Nhà Phố

THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHỐ

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

Miền Bắc, với trụ sở chính được đặt tại Thanh Xuân- Hà Nội cùng với 11 văn phòng đại diện ở các tỉnh lân cận. Đối với khu vực miền Trung và miền Nam chúng tôi có văn phòng đại diện lần lượt tại Hà Tĩnh và TP.HCM.
Trong thời gian tới, định hướng của ban lãnh đạo công ty sẽ mở rộng số lượng văn phòng công ty đi đôi với đó là nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng tốt nhu cầu xây dựng của khách hàng ngày càng tăng cũng như tiện trong quá trình liên hệ làm việc.

TẬP TRUNG SẢN PHẨM

Với thế mạnh của mình là một công ty chuyên thiết kế và thi công, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đủ có một vị trí tin cậy trong lòng khách hàng. Chúng tôi, với phương châm: “ Mang giá trị tới từng ngôi nhà Việt”. Rất hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng trên con đường thực hiện hóa ước mơ của mình.

ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Với đội ngũ KTS năng động, sáng tạo cùng các kỹ sư kinh nghiệm, chịu khó, công nhân tay nghề cao. Cam kết thi công xây dựng nói chung và thi công xây dựng nhà phố nói riêng mang đến khách hàng những công trình đẹp, chất lượng, phù hợp và không gian rộng thoáng.

TIẾN ĐỘ, CHẤT LƯỢNG
Uy tín làm nên thương hiệu

Chất Uy - Mang giá trị tới từng ngôi nhà Việt. Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công các công trình nhà phố hiện đại mái ngang, nhà phố tân cổ điển, nhà phố 2 tầng , nhà phố 3 tầng,…Các công trình chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói ở khắp 63 tỉnh thành mang đến sự hài lòng cho khách hàng từ tiến độ đến chất lượng công trình.

photo 2
photo 3

Nhà Phố

CAM KẾT CỦA CHẤT UY

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

close