy liên hệ ngay với Chất Uy để được tư vấn nhanh chóng nhất nhé. 

Dự án BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN TẠI HÀ NỘI

  • Phong cách tân cổ điển với các thiết kế biệt thự 2 tầng luôn được ưa chuộng và có sức hút mạnh mẽ. Đây là phong cách chắc lọc những tinh túy, kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Không chỉ tinh tế, sang trọng lộng lẫy mà còn tinh tế, nhẹ nhàng hiện đại.
  • Công trình biệt thự 2 tầng mái Thái tân cổ điển được chắc ủy thực hiện tại Gia Lâm dưới đây là một công trình như vậy. Mời bạn đọc cùng theo dõi bản phối cảnh sau để hiểu rõ hơn.

Dự án tương tự

close