PHONG CÁCH NỘI THẤT INDOCHINE

Phong cách thiết kế nội thất Indochine hay còn gọi là phong cách Đông Dương. Nét đặc trưng trong các thiết kế Indochine là sự pha trộn hài hòa giữa vẻ đẹp Á Đông và cổ điển Pháp.

Hiện nay, Indochine đang trở thành phong cách nội thất rất thịnh hành và được ưa chuộng. Không chỉ thõa mãn nhu cầu thiết kế cho các ông trình đồ sộ, có quy mô lớn như nhà hàng, khách sạn, resort, cafe,... mà nó còn được dùng trong thiết kế những căn nhà phố, biệt thự...

Phong cách Indochine được nhiều khách hàng đón nhận bởi chất liệu “xanh - sạch - thân thiện” với môi trường và sức khỏe. Những chất liệu có sẵn trong tự nhiên này được chế biến tạo ra món đồ nội thất vừa đẹp, vừa gần gũi lại tối ưu công năng sử dụng.

Bên cạnh gỗ, tre áp dụng để sản xuất bàn, ghế, tủ, kệ,... thì chất liệu gạch men cũng được ứng dụng vào việc lót sàn. Gạch men chuẩn style Indochine rất nổi bật và tinh tế với họa tiết hoa văn độc đáo.

Hoa văn và họa tiết phong cách Indochine không nhầm lẫn vào đâu được. Thoáng nhìn qua, bạn có thể cảm nhận được nét đẹp hoài cổ đến nao lòng. Họa tiết xuất hiện ngay khu vực bếp đơn giản, cách điệu hình hoa lá màu vàng đồng. 

Các họa tiết tạo nên nét đẹp rất riêng cho phong cách Indochine và ứng dụng vào tất cả các chi tiết như sàn, tường, trần, vật dụng trang trí, các vách ngăn, thiết bị nội thất,…

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây!

- Chất Uy Legend - 

Hotline: 0911 744 555

Dự án PHONG CÁCH NỘI THẤT INDOCHINE

  • Phong cách Indochine hay còn gọi là phong cách Đông Dương (Indochine Style)

Dự án tương tự

close