NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐƠN GIẢN - TINH TẾ

Nội thất chung cư đơn giản, tinh tế Chị Hạnh – Quan Nhân

 

Tổng thể chung phong cách nội thất đơn giản nhưng vẫn tinh tế

Không giống như những phong cách thiết kế rườm rà, nhiều chi tiết phụ không cần thiết, xu hướng thiết kế nội thất năm 2022 chính là đề cao sự tối giản nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế cho toàn bộ không gian. Nhằm giúp mọi người có cái nhìn chi tiết nhất về phong cách này bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu về thiết kế nội thất đậm nét đơn giản của gia đình chị Hạnh – Quan Nhân.

Màu sắc và tổng thể thiết kế nội thất chung cư

Đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng, Thiết kế nhà 24h đi vào xây dựng bản thiết kế nội thất với sự tối giản bởi đặc thù không gian hẹp, không có nhiều diện tích nhưng vẫn phải đảm bảo sự thông thoáng, thoải mái mỗi khi sử dụng.

Tổng thể chung phong cách nội thất đơn giản nhưng vẫn tinh tế
Tổng thể chung phong cách nội thất đơn giản nhưng vẫn tinh tế

Sử dụng hai gam màu chính là trắng – nâu xám trong những món đồ nội thất cũng như phần đã tạo sự một sự đơn giản nhưng không hề nhàm chán. Hai tone màu này được coi là sự lựa chọn hoàn hảo giúp không gian được mở rộng hơn so với diện tích thực tế. Trong phong cách thiết kế nội thất này, các kiến trúc sư chú trọng vào những món đồ nội thất từ chất liệu gỗ, giả vân gỗ tạo nên sự sang trọng và độc đáo hơn rất nhiều.

Mỗi không gian khác nhau đều có những cách bố trí phù hợp tạo được điểm nhấn ấn tượng đối với những mong muốn của gia chủ. Từ khu vực phòng khách những món đồ nội thất đều được giảm bớt tối đa cho đến khu vực phòng ăn được thiết kế không có vách ngăn tạo nên sự thông thoáng vô cùng lớn. Có thể dễ dàng nhận thấy sự kết hợp giữa những món đồ nội thất với không gian theo thiết kế đã tạo nên sự độc đáo, phá cách cũng như giúp mở rộng không gian được tăng lên đáng kể so so với diện tích thực tế của căn hộ chung cư.

Nét ấn tượng và độc đáo trong không gian

Để thể hiện sự ấn tượng của toàn bộ không gian, Thiết kế nhà 24h sẽ đi vào chi tiết từng không gian của ngôi nhà cụ thể sau đây.

Đối với không gian phòng khách

Là khu vực trung tâm của căn nhà, phong cách thiết kế nội thất của phòng khách cũng được hết sức chú trọng và có sự đầu tư. Với đặc thù là một căn hộ chung cư với diện tích tương đối nhỏ, khu vực phòng khách được thiết kế bàn với tone màu gỗ nâu trầm vừa tối giản về chi tiết vừa thể hiện sự sang trọng và tinh tế. 

Nội thất không gian phòng khách ấn tượng và độc đáo
Nội thất không gian phòng khách ấn tượng và độc đáo

Căn hộ của gia đình chị Hạnh – Quan Nhân khá đặc biệt là sự kết hợp bàn uống nước có công dụng giống như bàn ăn trong những trường hợp cần thiết. Điều này tạo nên sự đơn giản cũng như giúp mở rộng toàn bộ không gian thay vì kết hợp 2 bàn theo thiết kế cơ bản.

Đối với khu vực phòng bếp

Do thiết kế 2 trong 1 khi bàn phòng khách được kết hợp làm bàn ăn đã khiến cho không gian phòng bếp được nới rộng hơn rất nhiều so với diện tích thực của căn chung cư nhỏ hẹp.

Điều này khiến tăng không gian của ngôi nhà, không có sự bí bách, chật chội nếu như thiết kế thường thấy tại những căn hộ chung cư hiện nay.

Với sự thiết kế được đánh giá cao về khả năng tối ưu toàn bộ không gian sống nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nhu cầu sinh hoạt chung của toàn bộ gia đình khiến cho phong cách thiết kế nội thất căn hộ của gia đình chị Hạnh tại Quan Nhân đang là điểm mẫu mà nhiều khách hàng đang hướng đến. Bởi lẽ không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính sở hữu những căn hộ có diện tích rộng rãi như mong muốn.

Trên đây là tất cả những thông tin cơ bản về căn hộ của chị Hạnh – Quan Nhân hy vọng sẽ giúp mọi người lựa chọn được phong cách thiết kế phù hợp với diện tích hạn chế. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ Thiết kế nhà 24h để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

 

Dự án NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐƠN GIẢN - TINH TẾ

  • Không giống như những phong cách thiết kế rườm rà, nhiều chi tiết phụ không cần thiết, xu hướng thiết kế nội thất năm 2022 chính là đề cao sự tối giản nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế cho toàn bộ không gian. Nhằm giúp mọi người có cái nhìn chi tiết nhất về phong cách này bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu về thiết kế nội thất đậm nét đơn giản của gia đình chị Hạnh – Quan Nhân.

Dự án tương tự

close