YẾU TỐ NỘI THẤT ẢNH HƯỞNG ĐẾN CẢM XÚC

Việc thiết kế bày trí nội thất trong ngôi nhà không chỉ mang đến cái nhìn đẹp mà hơn thế nữa nó còn quyết định đến cảm xúc tích cho các thành viên trong một gia đình. Cụ thể:

-  MÀU SẮC: với những gam màu cụ thể sẽ mang đến 1 cảm xúc nhất định. Chẳng hạn, không gian bếp với việc sử dụng gam màu vàng mang đến sự ấm cúng, cảm giác được quây quần. Không gian phòng khách sử dụng tông màu sáng đánh lừa thị giác khiến không gian trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn. Không gian phòng ngủ sử dụng gam màu tối mang đến sự huyền bí, sang trọng nhung cũng không kém phần tinh tế.

noi-that-biet-thu

- ÁNH SÁNG: không có loại ánh sáng nào tốt hơn có thể thay thế ánh sáng tự nhiên, đó là lí do mà trong mọi thiết kế các kiến trúc sư đều tận dụng những chi tiết cửa chính, phụ, giếng trời,...hay dùng vật liệu kính trong suốt để lấy sáng. Ánh sáng tự nhiên sẽ mang đến cảm giác chân thật và nguồn năng lượng dồi dào.

noi-that-biet-thu-2

- KÍCH THƯỚC: củng là trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cảm xúc và trải nghiệm sống cho các thành viên trong một gia đình. Việc bày biện các đồ dùng nội thật không phù hợp, kích thước quá cỡ sẽ phá hổng đi tổng thể không gian chức năng của căn phòng đó.

phong-bep

- CHẤT LIỆU: kiến trúc bên ngoài sẽ đại diện cho bộ mặt của gia chủ thì chất liệu nội thất bên trong sẽ thể hiện được rõ tính cách của gia chủ đó. Việc chọn các loại vật liệu sao cho phù hợp (gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kim loại,...) nó sẽ quyết định đến những trải nghiệm sống khác nhau. Kim loại là vật liệu ống ánh mang đến sự sang trọng, tinh tế. Một phong cách hiện đại sánh ngoại. Gỗ mang đến sự mộc mạc, giản dị, gần gũi với thiên nhiên. Hay các chi tiết đồ dùng như rèm, thảm, khăn trải bàn,... có yếu tố mềm mại uyển chuyển khiến cho mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn, sâu lắng hơn.

phong-tam

Còn nhiều yếu tố khác nữa chi phối và quyết định đến cảm xúc của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, để có được những trải nghiệm tốt, tuyệt vời nhất. Hãy đến với chúng tôi tại đây

- Chất Uy Legend - Mang giá trị tới từng ngôi nhà Việt.

Hotline: 0911 744 555

Dự án YẾU TỐ NỘI THẤT ẢNH HƯỞNG ĐẾN CẢM XÚC

  • Việc thiết kế bày trí nội thất trong ngôi nhà không chỉ mang đến cái nhìn đẹp mà hơn thế nữa nó còn quyết định đến cảm xúc tích cho các thành viên trong một gia đình.

Dự án tương tự

close