Nhà Phố

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ

PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Nhà chỉ là nơi trú ẩn, là chỗ để che nắng che mưa. Quan điểm này vẫn đúng nhưng không còn phù hợp ở thời điểm hiện tại, khi mà cuộc sống ngày hiện đại, tiện nghi. Nhu cầu xây dựng nhà của khách hàng ngày càng nhiều và đòi hỏi phong cách thiết kế phải hợp với xu hướng. Thế nên, việc sỡ hữu một ngôi nhà ngoài vẻ đẹp thì chúng tôi còn quan tâm đến sự đồng bộ kiến trúc xung quanh, sự gần gũi với môi trường. Ngoài ra, ngôi nhà còn phải thể hiện được nét cá tính của gia chủ. Qua đó cho thấy được gu thẩm mỹ, trình độ và thể hiện được địa vị nhất định.

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ 

Thiết kế đẹp vẫn chưa đủ, thiết kế đẹp lại vừa có tính phù hợp đó mới là những gì chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng. Với những kinh nghiệm mà chúng tôi đã thiết kế qua nhiều các công trình, tư vấn cho hàng trăm các khách hàng. Chúng tôi nắm bắt xu hướng, phong cách thịnh hành để mang đến một phong cách thiết kế phù hợp nhất dành cho khách hàng. 

DẤU ẤN CÁ NHÂN

Mỗi khách hàng là mỗi câu chuyện, phong cách thiết kế cho mỗi ngôi nhà luôn là bài toán thách thức sự sáng tạo cho đội ngũ KTS. Nhưng lắng nghe từ chính những câu chuyện thú vị của khách hàng kết hợp với kinh nghiệm và tư duy sáng tạo của đội ngũ KTS đã mang đến những phương án thiết kế độc đáo, hoàn hảo mà không nhầm lẫn riêng vào đâu được.

SỰ PHÙ HỢP TIỆN NGHI
Kiến trúc nhà phố

Với diện tích nhà phố khiêm tốn, với mong muốn ngôi nhà trong tương lai đẹp và nổi bật. Đó là bài toán để các KTS vừa phải kết hợp việc bố trí một không gian sống đầy đủ công năng, vừa phải có một thiết kế kiến trúc nhà phố mang đậm nét cá tính đầy ấn tượng.

Trong những thiết kế kiến trúc nhà phố, chúng tôi luôn chú trọng đến mặt tiền của ngôi nhà, đặc trưng nhà phố với bề ngang mặt tiền hẹp làm sao thiết kế phải thu hút ngay được cái nhìn đầu tiên.

Cùng Chất Uy xem qua những mẫu thiết kế nhà phố dưới đây để cảm nhận rõ hơn nhé.

photo 2
photo 3

Nhà Phố

CAM KẾT CỦA CHẤT UY

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

close